download Free Video Flip and Rotate 2.2.41.831

Free Video Flip and Rotate

 2.2.41.831

Download Free Video Flip and Rotate - Xoay video bị nghiêng 90, 180 độ

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 10/05/2019

Free Video Flip and Rotate cho phép bạn xoay và lật hình ảnh trong video dễ dàng, rất hữu ích khi các đoạn phim được quay bị ngược máy và bạn không có cách nào chỉnh sửa. Free Video Flip and Rotate thực hiện quay theo nhiều góc, nhiều chiếu mà vẫn giữ nguyên chất lượng hình ảnh.


Giới thiệu Free Video Flip and Rotate

Phần mềm Free Video Flip and Rotate hỗ trợ xoay video bị ngược 180 độ, 90 độ ... cũng như tăng chất lượng, làm nét hình ảnh trong video. Free Video Flip and Rotate tương thích với đầy đủ các định dạng video phổ biến hiện nay. Free Video Flip and Rotate giải quyết được các nhiệm vụ khó khăn như lật và xoay video theo mọi trục: trái, phải, dọc, ngang, xoay video180, xoay 90 cùng chiều và ngược chiều kim đồng hồ, vv. Ứng dụng có khả năng thay đổi góc quay của video clip hoặc khôi phục góc quay của video đã bị chỉnh sửa.

tai free video flip and rotate

Free Video Flip and Rotate,  Xoay video bị nghiêng 90, 180 độ

Free Video Flip and Rotate cung cấp hai tuỳ chọn: Auto shutdown và một menu có đầy đủ các ngôn ngữ giao diện và tính năng kiểm tra bản cập nhật. Ứng dụng không tích hợp file Trợ giúp trên giao diện nhưng trang web của chương trình cung cấp hướng dẫn người dùng chi tiết. Với Free Video Flip and Rotate, bạn có thể xoay video clip dễ như xoay ảnh JPEG vậy.

Free Video Flip and Rotate giúp bạn thay đổi và điều chỉnh hình ảnh của video bằng cách xoay hoặc đảo ngược. Chương trình cung cấp nhiều tùy chọn xoay và đảo ngược khác nhau như đảo ngược video 90 độ, 180 độ hoặc xoay video theo chiều dọc, chiều ngang… Tiện ích này có khả năng làm việc với hầu hết các định dạng video đầu vào và lưu chúng dưới định dạng AVI.

download free video flip and rotate

Free Video Flip and Rotate hiển thị hình ảnh video đầu vào và đầu ra

Các video được quay bằng điện thoại hoặc máy ảnh thường bị lộn ngược, không quay đúng hướng, chỉ được phát hiện khi lưu trữ và xem chúng trên máy tính. Free Video Flip and Rotate là giải pháp giúp bạn điều chỉnh đúng hướng những video này, trả lại hướng đích thực cho video của bạn.

Bạn có thể sử dụng các chức năng đã được mặc định từ trước đó hoặc thay đổi các tùy chọn cụ thể. Free Video Flip and Rotate sẽ tự động đóng lại khi công việc kết thúc hoặc sử dụng ngôn ngữ giao diện mà bạn đã chọn lựa trước đó. Bạn cũng không phải mất thời gian lên mạng và tìm kiếm phiên bản mới nhất của chương trình bởi ứng dụng này cho phép bạn kiểm tra thường xuyên xem có phiên bản mới được đưa ra thị trường hay chưa?

Free Video Flip and RotateFree Video Flip and Rotate được cung cấp miễn phí tới người dùng chương trình này có chức năng chính là thực hiện chỉnh sửa, thay đổi chất lượng của các định dạng video phổ biến như mp4, mkv, flv, mov... với tốc độ chỉnh sửa nhanh. Đặc biệt chương trình này còn có khả năng thay đổi định dạng của video.

Phần mềm liên quan

Có cùng tính năng xoay Video 90, 180 độ như Free Video Flip and Rotate, Windows Movie Maker hỗ trợ người dùng xoay ngược video theo nhu cầu của người sử dụng, Windows Movie Maker còn hỗ trợ làm video từ ảnh có sẵn trong ổ cứng máy tính của bạn bao gồm video kỷ niệm, video ảnh cưới ... . với Windows Movies Maker, bạn có thể chèn nhiều file nhạc hay, chất lượng cao vào video hình ảnh của mình

Xoay Video bị ngược bằng Free Video Flip and Rotate

MẹoXoay Video bị ngược bằng Free Video Flip and Rotate

Xoay video bị ngược 180 độ, 90 độ theo 2 chiều, bạn tham khảo cách Xoay Video bị ngược bằng Free Video Flip and Rotate được trình bày chi tiết trên TAIMIENPHI.

Tính năng chính của Free Video Flip and Rotate

- Hỗ trợ nhiều định dạng Video.

Chương trình có khả năng làm việc với nhiều định dạng Video phổ biến như AVI, MPG, MPEG, MP4, AVI, ASF, MOV, FLV…

- Xoay video sang nhiều hướng khác nhau.

Chương trình cho phép bạn xoay Video theo nhiều hướng khác nhau như xoay video 90 độ về bên trái hoặc bên phải, xoay video 180 độ.

- Nhiều lựa chọn cho việc đảo ngược Video.

Free Video Flip and Rotate cung cấp cho bạn một số tùy chọn đảo ngược video bao gồm đảo ngược theo chiều dọc, theo chiều ngang.

- Vừa đảo ngược, vừa xoay video.

Bạn có thể vừa xoay video vừa đảo ngược video theo các phương pháp sau xoay video 90 độ về bên trái và đảo ngược video theo chiều dọc hoặc xoay video 90 độ về bên phải và đảo ngược video theo chiều dọc.

- Tùy chỉnh thư mục chứa video đầu ra.

Free Video Flip and Rotate sẽ tự động lưu những video sao khi được điều chỉnh trong thư mục đầu ra được chỉ định sẵn hoặc lưu các video vào vị trí mà bạn mong muốn.

- Cập nhật phiên bản mới.

Trong “Tùy chọn” được tích hợp sẵn trong chương trình, cho phép bạn kiểm tra và download phiên bản mới nhất ngay trên giao diện mà không cần truy cập vào các diễn đàn trực tuyến để lấy link download. Phiên bản mới thường cung cấp nhiều tính năng mới, cải thiện và sửa đổi những tính năng hiện có.

- Tự động tắt máy khi công việc kết thúc.

Tiện ích cho phép bạn lựa chọn và đặt chế độ tự động đóng lại chương trình ngay khi công việc xoay và đảo ngược video kết thúc.

- Hỗ trợ đa ngôn ngữ.


Liên kết tải về - [32.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Free Video Flip and Rotate - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Free Video Flip and Rotate được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat free video flip and rotate là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Free Video Flip and Rotate 2.2.41.831


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm