download MagiCut Cho Android

MagiCut

 Cho Android

Download MagiCut - Cắt, chỉnh sửa, thêm hiệu ứng ảnh

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 01/10/2019

Ứng dụng MagiCut mang đến nhiều tính năng chỉnh sửa ảnh thú vị bao gồm việc cắt và thay đổi nền ảnh, chuyển đổi hình ảnh thành các phong cách nghệ thuật khác nhau. Công cụ này còn giúp bạn loại bỏ các đối tượng không mong muốn ra khỏi ảnh, điều chỉnh các thông số ảnh, làm mờ ảnh hay thêm văn bản vào hình ảnh của bạn.


Quảng cáo

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên điện thoại MagiCut mang đến cho người dùng khá nhiều các bộ lọc nghệ thuật để tạo ra những tác phẩm đặc biệt của riêng bạn, hay tạo bối cảnh 3D để đặt các đối tượng trong ảnh vào một bộ phim bom tấn nào đó. Bên cạnh đó ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên điện thoại này còn giúp bạn trích xuất các đối tượng trong ảnh, xóa các phần không mong muốn trong ảnh, ghép nhiều hình ảnh trong một nền duy nhất.

magicut

Download MagiCut, Cắt, chỉnh sửa, thêm hiệu ứng ảnh

MagiCut cho phép xử lý thủ công các chi tiết trên hình ảnh, điều chỉnh độ phơi sáng và màu sắc, cắt ảnh theo kích thước chuẩn hoặc kích thước do bạn chỉ định. Người dùng cũng có thể thêm các văn bản nghệ thuật vào ảnh với nhiều phong cách font chữ khác nhau, làm mờ các chi tiết trên ảnh. Tính năng trang điểm ảnh cũng được tích hợp giúp bạn làm sáng da hay làm đẹp cho đôi mắt, tạo hiệu ứng cọ sáng tuyệt vời cho bức ảnh.

Fotogenic cũng là ứng dụng chỉnh sửa ảnh với rất nhiều các công cụ và hiệu ứng khác nhau, đặc biệt là khả năng căn chỉnh body với cơ bụng 6 múi, ngoài ra Fotogenic còn hỗ trợ vẽ lên cạnh, chỉnh màu sắc, tạo làn da mịn màng sáng bóng.

Các tính năng chính của MagiCut:

- Thêm hiệu ứng, bộ lọc nghệ thuật cho ảnh

- Xóa, trích xuất các đối tượng trong ảnh

- Cắt ảnh với kích thước chuẩn

- Thêm văn bản cho ảnh

- Trang điểm và làm đẹp ảnh


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MagiCut được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat magicut là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

MagiCut Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Photo Scissors PilotChỉnh sửa, xử lý ảnh
  • InPixio Free Photo EditorChỉnh sửa ảnh, thêm hiệu ứng hình ảnh
  • Kuji CamChụp ảnh và chỉnh sửa ảnh chất lượng cao
  • PolarrChỉnh sửa, thêm hiệu ứng ảnh
  • PhotoDemonChỉnh sửa, thêm hiệu ứng ảnh
  • PhotoRoomỨng dụng chỉnh sửa, thêm hiệu ứng ảnh
  • PhotopusChỉnh sửa, thêm hiệu ứng ảnh
  • PixelLabỨng dụng chỉnh sửa ảnh, thêm hiệu ứng ảnh cho điện thoại Android
Top download
  1. SnapTik
  2. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá