download GeoGebra for Mac 6.0.518.0

GeoGebra for Mac

 6.0.518.0

Download GeoGebra for Mac - Hỗ trợ vẽ đồ thị toán học

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 12/03/2019

GeoGebra for Mac là phần mềm hỗ trợ vẽ đồ thị toán học phiên bản dành cho máy mac, phục vụ cho những ai đang thực hiện việc nghiên cứu hoặc làm việc với số học, hình học, bảng tính, đồ họa, số liệu thống kê, đại số và giải tích. Ưu điểm của phần mềm này là cung cấp nhiều đối tượng được liên kết chặt chẽ, đồng thời tăng cường khả năng tương tác giữa hình học, đại số và các yếu tố toán học khác.


GeoGebra for Mac được phát triển dành cho việc dạy, học và nghiên cứu trong toán học, với khả năng thiết kế những đối tượng toán học cho các phép tính, đại số và hình học. Ứng dụng này hoạt động dựa trên Java hỗ trợ cho hai ngôn ngữ lập trình (GGBScript và Javascript). Phiên bản dành cho máy Mac cũng có các tính năng tương tự như GeoGebra trên windows.


GeoGebra for Mac
Download GeoGebra for Mac - Phần mềm Hỗ trợ vẽ đồ thị toán học

 

GeoGebra for Mac mang đến một giao diện người dùng thân thiện cho phép người dùng thao tác dễ dàng, tạo ra các đối tượng toán học bằng cách sử dụng các công cụ chuyên dụng hoặc lệnh, truy cập nhanh vào các công cụ vẽ khác nhau, thêm điểm, vector và thực hiện tính toán, vẽ các đường, các trục, vẽ hình nón, vòng cung, đường cong, các khoảng, các bất đẳng thức và nhiều công thức khác nhau.

GeoGebra for Mac mang đến cho người dùng nhiều chức năng toán học có thể sử dụng π và Euler trong các biểu thức và tính toán, tính toán góc, biến Boolean, ma trận... Người dùng cũng có thể tùy chỉnh thuộc tính các đối tượng như ẩn hoặc hiện, thêm màu sắc, cũng như cố định các đối tượng, thay đổi tên của một đối tượng, thêm nhãn với những giá trị, tạo ra hình ảnh động cùng các con số...

Graph cũng là phần mềm vẽ đồ thị toán học được nhiều người lựa chọn sử dụng, cung cấp các công cụ có sẵn, nhiều màu sắc, các tinh chỉnh để bạn có được những loại đồ thị phù hợp với yêu cầu đặt ra. Người dùng cũng có thể sử dụng Graph để dạy và học toán học.

Các tính năng chính của GeoGebra for Mac:

- Vẽ đồ thị toán học trên máy mac

- Hỗ trợ tính toán, tạo biểu thức toán học

- Tính toán góc, ma trận

- Nhiều công cụ vẽ chi tiết

- Giao diện trực quan, dễ dàng thao tác


Liên kết tải về - [49.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

GeoGebra for Mac - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm GeoGebra for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat geogebra for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

GeoGebra for Mac 6.0.518.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm