download Mẫu hợp đồng mượn nhà Doc

Mẫu hợp đồng mượn nhà

 Doc

Download Mẫu hợp đồng mượn nhà - Hợp đồng mượn nhà, thuê nhà

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 02/07/2017

Mẫu hợp đồng mượn nhà là hợp đồng thuê nhà mượn nhà được thực hiện giữa giao dịch của người thuê nhà và người cho thuê nhà, hai bên cùng nhau thỏa thuận những điều khoản có lợi cho cả hai, để ràng buộc giữa người thuê nhà và người cho thuê, tránh xảy ra một số tranh chấp không đáng có, với mẫu hợp đồng mượn nhà trên bạn có thể dễ dàng sử dụng làm tài liệu tham khảo để lập thành một bản thuê nhà cho trường hợp của mình.

Quảng cáo

Trong mẫu hợp đồng mượn nhà cần nêu rõ thông tin của người thuê nhà và người cho thuê như họ tên, số chứng minh thư, địa chỉ, số điện thoại sau khi hai bên đã thỏa thuận và đi đến việc ký kết hợp đồng, những điều được ghi trong mẫu hợp đồng thuê nhà đều do cả hai tự soạn thảo, nhằm hợp lý cho cả hai bên.

download mau hop dong muon nha

Download Mẫu hợp đồng mượn nhà

Người cho thuê nhà đồng ý cho người thuê nhà thuê căn nhà nào, tại địa chỉ nào căn nhà thuộc quyền sở hữu của người cho thuê, bên cạnh đó người cho thuê nhà cần nói rõ những thông tin về căn nhà như tình trạng hiện tại của căn nhà, diện tích mặt bằng, diện tích vườn, số sổ đỏ được ủy ban nhân dân nào cấp phép.

Những quyền và nghĩa vụ của cả hai bên được ghi rõ trong bản hợp đồng thuê nhà này, người thuê nhà cần phải đưa đủ tiền nhà theo thỏa thuận mà hai bên đã giao hẹn từ trước, theo hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản, người thuê nhà có thể trả tiền nhà theo từng tháng hoặc trả trước theo sự thống nhất của hai bên, ngoài ra người thuê nhà cần phải tuân thủ theo một số quy định của người cho thuê, đảm bảo tài sản ngôi nhà và những tài sản có đi kèm.

Nghĩa vụ của người cho thuê nhà cần bàn giao ngôi nhà theo đúng thời gian mà hai bên đã thỏa thuận, tình trạng ngôi nhà đúng như những gì đã nêu trong bản hợp đồng ngoài ra cả hai có quyền chấm dứt mẫu hợp đồng thuê nhà trong một số trường hợp và phải báo trước với đối phương.

Ngoài mẫu hợp đồng mượn nhà bạn có thể tham khảo thêm một số biểu mẫu khác như hợp đồng mua bán nhà bạn có thể download mẫu hợp đồng mượn nhà hoặc tải mẫu hợp đồng mượn nhà để có thể tải về sử dụng tham khảo viết hợp đồng mượn nhà. 

Những đặc điểm chính của mẫu hợp đồng mượn nhà:

- Mẫu hợp đồng thuê nhà, mượn nhà

- Cách viết và thủ tục thuê nhà, mượn nhà

- Một số quyền và nghĩa vụ của người cho thuê và người thuê nhà


Liên kết tải về - [234 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Mẫu biệt thự cổ điển
  Chia sẻ bởi: Trấn thành
  Những biệt thự cổ điển được xem là mẫu thiết kế nhà ở đặc sắc, sang trọng và uy nghi bởi các đường nét, họa tiết hoa văn đều tinh tế, bắt mắt. Có lẽ, chính vì nét đẹp cổ kính, sang trọng mà mẫu biệt thự cổ điển vẫn luôn được ưa chuộng dù trải qua nhiều năm tồn tại.
 • Cách viết hợp đồng lao động
  Chia sẻ bởi: Tin Nguyễn
  Mẫu hợp đồng lao động được sử dụng thường xuyên trong bất cứ doanh nghiệp nào, thỏa thuận giữa người lao động và người thuê lao động. Cùng xem cách viết hợp đồng lao động dưới đây để có theer tạo ra mẫu hợp đồng lao động hoàn chỉnh, đúng chuẩn nhất.
 • Một số mẫu đơn xin, đơn đề nghị hay
  Đơn xin và đơn đề nghị là những mẫu đơn thường được những cá nhân hay tổ chức sử dụng nhằm gửi lên các cơ quan có thẩm quyền giải quyết một công việc cụ thể nào đó. Nếu bạn đọc chưa biết cách soạn
 • Cách chọn màu sắc và biển số xe hợp với mệnh, tuổi
  Chia sẻ bởi: Tin Nguyễn
  Các màu sắc và chọn biển số xe hợp với tuổi, mệnh có thể mang đến cho chủ nhân sức khỏe, may mắn và tài lộc nhưng có thể là ngược lại, công việc và cuộc sống gặp khó khăn, tiền bạc thất thoát. Để chọn màu sắc và biển số xe hợp với mệnh, tuổi thì các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây.
 • Giải bài tập trang 84, 85 SGK Toán 8 Tập 2
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Chi
  Giải bài tập trang 84, 85 SGK Toán 8 Tập 2 - Các trường hợp đồng dạn là tài liệu hữu ích với mục đích hỗ trợ các em học sinh lớp 8 có thể phân biệt được những trường hợp đồng dạng của tam giác vuông. Cùng với đó tài liệu giải toán lớp 8 bài Các trường hợp đồng dạng của tam giác vuông còn được hệ thống với danh sách các bài giải bài tập toán rõ ràng chi tiết, các bạn học sinh cùng thầy cô giáo hãy cùng tham khảo để ứng dụng hiệu quả hơn
 • Cách viết giấy đề nghị thanh toán hợp đồng
  Chia sẻ bởi: Hoài Linh
  Được biết, Giấy đề nghị thanh toán hợp đồng được sử dụng phổ biến và thường xuyên khi hoạt động kinh doanh diễn ra, có mẫu giấy sẽ giúp bên bán/ người bán trở nên chuyên nghệp hơn, văn minh hơn, sau đây là cách viết giấy đề nghị thanh toán hợp đồng, các bạn cùng tham khảo.
 • Giải bài tập trang 77 SGK Toán 8 Tập 2
  By Chipu
  Như bài học lần trước chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về trường hợp đồng dạng thứ nhất, trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau củng cố kiến thức rõ hơn về trường hợp đồng dạng thứ 2. Tài liệu giải
 • Tổng hợp lỗi máy in và cách sửa
  Bạn gặp vấn đề về máy in và đang cần xử lý gấp để hoàn thành công việc? Tổng hợp lỗi máy in và cách sửa dưới đây sẽ là một kho tàng nhỏ giúp bạn có thể khắc phục triệt để, đơn giản ngay tại nhà hay
 • Giải bài tập trang 119, 120 SGK Toán 7 Tập 1
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Bài trước chúng ta đã được tìm hiểu về trường hợp bằng nhau thứ nhất của tam giác, bài học ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tham khảo cách Giải bài tập trang 119, 120 SGK Toán 7 Tập 1 - Trường hợp bằng nhau thứ hai của tam giác cạnh-góc-cạnh. Thông qua tài liệu giải toán lớp 7 với đầy đủ nội dung kiến thức cũng như hệ thống bài giải, các bạn học sinh hoàn toàn có thể tiến hành giải các câu từ 24 đến 32 trang 119, 120 SGK môn Toán lớp 7 dễ dàng hơn.
 • Lệnh đế chế xây nhà bắn cung, chém
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Lệnh xây nhà bắn cung, nhà chép trong game Đế Chế (AOE) sẽ cho phép bạn có được nhà nhanh chóng. Chỉ cần một lần nhập lệnh bạn đã có một nhà, thậm chí với thao tác nhanh bạn sẽ ra một loạt nhà chỉ trong phút chốc. Vậy bạn đã biết các mã lệnh xây nhà bắn cung, chém trong game Đế Chế, Age of Empires chưa? Nếu chưa rõ hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.
 • Android, iPhone hỗ trợ Windows Timeline
  Từ lâu Microsoft đã bị chỉ trích vì đầu tư quá nhiều cho các thiết bị như Android và iPhone chứ không phải Windows phone. Tuy nhiên có vẻ như chiến lược mới này của gã khổng lồ công nghệ đang dần
 • Microsoft tích hợp LinkedIn trong Outlook.com
  Để khai thác các lợi ích từ việc mua lại trang mạng xã hội được dùng để phục vụ cho công việc, Microsoft bắt đầu tích hợp LinkedIn trong Outlook.com. Với việc tích hợp này cho phép người dùng
 • Soạn bài Hợp đồng trang 136 SGK Ngữ văn 9
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thành Nam - NTN
  Cùng với biên bản hay một số kiểu văn bản hành chính mà các em đã học từ những bài học trước, hợp đồng cùng là một trong số các văn bản hành chính quan trọng và cần thiết, cùng tài liệu soạn văn lớp 9 của chúng tôi soạn bài Hợp đồng trang 136 SGK Ngữ văn 9 tập 2 để tìm hiểu kĩ hơn về loại văn bản này.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mẫu hợp đồng mượn nhà được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mẫu hợp đồng mượn nhà là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mẫu hợp đồng mượn nhà Doc


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá