download Adobe Photoshop Elements 2024

Adobe Photoshop Elements

 2024

Download Adobe Photoshop Elements - Chỉnh sửa, cắt ảnh, thêm hiệu ứng nghệ thuật

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 04/01/2024

Adobe Photoshop Elements là phần mềm chỉnh sửa ảnh và nâng cao chất lượng hình ảnh kết hợp trình tạo slideshow và ghép ảnh tự động, làm ảnh đẹp của bạn bằng kho hiệu ứng độc đáo. Bên cạnh đó Adobe Photoshop Elements còn có năng lực điều chỉnh màu sắc và ánh sáng, loại bỏ các vết xước, phục chế ảnh cũ, mở mắt nhắm kỳ diệu giúp bạn có được những tác phẩm như ý muốn.


1. Giới thiệu Adobe Photoshop Elements

Adobe Photoshop Elements cung cấp tới người sử dụng các công cụ cần thiết cho việc quản lý các video và file ảnh được hợp lý như: gắn thẻ phân cấp, Smart Tags, tự động phân loại video theo chất lượng thấp, trung bình hoặc cao,… Từ các công cụ hữu ích này bạn hoàn toàn có thể phân loại các video cũng như hình ảnh theo tiêu chí khác nhau để quản lý và trích xuất dễ dàng khi cần thiết.  Adobe Photoshop Elements cũng có khả năng chia sẻ ảnh hoặc video trực tuyến để người dùng gửi tới bạn bè và người thân những file đa phương tiện yêu thích của mình. Bên cạnh đó, chương trình cũng hỗ trợ người dùng tạo ảnh nghệ thuật theo ý muốn. Đây là một trong những phiên bản Photoshop được đánh giá cao từ nhiều người dùng.

tai adobe photoshop elements

Download Adobe Photoshop Elements, Chỉnh sửa, cắt ảnh, thêm hiệu ứng nghệ thuật

Tính năng mới cập nhật của Adobe Photoshop Elements 2021:

- Tối ưu hình ảnh

- Nâng cao các công cụ chỉnh sửa hình ảnh

Với Adobe Photoshop Elements bạn cũng được hỗ trợ tính năng tìm kiếm video hay hình ảnh theo các tiêu chí khác nhau để tiết kiệm thời gian và công sức cho việc tìm kiếm. Người sử dụng có thể tìm kiếm dựa trên hình dạng hoặc màu sắc, kích thước file,… Từ đó, bạn có thể chủ động tìm kiếm các video và file ảnh yêu thích để duyệt hay trích xuất khi cần thiết.

download adobe photoshop elements

 

Phiên bản Adobe Photoshop Elements 2021 cho Win 10 cũng đã ra mắt người dùng, với đầy đủ các tính năng chỉnh sửa, làm đẹp ảnh,  được bổ sung thêm hàng loạt tính năng mới hữu ích như thêm chuyển động vào hình ảnh tĩnh, tạo ảnh GIF động chỉ với một cú nhấp chuột, và hỗ trợ Adobe Sensei. Tính năng mới đáng chú ý khác cần phải nhắc tới trên Photoshop Elements 2021 có tên Adjust Face Tilt cũng hỗ trợ trên cả Windows 10 cho phép bạn căn chỉnh và đảm bảo tất cả mọi người có mặt trong bức ảnh đều đang nhìn về cùng hướng với biểu cảm tự nhiên nhất.

2. Những tính năng chính của Adobe Photoshop Elements:

- Hỗ trợ các công cụ để quản lý video và file ảnh: gắn thẻ phân cấp, Smart Tags, tự động phân loại video theo chất lượng thấp, trung bình hoặc cao,…
- Khả năng tìm kiếm video và hình ảnh một cách có chọn lọc.
- Tính năng chia sẻ trực tuyến video hoặc hình ảnh.
- Hỗ trợ tạo file ảnh nghệ thuật.

3. Phần mềm tương tự 

PhotoScape cũng là phần mềm chỉnh sửa ảnh cung cấp nhiều bộ lọc ảnh độc đáo, hỗ trợ tùy chỉnh các thông số ảnh, cắt ảnh, phóng to, thu nhỏ, chuyển đổi định dạng ảnh, thực hiện in ấn ảnh với chất lượng tốt nhất, ngoài ra PhotoScape còn hỗ trợ chức năng ghép ảnh, tổ chức ảnh vô cùng hiệu quả, thể hiện ở việc người dùng có thể kết hợp nhiều hình ảnh với nhau để tạo thành một bức ảnh đặc sắc mới.

 


Liên kết tải về - [1.79 GB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Adobe Photoshop Elements được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat adobe photoshop elements là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Adobe Photoshop Elements 2024


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm