download Ma Banque Cho Android

Ma Banque

 Cho Android

Download Ma Banque - Ứng dụng quản lý tài khoản ngân hàng

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 05/04/2019

Ma Banque là dịch vụ quản lý tài khoản ngân hàng tiện lợi cho bạn kiểm soát ngân sách chỉ bằng một vài thao tác đơn giản. Các hoạt động được Ma Banque hỗ trợ như chuyển khoản, kiểm tra lịch sử chi tiêu, cánh bảo ngân sách, phân loại các khoản chi phí ra vào tài khoản...Ngoài ra, ứng dụng này còn giúp bạn theo dõi các dự án thông qua việc giám sát nguồn tiền hiệu quả.


Quảng cáo

Ma Banque giúp bạn xem tất cả các thông tin về tài khoản của mình, rõ ràng và chi tiết, quản lý việc chuyển tiền và nhận tiền. Bạn có thể kiểm tra lịch sử giao dịch 3 năm gần nhất, áp dụng cho nhiều tài khoản khác nhau. Nếu bạn có những kế hoạch lớn cần đến nguồn tài chính, ứng dụng sẽ giúp tư vấn thói quen chi tiêu của bạn, tự động phân loại trước các khoản thu và chi, cảnh báo tài khoản và chi ngân sách...

ma banque

Download Ma Banque, Ứng dụng quản lý tài khoản ngân hàng

 

Ma Banque sẽ là chuyên gia tư vấn và đồng hành trong mọi dự án và công việc của bạn, lên kế hoạch cho mục tiêu, kế hoạch dự án, tóm tắt thông tin về chi phí dự án, giám sát tiến độ dự án, giám sát chi tiêu để đạt được kết quả tốt nhất. Với Ma Banque, bạn sẽ có được nguồn tiền dồi dào cho những kế hoạch công việc quan trọng nhất của mình.

MyIrancell cũng là ứng dụng cho phép bạn quản lý tài khoản cá nhân, mua các gói mạng và kiểm tra các loại hóa đơn trực tuyến khá tiện lợi, MyIrancell còn cung cấp các dịch vụ ưu đãi và khuyến mại đến người dùng.

 

Các tính năng chính của Ma Banque:

 

- Quản lý tài khoản ngân hàng

- Theo dõi chi tiêu

- Kiểm tra lịch sử giao dịch

- Quản lý kế hoạc dự án cá nhân


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Ma Banque được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ma banque là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Ma Banque Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá