download Mẫu biên bản sinh hoạt chuyên môn Theo nghiên cứu bài học ở mầm non

Mẫu biên bản sinh hoạt chuyên môn

 Theo nghiên cứu bài học ở mầm non

Download Mẫu biên bản sinh hoạt chuyên môn - Biên bản ghi chép nội dung buổi sinh hoạt

Nguyễn Sang  cập nhật: 03/10/2022

Mẫu biên bản sinh hoạt chuyên môn là mẫu biên bản được áp dụng sử dụng trong các buổi sinh hoạt chuyên môn, được lập nên dùng để ghi chép lại nội dung của buổi sinh hoạt chuyên môn. Nội dung bên trong của mẫu biên bản cần phải ghi rõ thông tin địa điểm sinh hoạt, nội dung của buổi sinh hoạt và những ý kiến đóng góp của buổi sinh hoạt chuyên môn đó, để có được thông tin cụ thể chi tiết, bạn đọc cùng tham khảo chi tiết mẫu sinh hoạt chuyên môn dưới đây nhé.

Hoạt động sinh hoạt tổ chuyên môn là hoạt động thường xuyên diễn ra tại các nhà trường, khối bộ môn để tiến hành đánh giá nội dung trong quá trình công tác, làm việc, mẫu biên bản sẽ ghi chép đầy đủ nội dung được diễn ra, trình bày rõ về địa điểm, thời gian tổ chức sinh hoạt, nội dung của buổi sinh hoạt đó và những đánh giá khách quan của các cán bộ tham gia buổi sinh hoạt chuyên môn thường kỳ.

Mẫu biên bản sinh hoạt chuyên môn
Tải mẫu biên bản sinh hoạt chuyên môn

Nội dung cơ bản của mẫu sinh hoạt chuyên môn trong quá trình soạn thảo cần có:

+ Thời gian, địa điểm tiến hành viết biên bản sinh hoạt môn tổ

+ Số thành viên có mặt, vắng mặt

+ Thành phần tham dự bao gồm, ghi rõ họ tên cụ thể, và nhiệm vụ công tác

+ Nội dung chính của buổi sinh hoạt

+ Kết luận đưa ra ý kiến đánh giá và nhận xét chung về công tác giảng dạy, về công tác chấm bài chữa bài, công tác chủ nhiệm lớp của giáo viên chủ nhiệm, việc thực hiện điều chỉnh nhiều nội dung khác nhau hay các công tác phong trào thi đua cấp cơ sở.

+ Thời gian kết thúc của buổi họp nên lên những mặt tồn tại, nguyên nhân và cách khắc phục.

+ Ký xác nhận của chủ tọa và thư ký ghi chép

Các bạn tham khảo mẫu biên bản họp lớp sử dụng khi cần ghi chép lại những nội dung trong buổi họp lớp đầu năm hay cuối năm, trong biên bản họp lớp cần ghi rõ ngày tháng và nội dung chính của buổ họp.

Bên cạnh đó các bạn sinh viên có thể tham khảo thêm bài thu hoạch tuần sinh hoạt công dân để tìm hiểu cách viết bài thu hoạch sinh hoạt công dân theo từng tuần một cách đầy đủ và chi tiết nhất. Qua đó chắc chắn các bạn sẽ chủ động hơn trong việc hoàn chỉnh nội dung bài thu hoạch tuần sinh hoạt công dân của mình.

Để giúp bạn đọc dễ dàng hình dung chi tiết hơn về nội dung cũng như thể thức trịnh bày, Tải Miễn Phí cũng đã cập nhật chi tiết nội dung biểu mẫu biên bản sinh hoạt chuyên môn, bạn đọc có thể tham khảo trực tiếp hoặc tải về máy tính của mình để áp dụng sử dụng.

Đối với những ai là Đảng viên mới đang theo học lớp bồi dưỡng Đảng viên thì bài thu hoạch lớp Đảng viên mới là tài liệu hướng dẫn cách viết bài thu hoạch rất chi tiết mà các bạn không thể bỏ qua. Bài thu hoạch lớp Đảng viên mới sẽ ghi chép lại toàn bộ nội dung kiến thức mà các Đảng viên đã được học trong quá trình bồi dưỡng và đưa ra các ý kiến đóng góp xây dựng Đảng.


Liên kết tải về - [49 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:Bài viết liên quan

Mẫu biên bản sinh hoạt chuyên môn - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mẫu biên bản sinh hoạt chuyên môn được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mẫu biên bản sinh hoạt chuyên môn là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mẫu biên bản sinh hoạt chuyên môn Theo nghiên cứu bài học ở mầm non

Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm