download Live Wallpaper Creator 4.0

Live Wallpaper Creator

 4.0

Download Live Wallpaper Creator - Thiết kế hình nền đẹp cho máy tính

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 05/01/2017

Live Wallpaper Creator là một công cụ cho phép người dùng thiết kế tạo ảnh nền cho máy tính, nó hỗ trợ người dùng tạo ảnh nền từ các hình ảnh dạng jpg, png, bmp... trên máy tính với tốc độ tạo nhanh cùng nhiều tùy chọn, hiệu ứng thiết kế để bức ảnh trở nên thân thiện, đẹp mặt hơn.


Live Wallpaper Creator hỗ trợ người sử dụng một số mẫu hình nền có sẵn để lựa chọn cài đặt cho máy tính của mình. Bạn có thể tùy ý lựa chọn sao cho phù hợp với phong cách cũng như sở thích cá nhân để làm nổi bật màn hình máy tính.

Với Live Wallpaper Creator bạn cũng có thể thiết kế hình nền theo ý thích của mình bằng các công cụ vẽ và hiệu ứng hình ảnh. Các công cụ này đảm bảo bạn sẽ có được hình nền máy tính như mong muốn với chất lượng hình ảnh tốt và hiệu ứng đặc sắc. Bạn cũng được tùy chỉnh cấu hình đầu ra cho hình nền như: tốc độ của hiệu ứng, hiển thị số điểm nền truy cập hoặc không… Từ đó, đảm bảo hình ảnh mang những đặc trưng riêng và có phong cách độc lạ.

Ngoài ra, Live Wallpaper Creator cũng hỗ trợ người sử dụng file hướng dẫn chi tiết để bạn có thể xem và nghiên cứu trước khi thực hiện tạo hình nền cũng như giải quyết các vướng mắc khi gặp trở ngại. Từng giai đoạn của quá trình đều được ghi chi tiết và hướng dẫn cụ thể nên với người lần đầu sử dụng chương trình cũng không gặp khó khăn nào.

Những tính năng chính của Live Wallpaper Creator:

-    Cung cấp một số mẫu có sẵn để người dùng lựa chọn.
-    Hỗ trợ công cụ vẽ và hiệu ứng hình ảnh để thiết kế hình nền.
-    Tính năng điều chỉnh hình ảnh đầu ra: tốc độ của hiệu ứng, hiển thị số điểm nền truy cập hoặc không…
-    Cung cấp file hướng dẫn sử dụng chi tiết và đầy đủ.Liên kết tải về - [37.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Live Wallpaper Creator được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat live wallpaper creator là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Live Wallpaper Creator 4.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm