download MASS Twitter Account Creator 2.1.33

MASS Twitter Account Creator

 2.1.33

Download MASS Twitter Account Creator - Tạo nhiều tài khoản Twitter

Bùi Minh Quang  cập nhật: 24/05/2018

MASS Twitter Account Creator là một ứng dụng độc đáo cho phép bạn thiết lập cùng lúc nhiều tài khoản twitter khác nhau chỉ trong nháy mắt. Chương trình sẽ giúp bạn đăng nhập và sử dụng các tài khoản một cách độc lập và vô cùng dễ dàng.

Quảng cáo

Với MASS Twitter Account Creator, bạn có thể nhanh chóng tạo cùng lúc hàng loạt các tài khoản twitter khác nhau một cách hoàn toàn tự động. Hơn thế nữa, chương trình cho phép bạn sử dụng độc lập các tài khoản trên chỉ với vài cú nhấp chuột vô cùng đơn giản.

MASS Twitter Account Creator hỗ trợ trên nhiều máy chủ proxy cùng lúc đảm bảo các tài khoản của bạn được tạo ra một cách an toàn và tránh khỏi con mắt giám sát của nhà cung cấp dịch vụ. Ngoài ra, chương trình cũng cho phép bạn tự động chuyển đổi các proxy theo nhu cầu một cách nhanh chóng.

Đặc biệt, MASS Twitter Account Creator có thể tự động tạo tài khoản thông qua các dữ liệu gốc có trên file Excel. Do đó, bạn có thể tiết kiệm được một khối lượng công việc không nhỏ thay vì phải mất công mày mò truy cập và tạo lập từng tài khoản một.

MASS Twitter Account Creator có thể tác động và thay đổi các dữ liệu trên tài khoản sao cho hợp lí và phù hợp với các chính sách của nhà cung cấp. Bên cạnh đó, chương trình sẽ trích xuất thông tin tài khoản, mật khẩu tài khoản … trên file XSL giúp bạn dễ dàng đăng nhập không bị nhầm lẫn.

Để đăng nhập và sử dụng nhiều tài khoản mạng xã hội cùng lúc trên thiết bị di động, ứng dụng Dual Space sẽ phù hợp dành cho bạn để đăng nhập facebook, Intagram, Twitter, Line, WhatsApp...dễ dàng hơn, bên cạnh đó Dual Space còn đảm bảo tính bảo mật, không để rò rỉ các thông tin ra ngoài.

Các tính năng chính của MASS Twitter Account Creator:

- Tạo cùng lúc hàng loạt các tài khoản twitter khác nhau một cách tự động.

- Hỗ trợ trên nhiều máy chủ proxy cùng lúc.

- Tự động chuyển đổi các proxy theo nhu cầu.

- Tự động tạo tài khoản thông qua các dữ liệu gốc có trên file Excel.

- Có thể tác động và thay đổi các dữ liệu trên tài khoản sao cho hợp lí và phù hợp với các chính sách của nhà cung cấp.

- Trích xuất thông tin tài khoản, mật khẩu tài khoản … trên file XSL.Liên kết tải về - [4.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MASS Twitter Account Creator được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mass twitter account creator là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

MASS Twitter Account Creator 2.1.33


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá