download ModernMix  1.22

ModernMix

  1.22

Download ModernMix - Chạy các ứng dụng trên Windows 8

Diệu Hương Giang  cập nhật: 19/07/2022

ModernMix là ứng dụng rất hữu ích với người dùng Windows 8 với khả năng chạy các ứng dụng trong môi trường Modern UI trên hệ điều hành Win 8 giống như trong môi trường Desktop truyền thống. Đồng thời cho phép tắt mở các chương trình rất tiện lợi khi mà bạn chưa quen dùng Windows 8.

Quảng cáo

ModernMix được đánh giá là một trong những phần mềm mà người dùng Windows 8 nên sở hữu khi cho phép bạn kích hoạt một ứng dụng ngoài màn hình StartScreen của Windows 8 trong một cửa sổ trong màn hình Desktop cổ điển. Bạn có thể mở cùng lúc nhiều chương trình trong các cửa sổ khác nhau trên màn hình máy tính để việc tắt mở được dễ dàng hơn. Ngoài ra, các ứng dụng được mở sẽ xuất hiện trên thanh tác vụ, ược pinned để truy cập nhanh sau đó. Đây là một giải pháp khá đơn giản mang đến cho bạn giao diện quen thuộc truyền thống của Windows.

Các tính năng chính của ModernMix:

- Chạy các ứng dụng trên Windows 8
- Mở các chương trình trên Windows trong màn hình Windows truyền thống
- Mở cùng lúc nhiều ứng dụng
- Pin các ứng dụng vào thanh Tasbar
- Mang đến giao diện Windows truyền thống

 Liên kết tải về - [5.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ModernMix được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat modernmix là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá