download Minitube for Mac 3.0

Minitube for Mac

 3.0

Download Minitube for Mac - Tìm kiếm, xem video youtube trên Mac

Trần Văn Việt  cập nhật: 01/04/2019

Minitube for Mac là một phân mềm mã nguồn mở cho phép người dùng tìm kiếm và xem các video trên youtube mà không cần phải truy cập vào trang web.

Quảng cáo

Minitube  for Mac cung cấp công cụ để người dùng có thể tìm kiếm các video trên youtube . Bạn có thể tìm kiếm các video bằng từ khóa hoặc đường link có sẵn. Các video thỏa mãn với tiêu chí tìm kiếm sẽ được hiện thị đầy đủ trong giao diện chính của chương trình. Người sử dụng có thể chọn phát một video bất kỳ hoặc phát tất cả các video với độ nét cao.


Minitube  for Mac cũng cung cấp cho người dùng đầy đủ các tính năng xem video cơ bản như: tua, chuyển tiếp, tạm dừng, ngắt kết nối, điều chỉnh âm lượng, xem toàn màn hình…. Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ người dùng tải trực tiếp các video về máy tính. Các video tải về sẽ được lưu dưới định dạng MPEG4.


Đặc biệt, Chương trình cho phép người dùng còn có thể đăng ký các trang youtube. Phần mềm sử dụng một lượng CPU rất ít, do vậy nó sẽ không làm chậm tốc độ hoạt động của toàn bộ hệ thống, góp phần bảo vệ pin và tăng tuổi thọ cho máy tính.


Các tính năng chính của phần mềm Minitube  for Mac:


-Tìm kiếm các video trên youtube
-Hiện thị các video youtube mà không cần truy nhập vào trang web
-Cung cấp các chức năng xem video cơ bản như: tua, next, xem toàn màn hình, điều chỉnh âm lượng
-Tải các video về máy
-Đăng ký các trang youtube
-Tiêu thụ ít CPU
 Liên kết tải về - [21.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Minitube for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat minitube for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Minitube for Mac 3.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • YouSearch 3/5 Tìm kiếm và xem Video trên Youtube
  • Tube Player 3/5 Ứng dụng hỗ trợ xem video Youtube trên di động
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá