download Mobifone NEXT cho Android

Mobifone NEXT

 cho Android

Download Mobifone NEXT - Dịch vụ nạp tiền điện thoại của Mobifone

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 10/05/2022

Mobifone NEXT giúp các thuê bao di động MobiFone nạp tiền nhanh chóng và hiệu quả. Tải Mobifone NEXT cho điện thoại hay máy tính bảng của mình, sau mỗi lần nạp tiền thành công bạn còn có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn. Đặc biệt thông qua Mobifone NEXT bạn sẽ được trải nghiệm việc nạp tiền theo cách mới vô cùng thú vị với tính năng quét camera.

Quảng cáo

Ứng dụng Mobifone NEXT giúp người dùng nạp tiền siêu nhanh bằng cách quét mã QR bên dưới lớp tráng bạc trên thẻ cào, nhờ đó bạn không cần phải nhập thủ công mã PIN như trước đây. Không chỉ có vậy, ứng dụng còn hỗ trợ quản lý tài khoản di động của mình như: Kiểm tra số dư tài khoản, cước thuê bao, lưu lượng data và các dịch vụ giá trị gia tăng. Ðăng ký sử dụng các dịch vụ của MobiFone ngay trên ứng dụng!

Những khách hàng đang sử dụng thuê bao của Viettel, các bạn có thể sử dụng ứng dụng My Viettel để nạp tiền và ứng tiền an toàn, nhanh chóng, hay thực hiện thanh toán các hóa đơn trực tuyến vô cùng tiện dụng, ngoài ra My Viettel còn giúp bạn cập nhật ảnh cá nhân để xác nhận thuê bao chính chủ.

mobifone next

Mobifone NEXT cũng hỗ trợ người dùng thực hiện các giao dịch thanh toán online qua các ngân hàng trong nước và các tổ chức tín dụng quốc tế như Visa/MasterCard/JCB/American Express. Tính năng này tương tự như bạn sử dụng ứng dụng Vietcombank cho Android của Ngân hàng TMCP Vietcombank, tiện ích Vietcombank cho Android ngoài việc giúp khách hàng thực hiện các giao dịch với ngân hàng còn cho phép họ thực hiện các giao dịch thanh toán online thông qua thiết bị di động của mình.

mobifone next 2

Sử dụng ứng dụng Mobifone NEXT sau mỗi lần nạp tiền cho thuê bao của mình hoặc người thân, người dùng còn được quay thưởng để nhận quà. Đặc biệt sẽ có rất nhiều phần quà rất có giá trị đang chờ đón bạn.

BankPlus Viettel cũng là ứng dụng hỗ trợ người dùng nạp tiền cho các các thuê bao di động Viettel khá tiện lợi. Dịch vụ thanh toán trên di động BankPlus hay dịch vụ BankPlus Viettel đã và đang được nhiều người sử dụng, với dịch vụ này người dùng dễ dàng thực hiện các giao dịch như nạp tiền vào tài khoản điện thoại, nộp tiền điện, chuyển khoản ngân hàng, tra cứu số dư tài khoản, tra cứu lịch sử giao dịch và nhiều hóa đơn dịch vụ khác

Các tính năng chính của Mobifone NEXT

- Nạp tiền MobiFone

- Nhận quà tăng khi nạp tiền

- Quản lý tài khoản di động

- Thực thiện giao dịch thanh toán online

MobiFone Pay cũng là dịch vụ ví điện tử từ MobiFone cung cấp cho người dùng các dịch vụ thanh toán trực tuyến tiện lợi, bao gồm chuyển tiền, nhận tiền, nạp tiền điện thoại.... bên cạnh đó MobiFone Pay còn hỗ trợ giải quyết các loại hóa đơn điện nước, mua bán online dễ dàng.

 


Liên kết tải về - [13 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mobifone NEXT được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mobifone next là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mobifone NEXT cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • iKeng 3/5 Ứng dụng kiếm tiền online khá hấp dẫn cho di động
  • Ví điện tử 9Pay 3/5 Dịch vụ thanh toán online, nạp tiền điện thoại
Top download
  1. SnapTik
  2. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá