download Mẫu giấy bảo lãnh Phiên bản doc

Mẫu giấy bảo lãnh

 Phiên bản doc

Download Mẫu giấy bảo lãnh - Giấy bảo lãnh cho người định cư ở nước ngoài

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 24/08/2017

Với những đối tượng đang có ý định định cư tại nước ngoài sẽ cần có sự bảo lãnh của một công dân Việt Nam hoặc đại diện Hội đoàn của người Việt Nam để bảo lãnh toàn bộ những thủ tục pháp lý liên quan, vì vậy, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu mẫu giấy bảo lãnh để các bạn có thể tham khảo và sử dụng khi có nhu cầu. Trong mẫu giấy bảo lãnh có những thông tin quan trọng buộc người dùng phải cung cấp để giấy bảo lãnh chính thức có hiệu lực.

Quảng cáo

Để có thể bảo lãnh cho người Việt đang định cư tại nước ngoài, các công dân Việt Nam hoặc Đại diện Hội đoàn của người Việt Nam cần sử dụng đến mẫu giấy bảo lãnh để điền đầy đủ những thông tin quan trọng. Cá nhân là công dân nước Việt Nam khi tham gia bảo lãnh sẽ có nội dung thông tin cần điền khác một chút so với những đại diện bảo lãnh của Hội người Việt Nam tại nước ngoài, các bạn cần hết sức lưu ý để có được những bổ sung đầy đủ, chính xác nhất.

Với những người đang nhận trợ cấp thất nghiệp nhưng muốn chuyển nơi nhận trợ cấp do chuyển nơi ở thì phải làm đơn đề nghị chuyển nơi hưởng trợ cấp thất nghiệp gửi lên cơ quan đang nhận trợ cấp, đồng thời nội dung của đơn đề nghị chuyển nơi hưởng trợ cấp thất nghiệp phải ghi rõ thông tin cơ quan bảo hiểm đã chi trả mức bảo hiểm thất nghiệp cho bạn.

mau giay bao lanh

Một số nội dung có trong mẫu giấy bảo lãnh tạm trú:

Phần đầu mẫu giấy bảo lãnh:

- Quốc hiệu: Cần tuân thủ đầy đủ những nguyên tắc chung như viết hoa, in hoa có dấu, viết thường, dấu gạch,...

- Ghi rõ thời gian làm giấy bảo lãnh.

- Tên giấy bảo lãnh được viết bằng chữ in hoa, có dấu, được đặt ngay chính giữa.

Phần nội dung mẫu giấy bảo lãnh:

- Thông tin người bảo lãnh: Người bảo lãnh có thể là công dân Việt Nam hoặc một đại diện cụ thể Hội đoàn người Việt Nam.

- Họ và tên người bảo lãnh: Ghi rõ họ tên được viết bằng chữ in hoa, có dấu. Ví dụ: Lê Văn A.

- Ghi rõ ngày/tháng/năm sinh. Ví dụ: 17/09/1981.

- Giới tính: Nam/nữ.

- Địa chỉ cư trú hiện nay: Ghi theo địa chỉ có trong sổ hộ khẩu, ghi số điện thoại khi cần liên lạc.

- Số Chứng minh nhân dân/số hộ chiếu cụ thể (ghi rõ thời hạn thêm đối với hộ chiếu, ghi cơ quan cấp và ngày cấp của cả hai loại giấy tờ).

Nếu đại diện bảo lãnh thuộc Hội đoạn người Việt Nam ở nước ngoài cần ghi thêm một số thông tin như:

- Tên Hội đoàn: Hội đoàn phải được chứng thực và được phép hoạt động.

- Ghi rõ chức vụ của người đại diện bảo lãnh trong tổ chức.

- Thông tin người được bảo lãnh: Cần ghi rõ: Họ tên (Viết bằng chữ in hoa, có dấu), ngày/tháng/năm sinh, nơi sinh, địa chỉ cư trú, số chứng minh nhân dân (Việt Nam, nếu có, ghi rõ cơ quan cấp và ngày cấp cụ thể).

- Người bảo lãnh có thể trình bày những vấn đề phát sinh vào cuối đơn.

Phần cuối mẫu giấy bảo lãnh:

- Ghi rõ lại một lần nữa thời gian làm giấy bảo lãnh.

- Người bảo lãnh ký và ghi rõ họ tên.

Bạn tham khảo mẫu biên bản thanh lý hợp đồng vận chuyển nếu đang trong quá trình nghiệm thu và thanh lý hợp đồng, đối với biên bản thanh lý hợp đồng vận chuyển cần ghi rõ những nội dung nào trong hợp đồng đã được thực hiện bởi các bên tham gia.

Các bạn cần nắm rõ những thông tin cần có trong mẫu giấy bảo lãnh để hoàn thiện mẫu đơn này giúp thực hiện đầy đủ, hoàn tất các thủ tục cần thiết để bảo lãnh cho người Việt định cư tại nước ngoài có thể yên tâm làm việc theo đúng quy định của pháp luật.


Liên kết tải về - [50KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Thủ tục mở ATM, Visa VietinBank
  Chia sẻ bởi: Đỗ Bá Hưng
  Thẻ ATM, Visa Vietinbank mang tới cho người dùng nhiều tiện ích, các giao dịch trở nên thuận tiện hơn như rút tiền, chuyển khoản, thanh toán hóa đơn tiền điện nước ... Để mở thẻ ATM, Visa của ngân hàng Vietinbank nhanh chóng hãy tham khảo thủ tục mở ATM, Visa Vietinbank dưới đây.
 • Thủ tục vay tiền tại Cashwagon
  Chia sẻ bởi: Ngọc Thảo
  Bài viết cung cấp thông tin hướng dẫn thủ tục vay tiền tại Cashwagon, hỗ trợ người dùng vay tiền nhanh chóng, dễ dàng qua hệ thống vay tiền online Cashwagon với số tiền lên tới 10 triệu đồng mà không cần gặp mặt trực tiếp, không giấy tờ bảo đảm.
 • Top game bảo vệ thành gay cấn nhất
  Chia sẻ bởi: Ngọc Thảo
  Game bảo vệ thành hay còn gọi là game thủ thành, là một trong những trò chơi có tính chiến lược cao, đòi hỏi người chơi phải tập trung liên tục để thủ. Bài viết sau đây sẽ liệt kê cho bạn những game bảo vệ thành gay cấn nhất trên Mobile.
 • Thủ tục vay tiền tại avay
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Bài viết chia sẻ thủ tục vay tiền tại Avay, hỗ trợ người dùng biết cách đăng ký vay, hoàn tất hồ sơ vay để vay tiền trả góp tại Avay một cách nhanh chóng, chính xác mà không cần tài sản đảm bảo, không cần chứng minh thu nhập.
 • Thủ tục mở ATM, Visa DongA Bank
  Chia sẻ bởi: Trần Khởi My
  Thẻ ATM và Visa DongA Bank mang tới cho người dùng nhiều tiện lợi. Nếu như bạn đang có nhu cầu mở ATM, Visa DongA Bank mà chưa biết thủ tục mở tẻ ATM, Visa DongA Bank thì hãy cùng tham khảo bài viết sau đây.
 • 5 mẫu thủ tục đăng ký, xác nhận phổ biến
  Thủ tục đăng ký thang lương, bảng lương; Thủ tục cho người lao động nghỉ hưu; Thủ tục đăng ký nội quy lao động; Thủ tục cấp giấy xác nhận đủ điều kiện về an ninh, trật tự; Thủ tục xin cấp giấy phép
 • 5 thủ thuật Gmail bạn nên biết để bảo mật tài khoản của mình
  Gần đây liên tục xảy ra các cuộc tấn công, đánh cắp dữ liệu và đòi người dùng tiền chuộc như Petya Ransomware hay WannaCry. Vì vậy bạn nên “chăm sóc” cẩn thận tài khoản Gmail của mình để tránh khỏi
 • Đáo hạn hợp đồng bảo hiểm là gì?
  Bài viết giải thích chi tiết khái niệm đáo hạn hợp đồng bảo hiểm và chia sẻ một vài thủ tục, cách tính tiền đáo hạn hợp đồng bảo hiểm mới nhất của các công ty bảo hiểm nổi tiếng tại Việt Nam (AIA,
 • Cách cho vay tiền không bị quỵt, có khả năng trả cao
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thuý Thanh
  Có rất nhiều cách cho vay tiền không bị quỵt, có khả năng trả cao mà các bạn cần nằm lòng khi cho một ai đó vay tiền mặt, để tránh xảy ra các rủi ro chây ỳ, quỵt nợ. Dân gian có câu "Mất lòng trước hơn được lòng sau" vì thế khi cho vay tiền, các bạn hãy áp dụng ngay những cách cho vay tiền không bị quỵt, có khả năng trả cao dưới đây để đảm bảo người nợ tiền không thể trốn tránh khi trả nợ.
 • Cách lĩnh tiền bảo hiểm thất nghiệp, thủ tục lấy tiền gồm những gì?
  Câu hỏi "Cách lĩnh tiền bảo hiểm thất nghiệp, thủ tục lấy tiền gồm những gì?" đang được nhiều người quan tâm, tìm kiếm câu trả lời. Khi nắm bắt được các thủ tục lấy tiền, các bạn sẽ lĩnh tiền bảo
 • Thủ tục mở ATM, Visa Techcombank
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Thủ tục mở ATM, Visa Techcombank gồm những giấy tờ, điều kiện gì? đang là câu hỏi được nhiều người thắc mắc. Bài viết sau, Taimienphi.vn sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi về thủ tục làm thẻ ATM, Visa Techcombank.
 • Thủ tục mở ATM, Visa BIDV
  Chia sẻ bởi: Phương Anh
  BIDV là ngân hàng lớn với mạng lưới cây ATM BIDV và các cây ngân hàng liên kết phủ sóng khắp mọi nơi trên cả nước nên nhiều người lựa chọn mở thẻ ATM, Visa BIDV. Tuy nhiên, bạn cần đáp ứng các thủ tục mở ATM, Visa BIDV, bạn mới được mở thẻ tại ngân hàng BIDV.
 • Thủ tục trong Pascal
  Chia sẻ bởi: Trọng Tâm
  Thủ tục (Procedure) trong Pascal là các chương trình con, thay vì trả về một giá trị duy nhất, nó cho phép trả về một nhóm kết quả. Để hiểu rõ hơn thủ tục trong Pascal là gì, bạn đọc tham khảo tiếp bài viết dưới đây
Mẫu giấy bảo lãnh - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mẫu giấy bảo lãnh được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mẫu giấy bảo lãnh là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mẫu giấy bảo lãnh Phiên bản doc

Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá