download Toucan 3.1.8.2

Toucan

 3.1.8.2

Download Toucan - Bảo mật dữ liệu trong máy tính

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 17/02/2022

Ngày nay, công việc bảo vệ tài sản điện tử, cụ thể hơn, sao lưu và dự phòng dữ liệu trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Do vậy, các thao tác đồng bộ thư mục, ổ đĩa, tạo các tập tin sao lưu, mã hóa dữ liệu… là rất cần thiết. Phần mềm Toucan sẽ làm cho những việc này trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Quảng cáo

Toucan là ứng dụng tập hợp hàng loạt tác vụ thường dùng trong hoạt động xử lý dữ liệu, đáng kể là đồng bộ hóa, sao lưu và mã hóa. Với những người dùng có nhiều kinh nghiệm, các tính năng này thường được tận dụng triệt để. Tuy nhiên có chế làm việc của phần mềm cũng rất dễ nắm bắt đối với hầu hết người dùng.

Toucan có 7 thẻ Sync, Backup, Secure, Rules, Variables, Script, Settings và Help. Mỗi thẻ có tính năng riêng, một số tính năng có sự kết hợp các tác cụ trên nhiều thẻ, một số hoạt động động lập cho phép người dùng điều hướng để tận dụng các chức năng của ứng dụng.


Các tính năng của Toucan đều có tính linh hoạt và tùy biến cao, với khả năng hỗ trợ tối đa người dùng, chẳng hạn có tới 4 kiểu đồng bộ hóa. Đây là một ưu điểm khá nổi bật của Toucan so với nhiều phần mềm cùng chức năng. Các tập tin sao lưu được nén dạng ZIP hoặc 7z, hỗ trợ chế độ sao lưu toàn bộ, sao lưu dữ liệu mới... Chức năng phục hồi luôn sẵn sàng, giúp bạn bảo vệ máy tính trong trường hợp gặp rủi ro

Ở chế độ mã hóa, ứng dụng này hỗ trợ thuật toán mã hóa AES-256, nhờ đó cải tiến khả năng bảo vệ dữ liệu so với các phương án mã hóa trước đây.


Toucan cũng hỗ trợ chế độ thao tác bằng dòng lệnh. Chương trình được thiết lâp hoạt động ở chế độ portable nên có thể copy và sử dụng bất cứ ở đâu trong trường hợp cần thiết.


Các tính năng chính của phần mềm Toucan:


-    Xử lý bảo mật dữ liệu trên các mặt đồng bộ hóa, sao lưu và mã hóa
-    Tích hợp 7 thẻ chức năng thẻ Sync, Backup, Secure, Rules, Variables, Script, Settings và Help
-    Khả năng linh hoạt và tùy biến cao
-    Nén tập tin tin dưới dạng zip hoặc 7z
-    Hỗ trợ sao lưu toàn bộ, sao lưu cập nhật
-    Mã hóa bằng AES-256
-    Hỗ trợ chế độ thao tác bằng dòng lệnhLiên kết tải về - [4.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Toucan được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat toucan là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá