download SV.HRIS 2016

SV.HRIS

 2016

Download SV.HRIS - Phần mềm quản lý nhân sự, nhân viên công ty, doanh nghiệp

Thu Hà  cập nhật: 07/08/2020

Phần mềm quản lý nhân sự SV.HRIS là một trong những phần mềm hỗ trợ tốt quản lý, kiểm soát tình hình nhân viên trong các công ty, doanh nghiệp tốt nhất hiện nay. Bên cạnh rất nhiều tính năng hữu ích với người dùng, SV.HRIS còn có giao điện đơn giản, sử dụng dễ dàng với mọi lứa tuổi và trình độ.

Quảng cáo

SV.HRIS cung cấp cho người sử dụng khả năng quản lý hồ sơ toàn bộ nhân viên trong công ty và tích hợp các mẫu hợp đông, quyết định tuyển dụng, lý lịch nhân viên, khen thưởng, kỷ luật, ... Hơn nữa, SV.HRIS cho phép tạo các báo cáo thống kê dạng biểu đồ minh họa trực quan.

SV.HRIS
Download SV.HRIS - Phần mềm quản lý nhân sự, nhân viên công ty, doanh nghiệp

Thêm vào đó, SV.HRIS giúp bạn theo dõi và chấm công số ngày đi làm của nhân viên. Từ đó tính tiền lương hàng tháng gồm: lương cơ bản, phụ cấp, theo dõi các khoản tạm ứng, khen thưởng hay kỷ luật.

SV.HRIS quản lý nhân sự chuyên nghiệp hỗ trợ người dùng quản lý: hồ sơ nhân viên, tiền lương, chấm công, thuế thu nhập cá nhân, khen thưởng, ... và các báo cáo thống kê, đánh giá nhân viên, tuyển dụng, ... Các báo cáo được xuất ra dưới dạng Office kèm theo mật khẩu nếu không để người khác chỉnh sửa.

Về các tính năng này Phần mềm quản lý nhân sự Silk People Suite cũng đáp ứng khá tốt cho bạn. Ưu điểm của Phần mềm quản lý nhân sự Silk People Suite là có nhiều phân hệ khác nhau và tạo các số liệu báo cáo thống kê khá chi tiết.

Với những tính năng sẵn có là quản lý hồ sơ nhân viên, tiền lương, chấm công, thuế thu nhập cá nhân, khen thưởng, ... và các báo cáo thống kê, đánh giá nhân viên, tuyển dụng, ... Phần mềm quản lý nhân sự SV.HRIS  giúp đỡ các doanh nghiệp giảm thiểu nhân lực và thời gian so với phương pháp thủ công trước đây. Đồng thời phần mềm tự động cập nhật các biểu mẫu mỗi khi nhà nước có thay đổi hiệu quả.

Có cùng chức năng quản lý nhân sự giống với SV.HRIS, phần mềm quản lý nhân sự Perfect HRM cũng mang tới rất nhiều tính năng hấp dẫn khác. Với Perfect HRM, nhà quản lý hoàn toàn có thể yên tâm kiểm soát nhân viên, nhân sự trong công ty, doanh nghiệp của mình.

Những tính năng chính của SV.HRIS:

- Quản lý hồ sơ toàn bộ nhân viên trong công ty hiệu quả.

- Quản lý: hồ sơ nhân viên, tiền lương, chấm công, thuế thu nhập cá nhân, khen thưởng, ... và các báo cáo thống kê, đánh giá nhân viên, tuyển dụng, ...

- Tích hợp các mẫu hợp đông, quyết định tuyển dụng, lý lịch nhân viên, khen thưởng, kỷ luật, ...

- Báo cáo thống kê dạng biểu đồ minh họa trực quan.

- Theo dõi và chấm công số ngày đi làm của nhân viên.

- Tính tiền lương hàng tháng gồm: lương cơ bản, phụ cấp, theo dõi các khoản tạm ứng, khen thưởng hay kỷ luật.

- Báo cáo được xuất ra dưới dạng Office.

- Tự động cập nhật các biểu mẫu mỗi khi nhà nước có thay đổi.
 


Liên kết tải về - [110 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

SV.HRIS - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SV.HRIS được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat sv.hris là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm