download Mi Music Cho Android

Mi Music

 Cho Android

Download Mi Music - Trình phát nhạc mặc định cho điện thoại Xiaomi

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 04/04/2022

Mi Music là trình phát nhạc mặc định trên các thiết bị Xiaomi cho phép bạn thưởng thức các bài hát với chất lượng âm thanh tốt nhất. Trình phát nhạc này không có gì quá nổi bật về giao diện, tuy nhiên các chức năng cơ bản như tạo danh sách phát nhạc, tạm dừng, tiếp tục... đều được hỗ trợ.

Quảng cáo

Mi Music là trình phát nhạc mặc định cho thiết bị Xiaomi theo đánh giá của nhiều người đã trải nghiệm thì khá gọn gàng và dễ sử dụng cũng như thao tác, tuy nhiên có một số vấn đề còn tồn tại như tính năng hiển thị lời bài hát trên màn hình chủ đôi khi sẽ xảy ra lỗi, tuy nhiên trên hết đây vẫn là ứng dụng bạn nên download và cài đặt cho thiết bị của mình nếu có thói quen nghe nhạc.

mi music

Download the Weather, Thông tin thời tiết các thành phố trên thế giới

Mi Music sẽ giúp bạn thưởng thức âm nhạc theo cách riêng của mình, có thể tạo danh sách phát nhạc ngẫu nhiên, lựa chọn những bài hát yêu thích để tạo ra thư viện nhạc của riêng mình. Những bài hát đang phát có thể hiện thị trên màn hình hoặc chế độ nền khá tiện lợi cho các thao tác khác của bạn.

Sony Music Center cũng là trình nghe nhạc trên di động hỗ trợ các thiết bị Sony, với chất lượng âm thanh đặc sắc, cho phép phát các file nhạc từ CD, USB và Smartphone, bên cạnh đó Sony Music Center còn cung cấp các thiết lập Multi-room, Surround, Stereo không dây với nhiều loa khác nhau.

Các tính năng chính của Mi Music:

- Trình phát nhạc cho thiết bị Xiaomi

- Tạo danh sách phát nhạc

- Tạo danh mục những bài hát yêu thích

- Phát nhạc ở chế độ nền


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mi Music được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mi music là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mi Music Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Ultra MP3 3/5 Trình phát nhạc cho điện thoại symbian
  • Amarok 3/5 Trình phát nhạc và quản lý nhạc miễn phí
Top download
  1. SnapTik
  2. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá