download MeetinGo Cho Android

MeetinGo

 Cho Android

Download MeetinGo - Ứng dụng họp video trực tuyến trên di động

Thu Hà  cập nhật: 04/02/2021

Nếu ZOOM Cloud Meetings là phần mềm họp trực tuyến được sử dụng rộng rãi trên PC thì MeetinGo là ứng dụng di động cho phép người dùng thực hiện các cuộc gọi video cho mục đích họp hội nghị trực tuyến. Với MeetinGo, bạn sẽ cảm thấy mình luôn sẵn sàng cho công việc ở bất cứ lúc nào miễn là bạn có thiết bị iOS hay Android của mình bên cạnh.

Quảng cáo

Giới thiệu MeetinGo:

MeetinGoứng dụng gọi video trực tuyến và nền tảng webinar tốt nhất cho các cuộc họp trực tuyến với sức mạnh của phương tiện truyền thông. Đây là cách thức đơn giản nhất để thiết lập và quản lý, cho dù giới thiệu đến hàng ngàn người trên thế giới hay 1 người duy nhất.. Người dùng có thể tổ chức họp nhóm on-the-fly và hội thảo toàn cầu qua việc truyền nhận hình ảnh chất lượng cao - tất cả tại một nơi duy nhất, vô cùng trực quan.

meetingo

Download MeetinGo - Ứng dụng họp trực tuyến cho điện thoại Android, iPhone

Tương tự như ứng dụng họp trực tuyến Microsoft Teams, với sự hỗ trợ của MeetinGo, bạn có thể tiết kiệm đáng kể thời gian và nguồn lực của công ty mà vẫn có thể gặp gỡ và trò chuyện với bất cứ ai trên thế giới. Ngoài ra, MeetinGo còn cung cấp nhiều tính năng hữu ích khác và hỗ trợ thực hiện một cuộc họp qua video với chất lượng cao. Bên cạnh đó, bạn có thể chia sẻ màn hình của mình với các thành viên khác trong thời gian thực.

Các tính năng chính của MeetinGo:

- Tạo cuộc họp hay hội thảo trực tuyến.

- Live stream âm thanh và video.

- Tạo cuộc họp lên tới 1000 người.

- Chia sẻ bảng tương tác.

Ứng dụng liên quan:

Zoom cũng là phần mềm học online và họp trực tuyến miễn phí, chất lượng cho trường học cũng như các doanh nghiệp trên toàn thế giới, với Zoom, người dùng dễ dàng bắt đầu 1 cuộc họp trực tuyến hay mở lớp học online tức thời; hẹn giờ cho lớp học hay cuộc họp trong tương lai thông qua lịch điện tử.


Liên kết tải về - [25M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Top phần mềm họp video trực tuyến tốt nhất
  Phần mềm họp video là giải pháp hiệu quả giúp các nhóm và thành viên hợp tác với nhau mọi lúc, mọi nơi. Tham khảo top phần mềm họp video dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra được công cụ tốt nhất cho việc học
 • Cách thêm người vào cuộc họp trong Google Hangouts
  Chia sẻ bởi: Ngọc Trinh
  Trong Google Hangouts, bạn có thể thêm thành viên vào cuộc họp video trước hoặc sau khi cuộc họp bắt đầu. Người tham gia có thể ở trong hoặc ngoài tổ chức của bạn và bạn có thể làm điều đó với vài bước thực hiện đơn giản. Và sau đây là cách để làm điều đó.
 • Cách hẹn giờ họp trên Zoom cho máy tính, điện thoại
  Chia sẻ bởi: Trấn thành
  Bạn đã biết cách lên lịch cuộc họp hay lớp học trong Zoom Meeting qua bài viết mà Taimienphi.vn đã giới thiệu trước đây, vậy có cách nào để hẹn giờ họp trên Zoom không? Câu trả lời sẽ được giải đáp ngay sau đây.
 • Cách sửa các lỗi hay gặp khi sử dụng Google Meet, Hangouts Meet
  Chia sẻ bởi: Tin Nguyễn
  Hangouts Meet là ứng dụng gọi video nổi tiếng của Google, dùng để tổ chức cuộc họp hay lớp học trực tuyến. Đôi khi trong quá trình trải nghiệm Hangouts Meet, bạn có thể gặp phải vấn đề kết nối không ổn định hoặc mất âm thanh cuộc gọi. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho bạn cách sửa các lỗi Hangouts Meet hay gặp khi sử dụng.
 • Cách tạo nhóm và quản lý nhóm trong Microsoft Teams
  Chia sẻ bởi: Ngọc Link
  Ứng dụng Microsoft Teams có thể là không gian cộng tác tuyệt vời cho mọi nơi làm việc. Các cuộc trò chuyện diễn ra trong một trung tâm được gọi là Team, nơi mọi người được tập hợp lại để làm việc, thảo luận và phát triển dự án. Vậy làm thế nào để tạo nhóm Microsoft Teams và quản lý nhóm hiệu quả?
 • 10 thủ thuật Microsoft Teams giúp bạn chuyên nghiệp hơn
  Nhiều công ty, doanh nghiệp hay trường học đã chọn các nền tảng cộng tác online như Microsoft Teams để làm việc từ xa hay làm việc tại nhà và học trực tuyến Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho bạn 10 thủ
 • Skype hỗ trợ hình nền tùy chỉnh cho cuộc gọi video như Zoom
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Virtual Background hay hình nền ảo là một trong những tính năng được yêu thích của Zoom và nay Skype đã "vay mượn" ý tưởng đó cho nền tảng của mình. Ngoài ra, Microsoft cũng đã mang tính năng này đến Teams trong tháng này.
 • Cách sử dụng ứng dụng GoToMeeting
  Chia sẻ bởi: Công Lý
  GoToMeeting đã nhanh chóng trở thành công cụ yêu thích của nhiều công ty, tổ chức và cá nhân để tổ chức hội nghị truyền hình và các cuộc họp trực tuyến. Ứng dụng GoToMeeting cực kỳ linh hoạt, có thể được sử dụng trên bất kỳ trình duyệt nào cũng như hầu hết các thiết bị di động. Nếu nền tảng này còn mới lạ đối với bạn, vậy hãy tìm hiểu cách sử dụng GoToMeeting trong bài viết sau đây.
 • Cách thay đổi email đăng nhập trên Zoom
  Làm thế nào để thay đổi email đăng nhập trên Zoom ? Cách thực hiện vô cùng đơn giản và dễ dàng miễn là bạn thực hiện đúng theo các bước được Taimienphi.vn hướng dẫn trong bài viết sau đây.
 • Cách đổi tên của bạn trên Zoom
  Zoom chủ yếu được coi là một ứng dụng họp trực tuyến dành cho doanh nghiệp và người dùng thường sử dụng tên thật của họ. Nhưng thông tin tên đôi khi có thể không chính xác và những người tham gia
 • Cách sửa lỗi trên ứng dụng học trực tuyến Zoom
  Trong bài viết này, thuthuat.taimienphi.vn đã tổng hợp các lỗi Zoom mà người dùng thường gặp phải nhất khi sử dụng ứng dụng học trực tuyến này, khi chẳng may gặp phải những sự cố này, các bạn có thể
 • Cách họp trực tuyến bằng Webex trên máy tính
  Chia sẻ bởi: Cao Thắng
  Tham khảo cách họp trực tuyến bằng Webex sẽ cho người dùng có cơ hội trải nghiệm miễn phí công cụ hỗ trợ tạo phòng họp trực tuyến lên đến 100 người tham gia cùng lúc và nhiều tính năng hữu ích như chia sẻ tài liệu, lưu lại nội dung cuộc họp,...
 • Top ứng dụng mua thuốc Online, trực tuyến tốt nhất
  Các ứng dụng mua thuốc Online là sự lựa chọn hàng đầu cho những người bận rộn hay không tiện di chuyển, chỉ với các thao tác trên điện thoại bạn dễ dàng đặt hàng cho mình các loại cần thiết đáp ứng
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MeetinGo được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat meetingo là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

MeetinGo Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • RingCentral Meetings 3/5 Ứng dụng tổ chức cuộc họp trực tuyến trên điện thoại Android, iPhone
 • GoLive Meetings 3/5 Ứng dụng học trực tuyến cho điện thoại Android
 • Start MeetingTổ chức và truy cập nhanh các cuộc họp trực tuyến
 • MeetingPlay EventsỨng dụng tổ chức cuộc họp trực tuyến cho điện thoại Android, iPhone
 • GoToWebinarỨng dụng họp trực tuyến miễn phí cho di động
 • SuperSaaSLên kế hoạch đặt phòng họp trực tuyến
 • RemoteMeetingỨng dụng họp trực tuyến cho điện thoại Android, iPhone
 • Jitsi MeetỨng dụng họp trực tuyến cho điện thoại Android, iPhone
 • Interactive MeetingsỨng dụng họp trực tuyến cho điện thoại Android
 • FaceMe.CO AppỨng dụng họp trực tuyến cho điện thoại Android, iPhone
Top download
 1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá