download Mẫu đơn xin nghỉ dưỡng sức sau sinh Phiên bản doc

Mẫu đơn xin nghỉ dưỡng sức sau sinh

 Phiên bản doc

Download Mẫu đơn xin nghỉ dưỡng sức sau sinh - Đơn xin nghỉ chế độ thai sản

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 02/09/2017

Sau khi sinh con, người lao động sẽ được phép nghỉ dưỡng sức sau sinh theo đúng quy định của Luật Lao động, theo đó, mẫu đơn xin nghỉ dưỡng sức sau sinh sẽ được sử dụng nhằm trình bày rõ thông tin người có yêu cầu, nguyện vọng nghỉ dưỡng sức sau sinh, thời gian nghỉ và cam kết thực hiện các nội dung công việc sau khi hoàn thành thời gian nghỉ.

Quảng cáo

Để được nghỉ dưỡng sức sau sinh theo đúng quy định, người lao động sẽ sử dụng mẫu đơn xin nghỉ dưỡng sức sau sinh gửi lên các Ban lãnh đạo đơn vị sử dụng lao động để được xem xét, giải quyết trong thời gian sớm nhất. Đối với những người lao động không được hưởng chế độ bảo hiểm xã hội thời kỳ thai sản thì mẫu đơn xin nghỉ dưỡng sức sau sinh chính là một giấy tờ cần thiết giúp các bạn có thể hoàn thiện thủ tục nghỉ thai sản theo đúng quy định của doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, mẫu đơn xin nghỉ việc hưởng chế độ thai sản là mẫu đơn dành cho nữ lao động đang mang bầu, thuộc đối tượng nghỉ thai sản theo quy định Luật Lao động và Luật Bảo hiểm xã hội, trong mẫu đơn xin nghỉ việc hưởng chế độ thai sản sẽ trình bày nguyện vọng về thời gian xin nghỉ và thời điểm sẽ quay lại làm việc.


Mẫu đơn xin nghỉ dưỡng sức sau sinh
Download Mẫu đơn xin nghỉ dưỡng sức sau sinh

 

Mẫu đơn xin nghỉ dưỡng sức sau sinh yêu cầu một số thông tin cụ thể bao gồm: Tên người lao động có nguyện vọng nghỉ dưỡng sức sau sinh, nơi công tác, chức vụ công tác, tên công ty/doanh nghiệp đang làm việc, nêu lý do nghỉ dưỡng sức sau sinh tại gia đình, thời gian bắt đầu nghỉ và thời gian đi làm trở lại,... Sau khi hoàn thành được những nội dung thông tin có trong mẫu đơn xin nghỉ dưỡng sức sau sinh, các bạn sẽ chuyển đơn lên phòng hành chính nhân sự của công ty để được xác nhận, chuyển tiếp lên chủ tịch công đoàn (nếu như doanh nghiệp có thành lập công đoàn), ban lãnh đạo sẽ duyệt ký cuối cùng xác nhận việc nghỉ dưỡng sức sau sinh cho người lao động.

Còn với các chị em đang trong chế độ nuôi con nhỏ sẽ phải làm đơn xin phép về sớm 30 phút để được cơ quan cho phép về sớm vì việc gia đình, trong đơn xin phép về sớm 30 phút cũng cần có những cam kết về tiến độ, đảm bảo công việc cơ quan.

Với mẫu đơn xin nghỉ dưỡng sức sau sinh, người lao động có thể dễ dàng hoàn tất thủ tục để nghỉ dưỡng sau khi sinh, đảm bảo được quyền lợi chính đáng của mình theo quy định chung của pháp luật. Đơn nghỉ dưỡng sức là một loại thủ tục phổ biến, vì vậy, các bạn cần nắm bắt được những nội dung chính cần có trong đơn để chủ động hoàn thiện các thông tin nhằm giúp yêu cầu, nguyện vọng được xác nhận nhanh chóng.


Liên kết tải về - [50KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Dấu hiệu có thai sớm mẹ bầu cần biết
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Mặc dù tiến hành xét nghiệm và siêu âm thai là cách duy nhất để xác định xem bạn đang có mang hay không, nhưng cũng có những dấu hiệu và triệu chứng khác cho thấy bạn đã có tin vui. Những dấu hiệu có thai sớm nhất không chỉ là trễ kinh, nó còn có cả sự nhạy cảm với mùi, mệt mỏi, ốm nghén, .... Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!
 • 5 mẫu thủ tục đăng ký, xác nhận phổ biến
  Thủ tục đăng ký thang lương, bảng lương; Thủ tục cho người lao động nghỉ hưu; Thủ tục đăng ký nội quy lao động; Thủ tục cấp giấy xác nhận đủ điều kiện về an ninh, trật tự; Thủ tục xin cấp giấy phép
 • Giới thiệu tài liệu thủ tục tiếp nhận giáo viên ngoại tỉnh, tuyển dụng viên chức ngạch giáo viên
  Thủ tục tiếp nhận giáo viên ngoại tỉnh và thủ tục tuyển dụng viên chức ngạch giáo viên là những tài liệu được taimienphi.vn chọn lọc và chia sẻ tới quý độc giả. Hy vọng với những tài liệu này sẽ giúp
 • Thủ tục làm hộ chiếu
  Bài viết tổng hợp chi tiết các bước, giấy tờ cần chuẩn bị để hoàn tất thủ tục làm hộ chiếu mới, xin cấp lại hộ chiếu hết hạn một cách nhanh chóng, chính xác. Một vài điều cần lưu ý khi làm hộ chiếu
 • Cách xin Visa Hàn Quốc
  Chia sẻ bởi: Cao Toàn Mỹ
  Cách xin Visa Hàn Quốc hiện nay trở nên dễ dàng hơn đối với chúng ta khi muốn đi du lịch xứ sở kim chi khi đất nước này thực hiện nới lỏng chính sách thị thực với các công dân của Việt Nam 5 năm, 10 năm, không chỉ áp dụng với người có hộ khẩu mà ngay cả những người có sổ tạm trú ở Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM.
 • Cách xin visa thăm thân Úc tự túc
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thuý Thanh
  Cách xin Visa thăm thân Úc tự túc 2019 được Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viêt dưới đây giúp các bạn đọc đang chuẩn bị đi xin Visa dễ dàng chuẩn bị và nắm bắt được các thủ tục và quy trình nộp Visa thăm thân Úc. Mời các bạn tham khảo.
 • CĐV Bóng đá phát cuồng với đơn xin nghỉ học chiều 23/1 để xem U23 Việt Nam
  CĐV Bóng đá phát cuồng với đơn xin nghỉ học chiều 23/1 để xem U23 Việt Nam hiện đang là chủ đề được bàn tán vô cùng xôn xao trên mạng xã hội hiện nay, nội dung của lá đơn xin nghỉ học ấy như thế nào
 • Thủ tục mở ATM, Visa Techcombank
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Thủ tục mở ATM, Visa Techcombank gồm những giấy tờ, điều kiện gì? đang là câu hỏi được nhiều người thắc mắc. Bài viết sau, Taimienphi.vn sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi về thủ tục làm thẻ ATM, Visa Techcombank.
 • Thủ tục mở ATM, Visa VietinBank
  Chia sẻ bởi: Đỗ Bá Hưng
  Thẻ ATM, Visa Vietinbank mang tới cho người dùng nhiều tiện ích, các giao dịch trở nên thuận tiện hơn như rút tiền, chuyển khoản, thanh toán hóa đơn tiền điện nước ... Để mở thẻ ATM, Visa của ngân hàng Vietinbank nhanh chóng hãy tham khảo thủ tục mở ATM, Visa Vietinbank dưới đây.
 • Thủ tục mở ATM, Visa Sacombank
  Chia sẻ bởi: Quỳnh Búp Bê
  Bài viết sau đây, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ với các bạn đọc thông tin đầy đủ và chi tiết nhất liên quan tới thủ tục mở ATM, Visa Sacombank giúp bạn làm thẻ ATM, Visa của ngân hàng Sacombank nhanh chóng hơn, từ đó các giao dịch trở nên thuận tiện hơn.
 • Thủ tục mở ATM, Visa BIDV
  Chia sẻ bởi: Phương Anh
  BIDV là ngân hàng lớn với mạng lưới cây ATM BIDV và các cây ngân hàng liên kết phủ sóng khắp mọi nơi trên cả nước nên nhiều người lựa chọn mở thẻ ATM, Visa BIDV. Tuy nhiên, bạn cần đáp ứng các thủ tục mở ATM, Visa BIDV, bạn mới được mở thẻ tại ngân hàng BIDV.
 • Lời chúc, lời nhắn về hưu hài hước nhất
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Sếp, bạn bè, người thân trong gia đình bạn sắp nghỉ hưu? Vậy tại sao bạn không gửi đến họ những lời chúc may mắn khi nghỉ hưu hài hước, ý nghĩa để tạo không khí vui vẻ và thể hiện tình cảm, sự kính trọng của mình. Những câu chúc nghỉ hưu chân thành, cảm động từ bạn sẽ là động lực để họ tiếp tục sống những tháng ngày hạnh phúc, an yên đấy.
 • Thủ tục trong Pascal
  Chia sẻ bởi: Trọng Tâm
  Thủ tục (Procedure) trong Pascal là các chương trình con, thay vì trả về một giá trị duy nhất, nó cho phép trả về một nhóm kết quả. Để hiểu rõ hơn thủ tục trong Pascal là gì, bạn đọc tham khảo tiếp bài viết dưới đây
Mẫu đơn xin nghỉ dưỡng sức sau sinh - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mẫu đơn xin nghỉ dưỡng sức sau sinh được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mẫu đơn xin nghỉ dưỡng sức sau sinh là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mẫu đơn xin nghỉ dưỡng sức sau sinh Phiên bản doc


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá