download Money Organizer Deluxe 4.0

Money Organizer Deluxe

 4.0

Download Money Organizer Deluxe - Quản lý tài khoản ngân hàng

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 14/02/2014

Money Organizer Deluxe là phần mềm hỗ trợ trên nền tảng Windows cho phép người dùng quản lý tình tình tài chính cá nhân thông qua việc theo dõi nhiều hạng mục khác nhau. Các dữ liệu được sắp xếp theo dạng trình duyệt hoặc theo các định dạng văn bản nên người dùng dễ dàng truy cập.

Quảng cáo

Money Organizer Deluxe cho phép người dùng cá nhân sử dụng sắp xếp và quản lý tài khoản ngân hàng, thông tin đầu tư, tài khoản cá nhân trực tuyến, nguồn tài chính trên web. Phân mềm này tích hợp hệ cơ sở dữ liệu phong phú bao gồm: sắp xếp dữ liệu kiểm tra, lưu tài khoản; sắp xếp các hồ sơ đầu tư; sắp xếp tài khoản cá nhân trực tuyến; sắp xếp nguồn tài nguyên trực tuyến.

Money Organizer Deluxe có giao diện trực quan nên người dùng có thể sắp xếp dữ liệu một cách nhanh chóng và thuận lợi, truy cập và xem dữ liệu theo dạng hàng, cột hay dạng trình duyệt. Đồng thời, nhiều công cụ được tích hợp giúp bạn nhập, thay đổi dữ liệu và tạo dòng lệnh dễ dàng hơn hoặc tạo tài liệu, báo cáo, tổng kết tài chính,…với đầy đủ màu sắc và đồ họa.

Người dùng cũng có thể thay đổi mẫu dữ liệu với chương trình Database Designer, xuất dữ liệu lên web thông qua tính năng Web Ready. Ứng dụng này sẽ tiết kiệm được đáng kể thời gian để quản lý và thực hiện các giao dịch qua các tài khoản trực tuyến.

Các tính năng chính của Money Organizer Deluxe:

- Quản lý tài khoản và nguồn tài chính cá nhân
- Tích hợp cơ sở dữ liệu phong phú
- Sắp xếp dữ liệu một cách nhanh chóng, dễ dàng.
- Nhập, thay đổi dữ liệu và tạo dòng lệnh thuận tiện hơn
- Xuất dữ liệu lên web thông qua tính năng Web Ready.
 Liên kết tải về - [6.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Money Organizer Deluxe được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat money organizer deluxe là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Money Organizer Deluxe 4.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Portable Yapbam 3/5 Quản lý tài khoản ngân hàng
  • MyIrancell 3/5 Xem thông tin tài khoản, quản lý tài chính, mua hàng
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá