download TVS HR 2012

TVS HR

 2012

Download TVS HR - Hỗ trợ quản lý nhân sự công ty, doanh nghiệp

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 12/09/2018

TVS HR là một trong những phần mềm quản lý nhân sự được các công ty, doanh nghiệp lớn và nhỏ yêu thích sử dụng. Với các chức năng hữu ích giúp quản lý các thông tin về nhân viên một cách hiệu quả, TVS HR mang lại cho các công ty, doanh nghiệp một cách xử lý thông tin chính xác và hạn chế sử dụng nhiều lao động hơn.

Ngày nay các phần mềm hỗ trợ người dùng quản lý nhân sự trong các tổ chức, doanh nghiệp ra đời khá nhiều. Và TVS HR được phát triển bởi Công ty cổ phần Phần mềm Trung Việt mang tới cho người dùng giải pháp tổng thể để quản lý toàn bộ nhân viên trong công ty mình hiệu quả nhất.

TVS HR cung cấp cho người dùng khả năng quản lý nhân sự trong các tổ chức, doanh nghiệp hay cơ qua nhà nước hiệu quả. Đặc biệt tiện ích phân cấp quản lý từ đầu vào: quản lý hồ sơ ứng viên tham gia tuyển dụng, hồ sơ ứng viên trúng tuyển và giai đoạn thử việc, quản lý hồ sơ nhân sự của nhân viên chính thức, quá trình công tác, đào tạo, chế độ nghỉ phép, kỷ luật - khen thưởng, chấm công, bảo hiểm xã hội, thuế thu nhập cá nhân, tính lương, ...

Thêm vào đó, TVS HR có thể hoạt động trên ứng dụng web tích hợp chấm công bằng vân tay thông qua máy chấm công. Từ đó hệ thống tự động tính lương của từng nhân viên, công thức tính lương này rất linh động đặc biệt chính xác và hiệu quả.

TVS HR hỗ trợ người dùng quản lý nhân sự và tiền lương trong các tổ chức, doanh nghiệp hay cơ quan nhà nước hiệu quả. Đặc biệt, phần mềm tích hợp các tùy chọn nâng cao phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của người dùng.

Nhờ TVS HR mà mỗi doanh nghiệp, tổ chức, cơ quan giảm bớt nguồn nhân lực và thời gian trong quá trình quản lý nhân sự của mình. Có thể nói, TVS HR là phần mềm chuyên nghiệp và mạnh mẽ hơn cả, không chỉ vậy phần mềm này còn sở hữu cho riêng mình bộ cánh giao diện với màu sắc hài hòa đồng thời hiển thị đầy đủ các chức năng chính trên đó cho người dùng lựa chọn và sử dụng.

Để có nhiều sự lựa chọn hơn, ngoài TVS HR, người dùng còn có thể tham khảo và sử dụng SV.HRIS hay Perfect HRM. Tất cả đều là những phần mềm quản lý nhân sự hiệu quả. Với Perfect HRM, người dùng sẽ có một sự lựa chọn hảo hảo nhất để quản lý nhân viên của mình

Những tính năng chính của TVS HR:

- Quản lý nhân sự và tiền lương trong các tổ chức, doanh nghiệp hay cơ quan nhà nước hiệu quả.

- Cung cấp các tính năng quản lý chuyên nghiệp và phân cấp.

Phần mềm phân cấp quản lý từ đầu vào: quản lý hồ sơ ứng viên tham gia tuyển dụng, hồ sơ ứng viên trúng tuyển và giai đoạn thử việc, quản lý hồ sơ nhân sự của nhân viên chính thức, quá trình công tác, đào tạo, chế độ nghỉ phép, kỷ luật - khen thưởng, chấm công, bảo hiểm xã hội, thuế thu nhập cá nhân, tính lương, ...

- Hoạt động trên ứng dụng web tích hợp chấm công bằng vân tay thông qua máy chấm công.

- Tính lương dựa trên công thức tính lương linh động đặc biệt chính xác và hiệu quả.

- Giảm bớt nguồn nhân lực và thời gian.

- Giao diện thân thiện và dễ dàng sử dụng với mọi người dùng.

 Liên kết tải về - [2.93MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác
  • TVS HR 2012 (Bản chuẩn cuối) - 14/01/2012 DownloadBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm TVS HR được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat tvs hr là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm