download OrangeHRM 4.3.5

OrangeHRM

 4.3.5

Download OrangeHRM - Quản lý nhân sự, hỗ trợ tính tiền lương

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 09/08/2017

OrangeHRM là phần mềm quản lý nhân sự giúp các doanh nghiệp quản lý nguồn nhân lực trong các tổ chức, doanh nghiệp với hệ thống nghiệp vụ phong phú. OrangeHRM cung cấp rất nhiều tính năng như: quản lý thông tin nhân viên, hợp đồng, chức vụ, tiền lương, khen thưởng, chấm công, bảo hiểm xã hội, ...

Quảng cáo

OrangeHRM cung cấp cho bạn giải pháp tuyệt vời quản lý nguồn nhân lực trong các tổ chức, doanh nghiệp. Bạn có thể sử dụng phần mềm này để lưu trữ hồ sơ gốc nhân viên hay các quy trình hoạt động của từng nhân viên. Hơn nữa, OrangeHRM tích hợp khá nhiều tính năng hữu ích khác đem đến cho người dùng những trải nghiệm mới so với các công cụ cùng chức năng.


OrangeHRM
Download OrangeHRM - Phần mềm Quản lý nhân sự, tiền lương

Người dùng có thể quản lý thông tin cá nhân, hợp đồng lao động, đào tạo, chức vụ, mức lương, phụ cấp, chấm công, bảo hiểm xã hội, tai nạn nghề nghiệp, trang bị bảo hộ lao động, khen thưởng - kỷ luật, ... thông qua cửa sổ giao diện của phần mềm quản lý nhân sự OrangeHRM.

OrangeHRM còn giúp bạn chấm công nhân viên, dựa trên đó để tính lương hàng tháng cho nhân viên chính xác và hiệu quả. Thêm vào đó, OrangeHRM tích hợp rất nhiều tính năng hữu ích mang đến cho bạn khả năng quản lý nguồn nhân lực tốt nhất. Phần mềm sẽ cho phép bạn phân quyền cho từng người giới hạn mức độ truy cập sao cho phù hợp với quyền hạn.

OrangeHRM phân quyền: quyền quản trị cao nhất, quyền quản lý thông tin cá nhân nhân viên, quyền nhân viên (cập nhật thông tin cá nhân), tuyển dụng, ... So với các phần mềm đi trước thì OrangeHRM được phát triển vượt trội hơn hẳn về bộ giao diện thân thiện, trực quan đầy màu sắc. Phần mềm hứa hẹn sẽ mang tới cho người dùng những trải nghiệm mới mẻ và hữu ích nhất.

Cùng tính năng quản lý nhân sự cho các công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ, Perfect HRM mang tới cho người sử dụng nhiều nghiệp vụ hữu ích, phần mềm Perfect HRM không giống với nhiều phần mềm khác hi mà độ chính xác và tối ưu hóa quy trình làm việc được đặt lên hàng đầu.

Những tính năng chính của OrangeHRM:

- Quản lý nguồn nhân lực trong các tổ chức, doanh nghiệp.

- Tính năng: quản lý thông tin nhân viên, hợp đồng, chức vụ, tiền lương, khen thưởng, chấm công, bảo hiểm xã hội, ...

- Lưu trữ hồ sơ gốc nhân viên hay các quy trình hoạt động của từng nhân viên.

- Chấm công nhân viên, dựa trên đó để tính lương hàng tháng cho nhân viên chính xác và hiệu quả.

- Phân quyền cho từng người giới hạn mức độ truy cập sao cho phù hợp với quyền hạn.

- Giao diện trực quan đầy màu sắc và dễ dàng sử dụng với mọi người dùng.
 


Liên kết tải về - [10.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

OrangeHRM - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm OrangeHRM được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat orangehrm là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Paradise 3/5 Quản lý nhân viên, đánh giá tình hình nhân sự
  • 3A HRM 3/5 Quản lý nhân sự, theo dõi thông tin nhân viên
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá