download Attend HRM 6.2

Attend HRM

 6.2

Download Attend HRM - Theo dõi ngày công đi làm, tính lương nhân viên

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 24/10/2019

Attend HRM là phần mềm quản lý nhân sự dành cho nhiều mô hình doanh nghiệp với các tính năng quản lý hiệu quả hiện nay. Sử dụng Attend HRM, người dùng sẽ có cái nhìn bao quát, tổng thể về tình hình nhân sự của công ty mình. Các thông tin, đánh giá tổng hợp, khen thưởng ... đều được chương trình ghi lại và lưu trữ với tính bảo mật cao.

Quảng cáo

Attend HRM hỗ trợ người dùng quản lý nhân sự trong các tổ chức, doanh nghiệp của mình hiệu quả. Bạn có thể sử dụng phần mềm này để lưu trữ hồ sơ nhân viên trong công ty hay theo dõi ngày giờ làm việc của họ dễ dàng. Đặc biệt Attend HRM hoạt động tốt nhất trong mô hình cơ quan hay tổ chức nhỏ.


Attend HRM
Download Attend HRM - Phần mềm quản lý nhân sự doanh nghiệp

Với các modul được tích hợp trên Attend HRM mang đến cho người dùng giải pháp quản lý nhân viên và các vấn đề liên quan. Bạn có thể tự thiết lập các thông số trên phần mềm sao cho phù hợp với nhu cầu của từng doanh nghiệp.

Attend HRM theo dõi số ngày đi làm, đi muộn, làm thêm giờ, ... chính xác và lấy đó làm căn cứ để tính lương nhân viên cuối tháng. Thêm vào đó, các quy tắc tính toán là do người dùng đặt ra: trừ bao nhiêu tiền nghỉ 1 ngày, trừ tiền đi muộn, ... và việc còn lại Attend HRM sẽ giúp bạn tính toán chính xác và nhanh chóng.

Attend HRM luôn mang lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng quản lý nguồn nhân lực của các tổ chức, doanh nghiệp nhỏ. Tiện ích tích hợp các modul giúp bạn quản lý nhân viên hiệu quả nhất.

Bên cạnh Attend HRM, phần mềm quản lý nhân sự Perfect HRM cũng được người dùng đánh giá rất cao về các nghiệp vụ có trong chương trình. Tất cả các dữ liệu trong Perfect HRM đều có thể được trích xuất ra file Excel để dễ dàng in ấn phục vụ cho nhiều cuộc họp, tổng kết các kỳ, các năm.

Ngoài ra, Attend HRM có thể kết nối với các thiết bị chấm công để lấy dữ liệu sang, hay thiết lập các kế hoạch trong công việc cho từng nhân viên ( làm việc theo ca), ... Nhờ đó mà doanh nghiệp của bạn vừa giảm thiểu nhân công vừa tiết kiệm thời gian trong vấn đề quản lý nhân viên.

Những tính năng chính của Attend HRM:

- Quản lý nhân sự trong các tổ chức, doanh nghiệp của mình hiệu quả.

- Hoạt động tốt nhất trong mô hình cơ quan hay tổ chức nhỏ.

- Giải pháp quản lý nhân viên và các vấn đề liên quan.

- Thiết lập các thông số trên phần mềm sao cho phù hợp với nhu cầu của từng doanh nghiệp.

- Lưu trữ hồ sơ nhân viên trong công ty hay theo dõi ngày giờ làm việc.

- Theo dõi số ngày đi làm, đi muộn, làm thêm giờ, ... chính xác và lấy đó làm căn cứ để tính lương nhân viên cuối tháng

- Kết nối với các thiết bị chấm công để lấy dữ liệu.

- Thiết lập các kế hoạch trong công việc cho từng nhân viên
 


Liên kết tải về - [37.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Attend HRM - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Attend HRM được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat attend hrm là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Paradise 3/5 Quản lý nhân viên, đánh giá tình hình nhân sự
  • OrangeHRM 3/5 Quản lý nhân sự, hỗ trợ tính tiền lương
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá