download Mẫu thông báo về việc giải thể doanh nghiệp Doc

Mẫu thông báo về việc giải thể doanh nghiệp

 Doc

Download Mẫu thông báo về việc giải thể doanh nghiệp - Thông báo giải thể, phá sản doanh nghiệp

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 31/08/2017

Mẫu thông báo về việc giải thể doanh nghiệp là thông báo được gửi lên cơ quan đăng ký và kinh doanh cấp tỉnh, thành phố với mục đích thông báo giải thể doanh nghiệp, sau khi doanh nghiệp phá sản không đủ sức để tiếp tục kinh doanh và sản xuất công ty sẽ gửi mẫu thông báo về việc giải thể doanh nghiệp tới cơ quan đăng ký kinh doanh để thông báo về việc giải thể công ty, nếu được sự đồng ý của cơ quan chức năng công ty bạn sẽ chính thức giải thể.

Quảng cáo

Kinh doanh là nơi chiến đấu khốc liệt của thương trường, nơi mà sự cạnh tranh diễn ra nhiều vô kể do đó công ty nào không đủ mạnh sẽ bị loại bỏ, nếu bạn không đủ vốn, hàng hóa không đáp ứng được yêu cầu của khách hàng kinh doanh lỗ vốn buộc công ty phải tuyên bố phá sản, giải thể công ty, để được giải thể công ty bạn cần phải có sự đồng ý của phòng đăng ký kinh doanh, sau khi xác nhận công ty bạn không còn nợ nần ngân hàng, bạn sẽ được phép giải thể công ty.

download mau thong bao ve viec giai the doanh nghiep

Download Mẫu thông báo về việc giải thể doanh nghiệp

Sau khi ra quyết định giải thể doanh nghiệp, những người lãnh đạo doanh nghiệp sẽ gửi thông báo bằng file word được in hoặc gửi qua email đến toàn thể nhân viên để tuyên bố về việc giải thể. Các thủ tục về quyết định giải thể doanh nghiệp cũng được gửi kèm.

Trong mẫu biên bản này, người viết cần ghi rõ thông tin của doanh nghiệp bao gồm tên công ty, mã số thuế, giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, và nêu rõ lý do giải thể doanh nghiệp là gì, theo quyết định số nào của luật kinh doanh, doanh nghiệp cần phải giải tán công ty do không đáp ứng được các nhu cầu đặt ra, không thể duy trì hoạt động của công ty.

Việc sử dụng mẫu thông báo để thông báo về việc giải thể doanh nghiệp sẽ giúp cho thông báo đến tất cả các cơ quan, đoàn thể và cá nhân có liên quan và quan tâm đến doanh nghiệp đó cùng lúc. Trong trường hợp này mẫu thông báo được sử dụng như một văn bản pháp lý và phải ghi rõ số quyết định giải thể, lý do giải thế của doanh nghiệp.

Để được xét cho giải thể công ty, doanh nghiệp cần phải có mẫu cam kết không có nợ nần với ngân hàng và những đối tác làm ăn,cá nhân khác tất cả những nghĩa vụ đóng thuế đều đã được thực hiện đầy đủ, doanh nghiệp cần phải cam kết và chịu trách nhiệm trước pháp luật về những điều đã khai trong thông báo giải thể doanh nghiệp.

Bên cạnh thông báo về việc giải thể doanh nghiệp doanh nghiệp có thể gửi kèm theo những hóa đơn hoặc giấy tờ có liên quan khác, cuối đơn là chữ ký của đại diện pháp luật cho doanh nghiệp.

Bạn có thể tải mẫu thông báo về việc giải thể doanh nghiệp hoặc download mẫu thông báo về việc giải thể doanh nghiệp về để sử dụng cho công ty của mình hoặc tham khảo một số mẫu khác tại đây như quyết định giải thể doanh nghiệp, mẫu luật doanh nghiệp.

Ngoài mẫu thông báo giải thể doanh nghiệp thì mẫu thông báo tin buồn hiện nay cũng được rất nhiều người quan tâm tìm hiểu. Các nội dung chính được trình bày trong mẫu thông báo tin buồn bao gồm thông tin về người mất, thời gian, địa điểm diễn ra lễ viếng, lễ an táng để mọi người cùng nắm được và tham dự đầy đủ.

Những đặc điểm chính của mẫu thông báo về việc giải thể doanh nghiệp:

- Thông báo về việc giải thể doanh nghiệp

- Thông báo phá sản, ngừng hoạt động

- Xin giải thể doanh nghiệp


Liên kết tải về - [234 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cách trả lời Bạn làm cách nào để giải quyết áp lực? khi phỏng vấn
  Nhà tuyển dụng luôn muốn tìm kiếm những ứng viên tốt nhất, đặc biệt là cho những vị trí quan trọng và phải chịu nhiều áp lực. Bằng cách đặt câu hỏi "Bạn làm cách nào để giải quyết áp lực?" họ sẽ xác
 • Code Tân Trường Sinh Quyết mới nhất
  Chia sẻ bởi: Chipu
  Sau bao nhiêu ngày chờ đợi, cuối cùng siêu phảm MMPRPG 3D Tân Trướng Sinh Quyết chính thức kết thúc phiên bản thử nghiệm vào ngày hôm nay 8/9/2020. Và đặc biệt hơn ở bản Open Beta, người chơi có thể sở hữu Code Tân Trường Sinh Quyết cùng hàng triệu phân quà giá trị miễn phí khác ngay sau khi tham gia sự kiện.
 • Code Trảm Tiên Quyết mới nhất
  Chia sẻ bởi: Cao Thắng
  Hàng trăm phần thưởng đang chờ đón người chơi sau khi tham gia event, cơ hội nhận hàng triệu GiftCode Trảm Tiên Quyết miễn phí đến từ NPH VTC Mobile, tài nguyên vô cùng quan trọng và không thể thiếu đối với người chơi mới, đảm bảo hành trình khám phá thuận lợi hơn.
 • Bí quyết giúp đạt IELTS 8.0 thành công
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Bí quyết giúp đạt IELTS 8.0 thành công như thế nào luôn được nhiều bạn trẻ có ý định luyện thi IETLS thắc mắc. Đây là điểm số đáng mơ ước vì không phải ai cũng có thể dễ dàng đạt được. Vậy làm thế nào mà nhiều người đạt kết quả cao như vậy? Bí quyết giúp đạt IELTS 8.0 thành công trong bài viết dưới đây hứa hẹn giúp ích cho bạn rất nhiều trong quá trình ôn luyện để đạt kết quả như mong muốn.
 • YouTube giúp người tạo video dễ dàng giải quyết khiếu nại bản quyền
  Chia sẻ bởi: Duy Tâm
  Bản quyền nội dung trên Youtube luôn là vấn đề nhức nhối lâu nay, trong bản cập nhật Studio gần đây của Youtube cuối cùng cũng mang đến cho mọi người một cách dễ dàng hơn để giải quyết các tranh chấp khiếu nại bản quyền.
 • Các ý tưởng giúp bạn bán hàng trên Facebook thành công
  Chia sẻ bởi: Phạm Nhất Vương
  Nếu bạn nói rằng bạn hiếm khi bán hàng trên Facebook thì bạn đã đánh mất một lượng khách hàng lớn, và lý do chính là bởi vì bạn không biết cách bán hàng trên nền tảng này. Theo một số thống kê gần đây, 20% doanh số thương mại điện tử đến từ Facebook và giao dịch qua Facebook giúp tăng 7 - 10% giá trị đơn hàng.
 • Soạn bài Sự tích cây vú sữa, nghe viết
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thuý Thanh
  Đến với phần soạn bài Sự tích cây vú sữa, Chính tả nghe viết trang 97 SGK Tiếng Việt 2, tập 1, chúng ta cùng nhau giải các bài tập nghe, viết chính tả đoạn văn ngắn trong bài đọc Sự tích cây vú sữa, bài tập phân biệt phụ âm đầu ng/ngh, tr/ch, phần vần at/ac, để giải các bài tập này một cách dễ dàng hơn, các em có thể tham khảo những bài giải mẫu của chúng tôi ngay sau đây.
 • Cách bán hàng trên Facebook hiệu quả
  Bán hàng trên Facebook là một cách kinh doanh online được nhiều người sử dụng nhất. Nhưng thực sự trên thực tế có rất nhiều người chưa hiểu được cách bán hàng trên Facebook hiệu quả như nào cả, chưa
 • Cách tính thuế thu nhập doanh nghiệp
  Mới đây cách tính thuế thu nhập doanh nghiệp đã có những điều chỉnh bổ sung theo văn bản quy định mới của hệ thống pháp luật thuế do vậy các doanh nghiệp cần phải kịp thời nắm bắt thực hiện theo đúng
 • Làm sao để giữ hoa đào tươi lâu trong ngày tết?
  Làm sao để giữ hoa đào tươi lâu trong ngày tết? là câu hỏi rất nhiều người thắc mắc, để giải đáp vấn đề này các bạn cùng tham khảo cbi tiết bài viết dưới đây và cùng tìm hiểu xem Làm sao để giữ hoa
 • Bị mất thẻ ATM VPbank cần làm gì để an toàn?
  Chia sẻ bởi: Công Lý
  Nếu bị mất thẻ ATM VPbank cần làm gì để an toàn là câu hỏi nhiều độc giả thắc mắc. Bởi đây là tình huống rất nhiều khách hàng gặp phải do sự bất cẩn đã vô tình làm rơi, mất thẻ ATM VPbank. Để đảm bảo tài khoản được an toàn, số tiền còn nguyên vẹn thì bạn đọc cần có cách xử lý thông minh và khéo léo nhất.
 • Mẹo giúp con không đi học muộn
  Làm sao để giúp con không đi học muộn, giúp các em hình thành được tác phong nhanh nhẹn, hoạt bát không đi học muộn đòi hỏi mỗi bậc phụ huynh cần có kinh nghiệm, mẹo hay những mẹo hay đó sẽ được Tải
 • Cách sử dụng thẻ tín dụng an toàn, hiệu quả
  Chia sẻ bởi: Công Lý
  Thẻ tín dụng là một công cụ giá trị và phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, nếu bạn không tìm hiểu kỹ các tính năng cũng như cách sử dụng loại thẻ này đúng cách thì nó có thể mang đến những hậu quả khôn lường cho bạn. Do vậy, hôm nay thuthuat.taimienphi.vn xin chia sẻ đến bạn cách sử dụng thẻ tín dụng an toàn, hiệu quả.
Mẫu thông báo về việc giải thể doanh nghiệp - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mẫu thông báo về việc giải thể doanh nghiệp được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mẫu thông báo về việc giải thể doanh nghiệp là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mẫu thông báo về việc giải thể doanh nghiệp Doc

Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá