download OJOsoft M4A Converter 2.7.1

OJOsoft M4A Converter

 2.7.1

Download OJOsoft M4A Converter - Đổi đuôi Audio sang M4A

Hải Yến  cập nhật: 02/01/2015

OJOsoft M4A Converter hỗ trợ người dùng chuyển đổi audio m4a sang các dạng audio khác như MP3, OGG, WAV, WMA… và ngược lại với tốc độ chuyển đổi nhanh chóng, người dùng có thể chuyển đổi nhiều file cùng lúc, thực hiện tinh chỉnh chất lượng của audio trước khi chuyển đổi một cách dễ dàng.

Quảng cáo

OJOsoft M4A Converter giúp người dùng chuyển đổi các tập tin M4A sang định dạng audio phổ biến như: MP3, OGG, WMA, MP4, AAC, AC3, WAV, MP2, 3GP… và ngược lại. Ngoài ra, chương trình còn có thể chuyển các video sang định dạng M4A.


OJOsoft M4A Converter hỗ trợ chức năng xử lý hàng loạt cho phép người dùng chuyển đổi định dạng cho nhiều tập tin một lúc.Chức năng này cho phép người dùng tiết kiệm được một lượng thời gian đáng kể. Chương trình hỗ trợ công cụ duyệt tập tin để người dùng tạo dạng sách các file cần chuyển đổi. Các file kết quả sẽ được ứng dụng lưu vào thư mục mà người dùng đã được chỉ định từ trước.


Phần mềm cũng cho phép người dùng thiết lập các thông số kỹ thuật cho tập tin kết quả như: định dạng, tốc độ, chất lượng, bit rate, chế độ kênh, kích thước….


OJOsoft M4A Converter có giao diện hết sức thân thiện. Các chức năng đều được hiện thị bằng biểu tượng ở giao diện chính của chương trình.


Các tính năng chính của phần mềm OJOsoft M4A Converter:


- Chuyển đổi tập tin M4A sang định dạng audio và ngược lại.
- Chuyển tập tin video sang định dạng M4A.
- Hỗ trợ chức năng xử lý hàng loạt.
- Hỗ trợ công cụ duyệt tập tin.
- Thiết lập các thông số kỹ thuật cho tập tin kết quả.Liên kết tải về - [10.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm OJOsoft M4A Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ojosoft m4a converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

OJOsoft M4A Converter 2.7.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá