download Bigasoft M4A Converter 3.7.47.4976

Bigasoft M4A Converter

 3.7.47.4976

Download Bigasoft M4A Converter - Đổi đuôi Audio sang M4A

Hải Yến  cập nhật: 28/01/2015

Bigasoft M4A Converter giúp người dùng máy tính nhanh chóng thay đổi định dạng cho các tập tin audio trên hệ điều hành windows, chương trình này cho phép người dùng chuyển đổi đuôi của hầu hết các định dạng audio khác nhau sang dạng audio m4a.

Quảng cáo

Bigasoft M4A Converter cho phép người dùng chuyển đổi tập tin M4A sang các định dang audio khác như: MP3, AAC, OGG, WMA, WAV, AU, APE…. Mặt khác bạn cũng có thể chuyển các định dạng audio trong máy tính sang định dạng M4A để chúng có thể chạy được trên các thiết bị di động như: Iphone, Ipad, Ipod, BlackBerry, PSP, PS3, Zune….


Với Bigasoft M4A Converter, người dùng cũng có thể trích xuất âm thanh ra khỏi các video, clip. Các tập tin kết quả sẽ được lưu vào máy dưới định dạng M4A. Phần mềm hỗ trợ nhiều định dạng video như: AVI, MOV, MKV, RM, RMVB, RAD….. Ngoài ra, chương trình còn giúp người dùng thiết lập các thông số cho tập tin đầu ra như: chất lượng, bit rate, tốc độ, chế độ kênh….


Đặc biệt, phần mềm Bigasoft M4A Converter cung cấp chức năng chuyển đổi nhiều tập tin một lúc. Bạn có thể thiết lập danh sách hàng đợi bằng công cụ duyệt tập tin.


Các chức năng chính của phần mềm Bigasoft M4A Converter:


- Chuyển đổi tập tin M4A sang các định dạng audio và ngược lại.
- Trích xuất âm thanh ra khỏi tập tin video và lưu chúng dưới định dạng M4A.
- Thiết lập thông số kỹ thuật cho đầu ra.
- Hỗ trợ chức năng chuyển đổi hành loạt.
- Cung cấp công cụ duyệt tập tin.
- Hỗ trợ nhiều tập tin video, âm thanh: MP3, AAC, OGG, WMA, WAV, AU, APE, AVI, MOV, MKV, RM, RMVB, RAD…..Liên kết tải về - [10.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Bigasoft M4A Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bigasoft m4a converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Bigasoft M4A Converter 3.7.47.4976


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá