download Total DVD Ripper for Mac 1.0

Total DVD Ripper for Mac

 1.0

Download Total DVD Ripper for Mac - Trích xuất video từ DVD

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 18/01/2016

Total DVD Ripper 1.0.3.1 for Mac là một phần mềm trích xuất DVD chuyên dụng cho Macbook. Các định dạng file được trích xuất như AVI, MPEG, MOV, FLV, MKV, WMV, MP4, DivX, RMVB, XviD.

Quảng cáo

Total DVD Ripper for Mac  là chương trình trích xuất DVD chuyên dụng dành cho máy tính Mac. Các định dạng video phổ biến hỗ trợ chuyển đổi như là AVI, MPEG, MOV, FLV, MKV, WMV, MP4, DivX, RMVB, XviD,...  được trích xuất nhanh chóng và đảm bảo chất lượng thông qua chương trình này.

Phần mềm Total DVD Ripper for Mac còn có thể trích xuất các định dạng từ file DVD sang các định dạng âm thanh như MP3, WMA, WAV, OGG.

Phần mềm không chỉ hỗ trợ chuyển đổi trên máy tính, mà với các thiết bị cầm tay của bạn như iPod, iPhone, Apple TV, PSP, iPad, XBOX, Zune, điện thoại di động, bạn đều có thể sử dụng dễ dàng ở mọi lúc mọi nơi.

Giao diện của chương trình Total DVD Ripper for Mac đơn giản, không phức tạp, bạn chỉ cần lựa chọn file đầu vào chuyển đổi và lựa chọn định dạng đầu ra cùng với vài nút nhấn chuột là bạn đã có những file định dạng phù hợp yêu cầu rồi.

Ứng dụng này cũng cho phép bạn thay đổi cài đặt thông số cho định dạng đầu ra ngoài cài đặt mặc định, điều này giúp bạn thoải mái thay đổi theo ý mình.

Total DVD Ripper for Mac còn có thể tải các đĩa DVD tự động thông qua các ứng dụng internet và tự động tắt khi kết thúc chuyển đổi.

Các tính năng chính của phần mềm Total DVD Ripper for Mac:

- Chuyển đổi giữa các định dạng DVD phổ biến như AVI, MPEG, MOV, FLV, MKV, MP4, WMV, DivX, RMVB, XviD.

- Chuyển đổi định dạng hỗ trợ sử dụng lưu trữ trên các thiết bị thông minh như iPod, iPhone, Apple TV, PSP, iPad, XBOX, Zune và điện thoại di động.

- Phần mềm cho phép tùy chọn thiết lập các thông số cho định dạng đầu ra.Liên kết tải về - [46.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Total DVD Ripper for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat total dvd ripper for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Total DVD Ripper for Mac 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá