download Media Player Classic 64 bit Home Cinema 1.9.0

Media Player Classic 64 bit Home Cinema

 1.9.0

Download Media Player Classic 64 bit Home Cinema - Trình phát video, nghe nhạc

Bùi Minh Quang  cập nhật: 10/12/2019

Media Player Classic 64 bit - Home Cinema hay MPC-HC là phần mềm xem phim, nghe nhạc mạnh mẽ trên máy tính, Media Player Classic 64 bit có thể phát được hầu hết các định dạng video có sẵn trên máy tính hiện nay như MP4, AVI, MP3...

Quảng cáo

1. Giới thiệu Media Player Classic 64 bit Home Cinema.

Media Player Classic 64 bit Home Cinema ( MPC-HC) có khả năng chơi các VCD, DVD, SVCD một cách độc lập mà không cần cài đặt thêm phần mềm hay codec hỗ trợ. Do đó, bạn có thể chơi các loại đĩa trên máy tính mà không cần tới các đầu đĩa mà vẫn bảm đảm được chất lượng của các bộ phim hay video của mình.
Phần mềm Media Player Classic 64 bit – Home Cinema còn có ưu điểm rất lớn đó là cho phép người sử dụng chơi các video, bản nhạc dưới nhiều định dạng khác nhau như: WAV, WMA, MP3, OGG, SND, AU, AIF, AIFC, AIFF, MIDI, MPEG-1, MPEG-2, MPEG-4, MP2, VOB, AC3, DTS, ASX, M3U, PLS, WAX, ASF, WM, WMA, WMV, AVI, CDA, JPEG, JPG, GIF, PNG, BMP, D2V, MP4, SWF, MOV, QT, FLV, WEBM.


download media player
Download Media Player Classic 64 bit Home Cinema - Phần mềm Xem phim, nghe nhạc đa phương tiện

Media Player Classic vừa đóng vai trò của một trình chơi nhạc mặc định vừa như một bộ codec hỗ trợ cho người dùng trải nghiệm nhiều định dạng nhạc và video khác nhau. Bạn có thể xem phim ở chế độ thu nhỏ hoặc toàn màn hình, điều chỉnh âm lượng, tua nhanh một bộ phim hoặc một bài hát đang xem, có khả năng sử dụng trên các máy tính có cấu hình thấp.

Media Player Classic hỗ trợ phụ đề tốt hơn cho các bộ phim, đặc biệt khi bạn nghe karaoke, ứng dụng giúp bạn tách các kênh nhạc dễ dàng. Người dùng có thể thiết lập một danh sách nghe nhạc, phát video với giao diện một bên là trình diễn, một bên hiển thị danh sách để bạn tùy chỉnh tiện lợi hơn.

Media Player Classic phiên bản mới nhất khắc phục lỗi bị crash trên nền tảng Windows 8, sửa lỗi và cải thiện hiệu suất hoạt động đối với nhiều bộ LAV Filters. Đặc biệt những tính năng xem phim, nghe nhạc đều được tích hợp từ những công nghệ tiên tiến nhất. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm nhiều ứng dụng tương tự khác như KMPlayer, VLC, Metal Player...

2. Tính năng chính của Media Player Classic 64 bit Home Cinema.

- Cho phép chơi các loại đĩa VCD, DVD, SVCD mà không cần tới các phần mềm hay codec hỗ trợ.
- Hỗ trợ chơi nhiều loại định dạng video và âm thanh khác nhau: WAV, WMA, MP3...
- Tính năng hỗ trợ phụ đề phim và codec cho LPCM, MP2, AC3, DTS audio.
- Khả năng ghi chương trình TV nếu có thêm bộ thu TV.

3. Phần mềm cùng chức năng.

Ngoài ra, Media Player Classic 64 bit – Home Cinema còn hỗ trợ người sử dụng xem phim có phụ đề cho các định dạng LPCM, MP2, AC3, DTS audio. Đây là một trong những tính năng cũng có trong phần mềm Winamp, một trong những phần mềm nghe nhạc hiệu quả và gọn nhẹ nhất hiện nay. Tùy vào cấu hình máy tính, người dùng có thể download Winamp để trải nghiệm nhiều bộ phim, bài hát hấp dẫn.


Liên kết tải về - [19.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Media Player Classic 64 bit Home Cinema - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Media Player Classic 64 bit Home Cinema được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat media player classic 64 bit home cinema là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Media Player Classic 64 bit Home Cinema 1.9.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá