download M4a to MP3 Converter 8.1

M4a to MP3 Converter

 8.1

Download M4a to MP3 Converter - Chuyển đổi định dạng M4A

Diệu Hương Giang  cập nhật: 10/08/2020

M4A to MP3 Converterlà phần mềm chuyển đổi định dạng M4A thông dụng trên Apple (iPhone, iPod) sang nhiều định dạng để sử dụng được nhiều trên các thiết bị lưu trữ khác.

Quảng cáo

M4A to MP3 Converter là phần mềm chuyên nghiệp không thể thiếu trong kho download chuyển đổi của bạn, khi các thiết bị cầm tay của bạn không tương thích với định dạng âm thanh M4A, thì phần mềm này sẽ giúp bạn chuyển đổi những định dạng âm thanh kén chọn M4A sang định dạng MP3 phổ biến hơn, để sử dụng được trên hầu hết các thiết bị lưu trữ của bạn.

Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ đa dạng các định dạng chuyển đổi như chuyển đổi định dạng AAC sang định dạng MP3, WAV; chuyển đổi định dạng M4A sang định dạng WAV; chuyển đổi định dạng M4B sang MP3....

M4A to MP3 Converter hỗ trợ tính năng kéo thả từ cửa sổ khác vào khung giao diện chương trình, bạn chỉ cần lựa chọn định dạng đầu ra, tùy chỉnh các thông số cần thiết là đã có file đầu ra như mong muốn.

Giao diện màn hình của phần mềm đẹp mắt, chỉ bằng vài cú click chuột là bạn đã hoàn thành thao tác để có những file chuyển đổi chất lượng.

Phần mềm M4A to MP3 Converter cho phép bạn tùy chỉnh các thông số kỹ thuật, tùy chỉnh lựa chọn định dạng của đầu ra.
 
Các tính năng chính của phần mềm M4A to MP3 Converter:

- Ứng dụng M4A to MP3 Converter hỗ trợ chuyển đổi định dạng M4A sang định dạng MP3 thông dụng. Ngoài ra có thể chuyển đổi từ các định dạng M4A, AAC, 3GP, MP4 sang định dạng MP3, các định dạng tương thích với hầu hết các thiết bị cầm tay của bạn.

- Hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt, giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức chuyển đổi.

- Phần mềm cũng giúp bạn khả năng xem trước các tập tin chuyển đổi khi lưu.

- Chuyển đổi đảm bảo chất lượng file xuất ra, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về điều này.
 Liên kết tải về - [6.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm M4a to MP3 Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat m4a to mp3 converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

M4a to MP3 Converter 8.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá