download Media Player Classic 32 bit Home Cinema 1.9.11 64bit

Media Player Classic 32 bit Home Cinema

 1.9.11 64bit

Download Media Player Classic 32 bit Home Cinema - Nghe nhạc, xem phim chất lượng cao

Trần Văn Việt  cập nhật: 05/04/2021

Media Player Classic – Home Cinema là chương trình với những tính năng ưu việt hỗ trợ người sử dụng trong việc thưởng thức các tệp tin đa phương tiện với nhiều định dạng khác nhau được thuận lợi hơn.

Quảng cáo

Phần mềm Media Player Classic – Home Cinema hỗ trợ người sử dụng các định dạng âm thanh và hình ảnh khác nhau như: WAV, WMA, MP3, OGG, SND, AU, AIF, AIFC, MIDI, MPEG, MPG, MP2, VOB, AC3, DTS, ASX, M3U, PLS, WAX, ASF, WM, WMV, AVI, CDA, JPEG, JPG, GIF, PNG, BMP, D2V, MP4, SWF, MOV, QT, FLV, WEBM. Từ đó người sử dụng có thể xem bất kì loại video hay bản nhạc, bộ phim nào trên máy tính của mình.

Ngoài ra, phần mềm Media Player Classic – Home Cinema còn hỗ trợ người sử dụng chơi các loại đĩa VCD, DVD, SVCD trên máy tính mà vẫn đảm bảo được chất lượng của chúng. Người dùng có thể biến ngôi nhà của mình thành rạp chiếu phim bởi bất kì bộ phim nào dưới định dạng hay bản lưu nào cũng sẽ được chơi chuẩn mực khi bạn sử dụng chương trình này.

Phần mềm Media Player Classic – Home Cinema cũng hỗ trợ hiện phụ đề dưới các ngôn ngữ khác nhau để người dùng có thể xem các bộ phim nước ngoài có phụ đề và nắm bắt được nội dung phim được thuận lợi.

Những tính năng khác của Media Player Classic – Home Cinema:

- Tính năng cung cấp phụ đề và codec cho các định dạng LPCM, MP2, AC3, DTS audio.
- Thực hiện ghi lại chương trình TV nếu được hỗ trợ bộ thu TV.
- Hỗ trợ hoạt động tốt hơn trên hệ điều hành Windows Vista 32bit và 64bit.Liên kết tải về - [12.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Media Player Classic 32 bit Home Cinema được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat media player classic 32 bit home cinema là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Media Player Classic 32 bit Home Cinema 1.9.11 64bit


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá