download Microsoft Excel 2007 Service Pack 3

Microsoft Excel 2007

 Service Pack 3

Download Microsoft Excel 2007 - Lập bảng tính dữ liệu trên máy tính

Trần Văn Việt  cập nhật: 29/05/2019

Microsoft Excel 2007 cho phép tạo và định dạng bảng tính, phân tích và chia sẻ thông tin bằng chế độ bảo mật nâng cao. Công cụ PivotTable có trong Microsoft Excel 2007 phân tích và trình bày dữ liệu từ nhiều góc độ và theo các yêu cầu khác nhau, tạo biểu đồ chuyên nghiệp một cách dễ dàng.

Quảng cáo

Microsoft Excel 2007 là một công cụ mạnh dùng để tạo và định dạng bảng tính, phân tích và chia sẻ thông tin giúp bạn đưa ra các quyết định sáng suốt. Microsoft Excel 2007 có giao diện đơn giản, thân thiện người dùng, hiển thị dữ liệu phong phú với công cụ PivotTable. Tiện ích này phân tích và trình bày dữ liệu từ nhiều góc độ và theo các yêu cầu khác nhau, cho phép bạn tạo và sử dụng biểu đồ chuyên nghiệp một cách dễ dàng.

Office Excel 2007 kết hợp với Excel Services, một công nghệ có trong Microsoft Office SharePoint Server 2007 cung cấp nhiều cải tiến quan trọng để chia sẻ dữ liệu và bảo mật cao hơn. Bạn hoàn toàn có thể chia sẻ các thông tin công việc quan trọng một cách rộng rãi với đồng nghiệp, khách hàng, đối tác bằng chế độ bảo mật nâng cao. Với, Microsoft Excel 2007, bạn dễ dàng điều hướng, sắp xếp, lọc, nhập các tham số và tương tác với PivotTable trực tiếp trên trình duyệt Web.

Định dạng tệp hiện đại

 

Microsoft Excel 2007 cung cấp định dạng tệp XML khiến cho các tệp tài liệu nhỏ hơn, mạnh hơn, tích hợp với hệ thống thông tin và nguồn dữ liệu bên ngoài.

Ngoài ra, Microsoft Excel 2007 còn đưa ra một phiên bản nhị phân để tạo sổ làm việc (workbook) lớn và phức tạp.

Giao diện người dùng mới

 

Microsoft Excel 2007 cung cấp giao diện người dùng mới, có tên là Office Fluent Interface, thay thế menu và thanh công cụ Ribbon. Các lệnh và tính năng dễ dàng tìm kiếm trên các tab định hướng tác vụ.

Thanh công cụ truy cập nhanh cung cấp quyền truy cập vào các lệnh sử dụng thường xuyên nhất của bạn trong Microsoft Excel 2007 bất kể tab ribbon nào đang bật.

Các tính năng chính của Microsoft Excel 2007

- Tạo và định dạng bảng tính

- Phân tích và chia sẻ thông tin bằng chế độ bảo mật nâng cao

- Công cụ PivotTable phân tích và trình bày dữ liệu từ nhiều góc độ và theo các yêu cầu khác nhau

- Tạo biểu đồ chuyên nghiệpLiên kết tải về - [351.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Microsoft Excel 2007 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat microsoft excel 2007 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Microsoft Excel 2007 Service Pack 3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Excel 2007 3/5 Phần mềm xử lý bảng tính
  • Office 2019 5/5 Bộ ứng dụng văn phòng mới nhất của Microsoft
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá