download Messenger Reviver 2.4.8.9

Messenger Reviver

 2.4.8.9

Download Messenger Reviver - Phục hồi Windows Live Messenger

Thu Hà  cập nhật: 08/08/2020

Messenger Reviver là một công cụ giúp bạn sửa thông điệp, cho phép sử dụng Windows Live Messenger ngay cả sau khi chuyển đổi sang Skype. Phần mềm này hỗ trợ bạn tính năng tự động cài đặt và sửa chữa hay thay đổi Windows Live Messenger cũng như Windows Messenger để có thể tiếp tục thực hiện công việc cho dù nó bị chặn bởi Microsoft.

Quảng cáo

Messenger Reviver được biết đến là một công cụ hỗ trợ người dùng sửa chữa thông điệp, cho phép sử dụng Windows Live Messenger ngay cả sau khi chuyển đổi sang Skype. Ứng dụng đơn giản này giúp cho mọi người có thể sử dụng được một cách dễ dàng.
 
Messenger Reviver hỗ trợ thêm tính năng tự động phát hiện và xử lý lỗi khi Messenger vẫn được cài đặt hay tiến hành cài đặt mới chương trình nhằm bảo đảm an toàn danh sách bạn bè của bạn. Sử dụng phần mềm này còn hỗ trợ bạn kiểm tra xem bạn bè hiện đang được cài đặt, trong đó phiên bản có thể được sửa đổi, và nếu họ cần bất kỳ sửa chữa mới. Revive thậm chí sẽ biết nếu Skype tự động loại bỏ Messenger.

Ngoài ra Messenger Reviver là một cách tuyệt vời và đơn giản để duy trì phiên bản yêu thích của bạn bè mà không cần phải chuyển sang Skype. Tất cả các quá trình khác nhau là rất đơn giản và nhanh chóng, cho phép bạn sử dụng Messenger một lần nữa.

Các tính năng chính của Messenger Reviver:

- Sửa thông điệp, cho phép sử dụng Windows Live Messenger ngay cả sau khi chuyển đổi sang Skype.
- Sẽ tự động cố gắng để phát hiện nếu Messenger vẫn được cài đặt, trong đó phiên bản có đủ điều kiện để sửa đổi.
- Kiểm tra xem bạn bè hiện đang được cài đặt, trong đó phiên bản có thể được sửa đổi, và nếu họ cần bất kỳ sửa chữa mới.
- Đơn giản để duy trì phiên bản yêu thích của bạn bè mà không cần phải chuyển sang Skype.
 Liên kết tải về - [708 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Messenger Reviver được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat messenger reviver là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Messenger Reviver 2.4.8.9


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá