download WaveMax Sound Editor  8.8.2.6

WaveMax Sound Editor

  8.8.2.6

Download WaveMax Sound Editor - Tạo và chỉnh sửa âm thanh

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 08/07/2020

WaveMax Sound Editor là công cụ đa chức năng cho phép người dùng ghi lại giọng hát của mình hoặc bất kỳ nguồn âm thanh nào vừa có thể chỉnh sửa để tạo các bản ghi chất lượng cao. Phần mềm này tích hợp nhiều công cụ xử lý âm thanh cùng các hiệu ứng để người dùng thêm vào các bản ghi âm.

Quảng cáo

WaveMax Sound Editor là giải pháp lý tưởng và hoàn hảo cho việc tạo tạo bản ghi âm, đĩa CD âm thanh, bao gồm các công cụ chuyên nghiệp để ghi âm, phân tích và chỉnh sửa. Người dùng có thể sử dụng ứng dung này để tạo các bản nhạc chất lượng cao cùng với việc tích hợp các hiệu ứng tiếng vang, khuếch đại, giảm tiếng ồn,...để bổ sung cho các File âm thanh. Với chương trình này, bạn hoàn toàn có thể tạo được những bản nhạc mang cá tính của mình.

WaveMax Sound Editor giúp bạn số hóa bản ghi âm vào đĩa cứng máy tính, tạo tập tin âm thanh kỹ thuật số tiêu chuẩn. Nhiều công cụ giúp người dùng thực hiện dễ dàng các công việc như  cắt, sao chép, dán, crop, xóa,... các file ghi âm trên các hình ảnh dạng sóng. Với hơn 20 hiệu ứng và bộ lọc tích hợp, bao gồm trì hoãn, điệp khúc,...ứng dụng này sẽ nâng cao được chất lượng âm thanh cho các bản nhạc.

WaveMax Sound Editor cũng cho phép rip CD riêng với tốc độ cực nhanh và tra cứu cơ sở dữ liệu âm nhạc CDDB, xem chi tiết các thông tin cho các Album gồm nghệ sĩ, tiêu đề CD, album, hãng thu âm, track thông tin,... Ngoài ra, công cụ này còn có khả năng xử lý cùng lúc nhiều tập tin âm thanh, chuyển đổi tài liệu văn bản sang tập tin âm thanh, đánh dấu các tập tin âm thanh được xử lý....

Các tính năng chính của WaveMax Sound Editor:

- Tạo các bản ghi âm
- Chỉnh sửa các tập tin nhạc
- Áp dụng nhiều hiệu ứng âm thanh
- Xử lý nhiều tập tin cùng lúc
- Rip đĩa CD với tốc độ nhanh
- Chuyển đổi tài liệu văn bản sang tập tin âm thanh
- Đánh dấu các tập tin âm thanh được xử lý
 Liên kết tải về - [6.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm WaveMax Sound Editor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat wavemax sound editor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

WaveMax Sound Editor 8.8.2.6


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá