download Mac GNU Privacy Guard 1.4.9

Mac GNU Privacy Guard

 1.4.9

Download Mac GNU Privacy Guard - Bảo mật dữ liệu cho Mac

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 04/12/2016

Những người sở hữu máy Mác thường dùng GnuPG như là công cụ bảo mật để trao đổi thông tin và lưu trữ dữ liệu, hỗ trợ trên nhiều hệ điều hành. Tuy nhiên quá trình cài đặt và sử dụng nó lại không phải đơn giản đối với hệ điều hành phức tạp như Mac. GNU Privacy Guard (hay Mac GPG) được tạo ra để giúp đơn giản hóa tiến trình cài đặt GnuPG cho máy Mac

Quảng cáo

Mac GNU Privacy Guard cho tích hợp nhiều chức năng cho phép đơn giản hóa việc quản lý công cụ GnuPG. Nếu như trước đây việc quản lý GnuPG phải sử dụng bằng dòng lệnh thì hiện giờ Mac GNU Privacy Guard đã cung cấp chức năng GPG Keys dành cho Mac hỗ trợ người dùng quản lý GnuPG mật khẩu một cách tiện lợi và an toàn.

Mac GNU Privacy Guard không yêu cầu bạn phải dùng ứng dụng để hỗ trợ, thay vào đó nó sẽ tự động cập nhật và cài đặt những công cụ chuyên dụng như Pinentry (bao gồm một nhóm chương trình thoại cho phép GnuPG đọc mật khẩu và mã PIN một cách bảo mật). Đây là ưu điểm nổi bật làm cải thiện những tính năng sẵn có cho GnuPG.

Mac GNU Privacy Guard cải thiện hiệu suất mã hóa của GnuPG (dùng thuật toán AES) tăng 20%. Đồng thời, quá trình giải mã dữ liệu cũng được tăng tốc độ.

Mac GNU Privacy Guard được xem như một hỗ trợ rất đắc lực trong việc quản lý và sử dụng GnuPG, giúp bạn cải thiện những tính năng sẵn có, nhất là những trở ngại mà nhiều người dùng máy Mac đang gặp phải khi sử dụng công cụ bảo mật GnuPG. Đồng thời nó cũng làm cung cấp thêm các tính năng thông minh cho GnuPG.

Các tính năng chính của phần mềm:

-    Đơn giản hóa công cụ GnuPG
-    Cung cấp chức năng GPG Keys giúp cho GnuPG quản lý mật khẩu một cách tiện lợi và an toàn.
-    Không yêu cầu cài đặt các phần mềm hỗ trợ
-    Cải thiện hiệu suất mã hóa của GnuPG (dùng thuật toán AES) tăng 20%.
-    Tăng tốc độ giải mã dữ liệu
-    Hỗ trợ hệ điều hành Mac OS
 Liên kết tải về - [9.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mac GNU Privacy Guard được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mac gnu privacy guard là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mac GNU Privacy Guard 1.4.9


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá