download Secure eCollaboration

Secure eCollaboration

 

Download Secure eCollaboration - Bảo mật dữ liệu trong Microsoft SharePoint

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 19/01/2017

Secure eCollaboration là chương trình được thiết kế với những công cụ mạnh mẽ và thông minh hỗ trợ người dùng trong việc bảo vệ các dữ liệu của Microsoft SharePoint được an toàn tuyệt đối.

Quảng cáo

Tính năng đầu tiên của Secure eCollaboration cần phải nhắc đến đó là kiểm soát quyền truy cập vào chương trình. Với công cụ Active Directory cho phép người sử dụng thiết lập quyền truy cập cho một hoặc một nhóm đối tượng nhất định để dễ dàng quản lý và bảo vệ dữ liệu. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể phân các mức độ truy cập của nhóm đối tượng để có thể phân các chức năng có thể thực hiện như: chỉ xem dữ liệu, có thể xem và sửa dữ liệu, quản trị dữ liệu…

Secure eCollaboration cung cấp tới người sử dụng khả năng mã hóa các dữ liệu để bảo vệ chúng được hiệu quả và an toàn. Các tệp tin và dữ liệu sẽ được mã hóa với độ bảo mật cao nên người dùng có thể yên tâm khi thực hiện lựa chọn những dữ liệu hay tệp tin quan trọng để thực hiện mã hóa. Sau khi thực hiện mã hóa các dữ liệu, phần mềm sẽ cung cấp cho bạn công cụ để thiết lập mật khẩu cho dữ liệu được mã hóa. Đây là công cụ hỗ trợ thêm để bảo đảm an toàn cho các dữ liệu và tránh những xâm nhập hay truy cập ngoài ý muốn.

Phần mềm Secure eCollaboration còn bảo đảm an toàn cho các dữ liệu của người sử dụng trong quá trình chia sẻ các dữ liệu này với các thiết bị hay người dùng khác. Chương trình sẽ giúp người sử dụng tạo nên một tệp tin thực dưới định dạng .exe để có thể gửi các dữ liệu qua: email, USB, đĩa CD,… với sự bảo đảm bằng việc thiết lập mật khẩu cho tệp tin này. Với công cụ này bạn có thể chia sẻ dữ liệu với bất kì ai mà bạn muốn và vẫn đảm bảo an toàn.

Không những vậy, Secure eCollaboration cũng có khả năng di chuyển các dữ liệu được an toàn. Chương trình cho phép bạn di chuyển hoặc lưu các dữ liệu trên các thiết bị khác nhau như: ổ đĩa, máy chủ FTP, máy chủ ứng dụng, máy tính để bàn, ổ đĩa flash, USB, đĩa CD/ DVD, ổ cứng di động… Những dữ liệu được lưu hoặc di chuyển giữa các thiết bị này chỉ có thể được truy cập nếu bạn có quyền quản trị hoặc được cho quyền truy cập vào dữ liệu.

Những tính năng khác của Secure eCollaboration:

-    Tính năng thay đổi quyền truy cập khi cần thiết như: thêm hoặc loại bỏ đối tượng truy cập hay thay đổi mức độ truy cập của họ…
-    Hỗ trợ người dùng truy cập và bảo vệ dữ liệu trên các thiết bị khác nhau như: iPad, Android, iPhone, Mac, PC…
-    Hỗ trợ tính năng khôi phục mật khẩu khi người dùng quên hay mất mật khẩu một cách nhanh chóng.
 Liên kết tải về - []

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Secure eCollaboration được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat secure ecollaboration là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Secure eCollaboration


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá