download Member Organizer Pro 3.2

Member Organizer Pro

 3.2

Download Member Organizer Pro - Quản lý danh sách thành viên

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 13/08/2020

Member Organizer Pro là ứng dụng phù hợp với các cơ quan, câu lạc bộ, các hiệp hội….để quản lý danh sách thành viên của mình.

Quảng cáo

Member Organizer Pro cho phép bạn quản lý các thông tin của các thành viên một cách dễ dàng. Bạn có thể dễ dàng truy cập và xem các thông tin về tên, địa chỉ, số điện thoại, ngày gia nhập,….của các thành viên. Phần mềm cũng cho phép bạn thêm, xóa, sửa đổi  thông tin về các thành viên hoặc thêm thành viên mới với các thao tác đơn giàn.

Member Organizer Pro cũng cung cấp công cụ giúp bạn tạo ra các tạo các báo cáo chi tiết về danh sách các thành viên. Các báo cáo này sẽ được lưu dưới dạng excel hoặc word. Ngoài ra bạn có thể in các báo cáo này ra giấy hoặc chia sẻ qua email.

Member Organizer Pro hỗ trợ chức năng tìm kiếm và bộ lọc mạnh mẽ giúp bạn tìm kiếm thông tin về các thành viên theo các tiêu chuẩn khác nhau một cách dễ dàng và nhanh chóng. Phần mềm cung cấp công cụ HTML để  cho phép bạn tạo các trang web liên kết  dựa vào báo cáo thông tin thành viên.  

Các tính năng chính của phần mềm Member Organizer Pro:

-Quản lý thông tin về các thành viên
-Thêm, sửa, xóa thông tin thành viên hoặc thành viên trong danh sách
-Tạo các báo cáo dạng excel hoặc word
-Tìm kiếm thông tin thành viên theo các tiêu chuẩn khác nhau
-Tạo ra các trang web liên kết từ các bản báo cáo
 Liên kết tải về - [7.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Member Organizer Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat member organizer pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Member Organizer Pro 3.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá