download Moovida Media Center 2.1.0.2

Moovida Media Center

 2.1.0.2

Download Moovida Media Center - Xem phim đa phương tiện

Trần Văn Việt  cập nhật: 02/08/2014

Moovida Media Center là chương trình quản lý và trình chiếu các tập tin đa phương tiện trên máy tính cá nhân của người dùng. Phần mềm cung cấp khả năng quản lý nội dung tốt hơn và thao tác đơn giản dễ sử dụng hơn.

Quảng cáo

Moovida Media Center cung cấp giải pháp quản lý và trình chiếu nội dung các tập tin đa phương tiện đơn giản, dễ dàng và hợp lý hơn. Đặc biệt, chương trình có hai giao diện khác nhau phù hợp cho từng nhiệm vụ: một để tối ưu hóa việc quản lý các file media trên máy tính còn một dành cho việc tìm kiếm và chơi các tập tin media trên TV hoặc PC. Phần mềm hõ trợ hầu hết các định dạng media như avi, mkv, mp3, mp4,… và thậm chí các định dạng rất ít gặp như ogg, flac,vob …


Moovida Media Center
Download Moovida Media Center - Phần mềm Xem phim đa phương tiện

Ứng dụng Moovida Media Center có thể kết nối TV và máy tính cá nhân một cách dễ dàng thông qua cáp HDMI, VGA , cáp S-Video hoặc cáp âm thanh. Nhờ đó, nội dung các tập tin đa phương tiện có thể được trình chiếu và biểu diễn trên màn hình lớn hơn, sắc nét hơn và hệ thống âm thanh cao cấp hơn. Chương trình còn có giao diện 3D đẹp mắt để sắp xếp và thể hiện các tập tin để người dùng dễ dàng nhận biết và lựa chọn.

Moovida Media Center tự động tải về các artwork minh họa và các tóm tắt cho nội dung tập tin từ cơ sở dữ liệu MoovidaDB để bạn có thể dễ dàng tìm và xem trước bất kỳ tập tin nào. Khả năng làm việc mạnh mẽ giúp cho việc mở bất kỳ tập tin với định dạng nào và dung lượng bao nhiêu đều không thành vấn đề, chỉ trong chớp mắt tập tin sẽ được trình chiếu.
 
Các tính năng chính của Moovida Media Center:


- Quản lý và trình chiếu tập tin đa phương tiện.
- Hai giao diện phù hợp từng nhiệm vụ.
- Hỗ trợ kết nối TV và PC.
- Tự động minh họa nội dung tập tin.


Liên kết tải về - [37.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Moovida Media Center - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Moovida Media Center được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat moovida media center là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Moovida Media Center 2.1.0.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Musictube 3/5 Nghe nhạc, xem phim
  • AIMP 3/5 Xem phim, nghe nhạc chất lượng cao
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá