download EasyWare Human Resource Manager 13 build 004

EasyWare Human Resource Manager

 13 build 004

Download EasyWare Human Resource Manager - Quản lý thông tin nhân viên, theo dõi chất lượng nhân sự

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 18/09/2019

EasyWare Human Resource Manager là phần mềm quản lý nhân sự cho phép người dùng quản lý toàn bộ nhân viên của mình hiệu quả, từ ngày công đi làm đến việc tính lương cuối tháng. EasyWare Human Resource Manager hỗ trợ quản lý và xử lý các vấn đề liên quan tới nhân viên như: thông tin cá nhân, công việc, ngày nghỉ phép, hợp đồng lao động...

Quảng cáo

EasyWare Human Resource Manager cung cấp cho bạn khả năng quản lý toàn bộ nhân viên trong doanh nghiệp của mình về: hồ sơ nhân viên, hợp đồng lao động, tiền lương hàng tháng, bảo hiểm xã hội, thuế thu nhập cá nhân, chức vụ, công việc, ... Đặc biệt, sử dụng tiện ích bạn có thể giảm thiểu khá nhiều thời gian và nhân lực mà vẫn đảm bảo hiệu quả cao.


EasyWare Human Resource Manager
Download EasyWare Human Resource Manager - Phần mềm quản lý nhân viên công ty

Nhờ EasyWare Human Resource Manager bạn có thể theo dõi ngày đi làm, tình trạng đi làm muộn, bỏ việc, ... của nhân viên. Từ đó lập công thức tính lương cho nhân viên, công thức này lưu động áp dụng cho toàn nhân viên.

Thêm vào đó, phần mềm quản lý nhân sự EasyWare Human Resource Manager cung cấp các chức năng: tìm kiếm, lập báo cáo thông kê, ... giúp bạn tìm nhanh các thông tin liên quan của một nhân viên hay lập báo cáo thống kê chỉ với vài thao tác đơn giản.

Ngoài những tính năng hữu ích mà EasyWare Human Resource Manager mang lại đó là bộ giao diện thân thiện tích hợp đầy đủ các chức năng chính trên cửa sổ chương trình. Nhờ đó mà mọi đối tượng người dùng kể cả những người ít kinh nghiệm đều có thể dễ dàng sử dụng mà không cần phải có file hướng dẫn đính kèm.

 

Bên cạnh EasyWare Human Resource Manager, bạn có thể tham khảo Perfect HRM - một trong những phần mềm hỗ trợ quản lý nhân sự hiệu quả nhất hiện nay. Với việc sử dụng Perfect HRM, bạn sẽ có trong tay một công cụ tuyệt vời để quản lý nhân sự của công ty mình.

Những tính năng chính của EasyWare Human Resource Manager:

- Quản lý toàn bộ nhân viên trong doanh nghiệp, công ty hiệu quả.

- Quản lý toàn bộ nhân viên trong doanh nghiệp của mình về: hồ sơ nhân viên, hợp đồng lao động, tiền lương hàng tháng, bảo hiểm xã hội, thuế thu nhập cá nhân, chức vụ, công việc, ...

- Tích hợp các chức năng: tìm kiếm, lập báo cáo thông kê, ...

- Dễ dàng thao tác và sử dụng với mọi người dùng.
 


Liên kết tải về - [26.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

EasyWare Human Resource Manager - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm EasyWare Human Resource Manager được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat easyware human resource manager là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

EasyWare Human Resource Manager 13 build 004


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Paradise 3/5 Quản lý nhân viên, đánh giá tình hình nhân sự
  • OrangeHRM 3/5 Quản lý nhân sự, hỗ trợ tính tiền lương
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá