download Opposoft DVD Ripper 2.0.3

Opposoft DVD Ripper

 2.0.3

Download Opposoft DVD Ripper - Chuyển đổi dvd sang video

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 09/05/2015

Opposoft DVD Ripper là chương trình trích xuất DVD chuyên nghiệp, giúp bạn trích xuất các file DVD sang các các định dạng khác nhau MP4, AVI, WMV, FLV, MKV, 3GP, VOB, DivX, MOV, DPG.

Quảng cáo

Opposoft DVD Ripper là chương trình trích xuất DVD mạnh mẽ, dễ dàng trích xuất DVD sang video với nhiều định dạng phổ biến như MP4, AVI, WMV, FLV, MKV, 3GP, VOB, DivX, MOV, DPG, vv, và video HD như HD H.264, HD AVI, MPG HD, HD TS, HD WMV, HD MPEG-4, HD MOV, HD ASF...

Opposoft DVD Ripper giúp bạn trích xuất âm thanh từ video và chuyển đổi sang nhiều định dạng âm thanh phổ biến để lưu trữ thành các file âm thanh.


Opposoft DVD Ripper
Download Opposoft DVD Ripper - Phần mềm Chuyển đổi dvd sang video

Giao diện chương trình Opposoft DVD Ripper  đơn giản, dễ sử dụng, phù hợp với mọi người dùng chương trình này để chuyển đổi video, âm thanh.

Các tính năng chính của Opposoft DVD Ripper:

- Trích xuất DVD và chuyển đổi bất kỳ video và các định dạng âm thanh, giống như  MP4, AVI, WMV, FLV, MKV, 3GP, VOB, DivX, MOV, DPG.

- Phần mềm hỗ trợ có thể được sử dụng để chuyển đổi video ngay trên iPad 2, iPhone4S, iPhone4, iPhone, iRiver, PSP và các thiết bị cầm tay khác.

- Công cụ có thể xem trước bản gốc của video và video đầu ra đồng thời với Opposoft DVD Ripper cho phép bạn tùy chỉnh điều chình các đoạn video về độ tương phản, độ sáng, khung hình.

- Opposoft DVD Ripper có khả năng cắt video, giúp bạn có được bất kỳ đoạn video yêu thích từ các bản video gốc. Ngoài ra, phần mềm còn có thể kết hợp các đoạn video khác nhau thành một video hoàn chỉnh.

- Chọn chế độ âm thanh và phụ đề bạn muốn cho video đầu ra. Bạn cũng có thể chọn các định dạng video đầu ra cho máy nghe nhạc của bạn từ danh sách mặc định.

- Tù chỉnh tạo và thêm phụ đề cho video, nhạc.
 


Liên kết tải về - [12.2 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Opposoft DVD Ripper - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Opposoft DVD Ripper được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat opposoft dvd ripper là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Opposoft DVD Ripper 2.0.3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá