download Mẫu báo cáo kết quả công việc 2021

Mẫu báo cáo kết quả công việc

 2021

Download Mẫu báo cáo kết quả công việc - Mẫu tổng kết số lượng, kết quả công việc

Thu Hà  cập nhật: 12/01/2021

Mẫu báo cáo kết quả công việc được áp dụng rộng rãi trong các doanh nghiệp và tổ chức có quản lý người lao động, được sử dụng cho mục đích tổng hợp lại kết quả công việc đã thực hiện được trong ngày, trong tuần hoặc trong tháng tùy theo yêu cầu. Người quản lý trực tiếp sẽ dựa vào mẫu báo cáo kết quả công việc của bạn để có những thay đổi và điều chỉnh sao cho phù hợp và nâng cao hiệu suất cho bạn.

Quảng cáo

Mẫu báo cáo công việc thường sẽ khác nhau với từng đơn vị, tuy nhiên sẽ có một số mẫu chung phổ biến nhất mà bạn có thể áp dụng cho hầu hết các loại hình doanh nghiệp. Tùy theo quy định của công ty cũng như người quản lý trực tiếp mà cá nhân người lao động sẽ tạo báo cáo theo yêu cầu cụ thể và khác nhau, tuy nhiên dù sử dụng mẫu báo cáo nào thì nội dung vẫn là ghi lại số lượng, khối lượng và kết quả công việc đã làm, những gì còn tồn tại và đề xuất khắc phục với những khó khăn giúp bận nâng cao hiệu quả công việc.

 

Mẫu báo cáo kết quả công việc
Download Mẫu báo cáo kết quả công việc - Phần mềm Mẫu tổng kết công việc

 

Mẫu số 1mau bao cao ket qua cong viec
 

  • Tải Mẫu báo cáo kết quả công việc: TẠI ĐÂY

Mẫu số 2


mau bao cao ket qua cong viec ca nhan
 

  • Tải Mẫu báo cáo kết quả công việc Cá nhân: TẠI ĐÂY

Mẫu số 3


mau bao cao ket qua cong viec hang thang
 

  • Tải Mẫu báo cáo kết quả công việc Hàng tháng: TẠI ĐÂY

Mẫu số 4

 

mau bao cao ket qua cong viec cuoi nam
 

  • Tải Mẫu báo cáo kết quả công việc Cuối năm: TẠI ĐÂY

Mẫu số 5


mau bao cao ket qua cong viec hang ngay
 

  • Tải Mẫu báo cáo kết quả công việc Hàng ngày: TẠI ĐÂY

Mẫu báo cáo kết quả công việc dùng để đánh giá hiệu suất làm việc của nhân viên

Mẫu báo cáo kết quả công việc được sử dụng trong các tổ chức, doanh nghiệp với mục đích đánh giá kết quả chất lượng thực hiện công việc sau một thời gian như tuần, tháng, quý hoặc năm. Mẫu báo cáo chính là cơ sở để bộ phận quản lý, phụ trách có thể căn cứ để xét khen thưởng, xử phạt, tăng lương hay thăng chức cho nhân viên.

Mẫu báo cáo kết quả công việc là biểu mẫu rất thông dụng tại các doanh nghiệp hiện nay, là biên bản tổng kết số lượng và chất lượng công việc của nhân viên, thường là theo từng tuần, để có thể thấy được tiến độ và chất lượng của công việc mà nhân viên đó đang làm. Đối với từng doanh nghiệp, sẽ có những mẫu báo cáo khác nhau, tùy theo quy định của từng đơn vị, các nhân viên sẽ dựa vào đó để tổng kết công việc của mình, bên cạnh việc liệt kê những công việc đã làm, các nhân viên còn phải đề xuất những yêu cầu để giải quyết cho những việc chưa làm được.

Báo cáo công việc không chỉ thể hiện trách nhiệm của mỗi nhân viên đối với cấp trên mà còn là cách để mỗi người, với tư cách là một người lao động, cần phải xem để mình tiến bộ hơn mỗi ngày trong công việc, số lượng cũng như chất lượng cần phải tăng lên sau một thời gian chứ không thể chỉ dậm chân tại chỗ. Tùy tính chất công việc là không giống nhau có thể khó đánh giá chất lượng, kết quả công việc dựa vào thời gian, tuy nhiên, kỹ năng công việc thì nhất định phải được cải thiện.

Nhiều người xem việc phải làm báo cáo là nặng nề, là không cần thiết nhưng đó là quy định chung của nhiều doanh nghiệp vì doanh nghiệp không thể thuê một nhân viên làm việc thiếu hiệu quả, công việc không có gì tiến bộ qua từng ngày. Muốn vậy, họ phải dựa vào báo cáo công việc của nhân viên để đánh giá và tìm ra những giải pháp thích hợp để nâng cao chất lượng của nhân viên.

Hiện nay, các bộ phận, người lao động trong một doanh nghiệp sẽ phải thực hiện các báo cáo kết quả công việc theo một khoảng thời gian nhất định để chủ doanh nghiệp có thể nắm bắt được chính xác nội dung công việc đã thực hiện và chưa thực hiện được, theo đó, mẫu báo cáo kết quả công việc cũng được nhiều người quan tâm và lựa chọn sử dụng.

Mẫu báo cáo có những nội dung khác nhau tùy tính chất công việc

Tùy theo yêu cầu và tính chất công việc của từng doanh nghiệp mà mẫu báo cáo kết quả công việc sẽ có sự khác biệt, tuy nhiên, trong bất kỳ báo cáo nào, người thực hiện cũng cần phải trình bày rõ tên của mình, chức vụ, bộ phận công tác, thời gian thực hiện báo cáo, ghi rõ được nội dung công việc cụ thể và có nhận xét, đánh giá của trưởng bộ phận hoặc quản lý nhằm đảm bảo tính trung thực, chính xác cho những nội dung mà người báo cáo đã thực hiện. Mẫu báo cáo kết quả công việc sẽ được thực hiện dưới dạng bảng, qua đó, người báo cáo có thể dễ dàng thống kê được các nội dung công việc đã thực hiện, đồng thời, người theo dõi báo cáo cũng dễ quan sát và đưa ra được những đánh giá cụ thể, chi tiết hơn.

Mẫu báo cáo kết quả công việc đặc biệt quan trọng với những người đang trong quá trình thử việc chưa có hợp đồng lao động chính thức vì kết quả trong báo cáo sẽ là căn cứ để người hướng dẫn, quản lý trực tiếp quyết định bạn có được ký hợp đồng lao động chính thức hay không, có được nhận làm việc tiếp hay không.

Nếu như tính chất công việc của bạn được đánh giá dựa trên số lượng sản phẩm và kết quả cụ thể đạt được, các bạn cần thông kê rõ những kết quả và sản phẩm đó ra vào trong mẫu báo cáo kết quả công việc để người đánh giá có thể đưa ra những nhận xét chính xác và khác quan nhất. Việc thực hiện báo cáo kết quả công việc không chỉ là công việc mà còn là trách nhiệm mà mỗi người lao động hoặc các bộ phận phải thực hiện nhằm đánh giá được tình hình hoạt động của doanh nghiệp, qua đó, các doanh nghiệp có thể điều chỉnh được công việc phù hợp.

Bạn tham khảo mẫu báo cáo kết quả tập sự cũng được sử dụng phổ biến dành cho những người đang trong quá trình tập sự tại các cơ quan nào đó, trong mẫu báo cáo kết quả tập sự còn có phần người tập sự tự đánh giá về ý thức và tinh thần trách nhiệm trong quá trình làm việc của mình.

Mẫu báo cáo kết quả công việc được giới thiệu mà một mẫu cơ bản những đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu mà mỗi báo cáo phải có như nội dung công việc thực hiện cụ thể, kết quả đã đạt được, đánh giá của phụ trách bộ phận,..., vì vậy, các bạn có thể lựa chọn để sử dụng. Đối với những người lao động đang trong thời gian thử việc thì có thể sử dụng mẫu báo cáo kết quả thử việc 2017 để trình bày những nội dung công việc đã thực hiện trong suốt thời gian thử việc. Những nội dung bạn trình bày trong mẫu báo cáo kết quả thử việc 2017 sẽ là căn cứ để các doanh nghiệp có thể sử dụng để quyết định có nhận bạn vào làm chính thức hoặc quy định mức lương chính xác, phù hợp với năng lực của bạn.

Bên cạnh mẫu báo cáo kết quả công việc nếu bạn đang tìm kiếm mẫu báo cáo hoạt động kinh doanh cũng có thể dễ dàng tìm trên hệ thống của Tải Miễn Phí, biểu mẫu được trình bày cụ thể chi tiết giúp cho quá trình áp dụng sử dụng của bạn đọc được hiệu quả, hay bạn cũng có thể sử dụng mẫu biên bản thỏa thuận góp vốn kinh doanh một biểu mẫu được sử dụng khá phổ biến tại các doanh nghiệp, sử dụng trong trường hợp khi các cá nhân tổ chức cùng có nguyện vọng chung vốn kinh doanh. 


Liên kết tải về - []

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:Bài viết liên quan

Mẫu báo cáo kết quả công việc - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mẫu báo cáo kết quả công việc được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mẫu báo cáo kết quả công việc là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mẫu báo cáo kết quả công việc 2021


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá