download Mẫu biên bản bàn giao quỹ tiền mặt File DOC

Mẫu biên bản bàn giao quỹ tiền mặt

 File DOC

Download Mẫu biên bản bàn giao quỹ tiền mặt - Giấy xác nhận nhận đủ số tiền

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 01/10/2018

Mẫu Biên bản bàn giao quỹ tiền mặt là mẫu biên bản về việc bàn giao quỹ bằng tiền mặt giữa hai bên, trong hợp đồng thường ghi là bên A và bên B nhằm đảm bảo những điều khoản về quy định của pháp luật tránh xảy ra những tranh chấp không đáng có, sau khi bàn giao tiền mặt xong bên bàn giao tiền có thể toàn quyền sử dụng những tài sản mà bên nhận tiền đã bán hoặc bàn giao lại, mẫu biên bản này được làm thành hai bản, mỗi bên sẽ giữ một bản.

Quảng cáo

Mẫu biên bản bàn giao quỹ tiền mặt được chúng tôi sưu tầm từ những văn bản bàn giao tiền mặt hợp pháp luật được lưu với định dạng văn bản word và PDF người đọc có thể tải file về để tham khảo về tất cả các mẫu biên bàn bàn giao quỹ tiền mặt, từ đó có thể viết một văn bản bàn giao tiền cho cá nhân mình hợp lý nhất.

Việc bàn giao tiền bạc luôn là vấn đề quan trọng và nhạy cảm, bởi vậy để tránh được những rủi ro gây tranh cãi hoặc tranh chấp hai bên nên thỏa thuận và làm nên biên bản bàn giao quỹ tiền mặt để đảm bảo quyền lợi của bên giao tiền và bên nhận tiền, chữ ký của hai bên trong biên bản sẽ có giá trị liên quan đến pháp luật.

Mẫu biên bản bàn giao quỹ tiền mặt cần ghi rõ họ tên của hai bên, với đầy đủ thông tin như tên, ngày sinh, số chứng minh thư, địa chỉ theo hộ khẩu thường trú và địa chỉ chỗ ở hiện tại, đặc biệt số tiền mà bên A giao cho bên B là bao nhiêu ghi rõ số tiền mặt bằng số và bằng chữ ra biên bản giao tiền.

Những điều khoản sau khi biên bản này được ký sẽ có hiệu lực, bên nhận tiền sẽ phải thực hiện nghĩa những nghĩa vụ của mình như thế nào, để đảm bảo quyền lợi của người giao tiền

Bên cạnh đó, các bạn có thể tải mẫu biên bản giao nhận tiền đặt cọc để ghi lại thông tin quá trình giao nhận tiền đặt cọc khi tiến hành hành ký kết hợp đồng nào đó nhé, Với mẫu biên bản giao nhận tiền đặt cọc, bạn chỉ cần điền đẩy đủ thông tin và có chữ ký các bên liên quan.

Những đặc điểm chính của Mẫu biên bản bàn giao quỹ tiền mặt

- Cung cấp các mẫu biên bản bàn giao tiền mặt

- Thực hiện giao tiền giữa hai bên

- Quyền lợi và nghĩa vụ của bên giao tiền và bên nhận tiềnLiên kết tải về - [97,6 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mẫu biên bản bàn giao quỹ tiền mặt được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mẫu biên bản bàn giao quỹ tiền mặt là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mẫu biên bản bàn giao quỹ tiền mặt File DOC

Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá