download M2TS to AVI MP4 DVD Converter 1.8

M2TS to AVI MP4 DVD Converter

 1.8

Download M2TS to AVI MP4 DVD Converter - Chuyển đổi Video sang avi, mp4, mpeg

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 04/09/2013

M2TS to AVI MP4 DVD Converter là công cụ hữu ích giúp chuyển đổi video, nó có thể làm việc với các định dạng video phổ biến trên thị trường như AVI, MPEG4, MP4, WMV, ASF, MKV, MOV...

Quảng cáo

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều chương trình cho phép chuyển đổi video sang các định dạng khác nhau, M2TS to AVI MP4 DVD Converter là một trong số đó, nó hỗ trợ các định dạng 3GP 3G2 M4V MKV ASF WMV MOV VOB...

So với nhiều giải pháp phần mềm phức tạp khác trên mạng, M2TS to AVI MP4 DVD Converter là dễ sử dụng hơn cả, mặc dù một số tùy chọn có thể yêu cầu kiến thức kỹ thuật tiên tiến. Chương trình bao gồm một cửa sổ giao diện hiển thị một tập tin được chuyển đổi, các thông số đầu ra video và các cài đặt âm thanh liên quan đến định dạng mới.

M2TS to AVI MP4 DVD Converter hỗ trợ chuyển đổi nhiều tập tin cùng một lúc, bạn có thể thêm nhiều tập tin nếu muốn vào hàng đợi. Nó có thể làm việc với các file 3GP, MPG, Flash, VOB, QuickTime  và chuyển đổi chúng sang MP4, FLV, SWF, PAL hoặc NTSC.

M2TS to AVI MP4 DVD cung cấp các thông số để điều chỉnh chất lượng video như video codec, kích cỡ video, tỷ lệ khung hình, bitrate, định dạng, sample rate, các kênh và âm lượng. Mặc dù không có giao diện xem trước quá trình chuyển đổi nhưng các công cụ chuyển đổi khá nhanh, hiệu quả mà nó đem lại thì thật lý tưởng.

Nhìn chung, M2TS to AVI MP4 DVD Converter là công cụ chuyển đổi tốt, dung lượng nhỏ gọn, nó là công cụ chuyển đổi nhanh chóng và ổn định với mọi hệ điều hành.

Tính năng chính của M2TS to AVI MP4 DVD Converter


- Chuyển đổi video HD (M2TS, MTS) sang Divx AVI, MPEG4 MP4, DVD PAL, NTSC DVD.
- Chuyển đổi các video Windows Media WMV, ASF, ASX.. sang Divx AVI, MPEG4 MP4, DVD PAL, NTSC DVD.
- Chuyển đổi các video phổ biến 3GP, 3G2, M4V, MKV, ASF, WMV, MOV, VOB... sang Divx AVI, MPEG4 MP4, DVD PAL, NTSC DVD.
- Hỗ trợ chuyển đổi  hàng loạt.
- Tùy chỉnh thiết lập kích thước video phù hợp với từng thiết bị cầm tay.
- Điều chỉnh chất lượng video phù hợp với yêu cầu của bạn.
- Tự do điều chỉnh âm lượng video.
- Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.
- Chuyển đổi nhanh chóng, chất lượng video tốt.  Liên kết tải về - [4.57 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm M2TS to AVI MP4 DVD Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat m2ts to avi mp4 dvd converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

M2TS to AVI MP4 DVD Converter 1.8


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá