download Hanso Player 4.0.0

Hanso Player

 4.0.0

Download Hanso Player - Trình phát nhạc chất lượng cao

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 26/07/2021

Hanso Player là chương trình nghe nhạc với chất lượng cao, hỗ trợ nhiều định dạng. Ứng dụng này giúp tạo một danh sách nhạc để phát các bài hát hoàn tự động hoặc theo sở thích của bạn. Mặt khác, nhiều công cụ được tích hợp giúp người dùng vừa nghe nhạc vừa có thể xem các thông tin về bài nhạc.

Quảng cáo

Hanso Player đáp ứng hầu hết nhu cầu nghe nhạc của người dùng thông qua cơ sở dữ liệu SQL, hỗ trợ các tập tin âm thanh phổ biến gồm MP3, MP4, MPC, FLAC, OGG, WAV, WMA, MP1, MP2, PLS...Không chỉ là một công cụ nghe nhạc, người dùng còn có thể tạo và quản lý dễ dàng các bài hát bằng chương trình này. Giao diện của nó khá đơn giản và danh sách hiển thị các bài hát cũng rất trực quan.

Hanso Player cho phép nghe đài phát thanh trực tuyến với nguồn âm thanh chất lượng cao. Trong lúc nghe nhạc, người dùng có thể điều khiển tạm dừng, điều chỉnh âm lượng, phát ngẫu nhiên một bài hát bất kỳ, tạo và lưu một danh sách nhạc, mở một URL.... Ngoài ra, công cụ này còn kết nối với một cơ sở dữ liệu trực tuyến  để cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về tên album, tiêu đề, nhà xuất bản,...

Hanso Player cung cấp khả năng đọc các thẻ nhạc ID3 để xem và chỉnh sửa các thông tin bài hát. Chức năng kéo thả các bài nhạc cũng được hỗ trợ giúp nghe nhanh các bài hát trên máy tính. Cửa sổ nghe nhạc hiển thị ở chế độ nhỏ gọn và không làm ảnh hưởng đến các tiến trình khác đang hoạt động.

Các tính năng chính của Hanso Player:

- Công cụ nghe nhạc chất lượng cao
- Hỗ trợ nhiều định dạng
- Tạo và quản lý danh sách nhạc dễ dàng
- Phát tự động hoặc ngẫu nhiên các bài nhạc
- Chỉnh sửa thẻ nhạc
- Xem chi tiết thông tin các bài hát
 Liên kết tải về - [1.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Hanso Player được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat hanso player là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Hanso Player 4.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Vox 3/5 Trình phát nhạc Hi-res cho iPhone mà không cần iTunes
  • Onkyo HF Player 3/5 Trình phát nhạc chất lượng cao cho di động
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá