download All My Movies  9.1 build 1473

All My Movies

  9.1 build 1473

Download All My Movies - Xem, quản lý phim hiệu quả trên máy tính

Bùi Minh Quang  cập nhật: 21/04/2022

All My Movies là chương trình mang lại cho người sử dụng những công cụ thông minh trong việc quản lý số lượng lớn các bộ phim và video trên máy tính của mình một cách hợp lý.


All My Movies cho phép người sử dụng thực hiện quét toàn bộ ổ cứng hoặc DVD để thực hiện lấy các thông tin về phim như: tiêu đề, đạo diễn, diễn viên, nội dung, thể loại, ngôn ngữ, phụ đề… Tính năng này rất quan trọng trong việc hỗ trợ người sử dụng sắp xếp hay phân loại các bộ phim mình có theo nhiều tiêu chí khác nhau nhằm tạo điều kiện thuận lợi trong việc truy xuất khi cần thiết.

 

Tính năng mới cập nhật của All My Movies 8.1 Build 1432:

- Nâng cao tính năng tìm kiếm các chức năng bổ sung

- Cải thiện hiệu suất sử dụng AND và OR

- Bổ sung nền tảng mới Carbon

 

Với All My Movies người sử dụng cũng có thể lập một danh sách các bộ phim yêu thích để có thể xem bất kì lúc nào mà không cần mất thời gian tìm kiếm trong hàng trăm bộ phim mình đang sở hữu.

Ngoài ra, All My Movies còn cung cấp tới người sử dụng công cụ “Preferences” cho phép bạn tùy chỉnh các cài đặt của chương trình như: cập nhật phim hàng tuần, thực hiện sao lưu tự động, thay đổi giao diện, ngôn ngữ,… Với công cụ này không khó để bạn có thể thay đổi các thiết lập có sẵn để quản lý kho phim của mình được tiện lợi hơn.

Những tính năng chính của All My Movies 6.3 build 1310:

-    Khả năng quét toàn bộ ổ cứng hoặc đĩa DVD để cập nhật các thông tin: tiêu đề, đạo diễn, diễn viên, nội dung, thể loại, ngôn ngữ, phụ đề…
-    Cho phép phân loại, sắp xếp phim theo các tiêu chí khác nhau: tiêu đề, thể loại, ngày thêm…
-    Tính năng lập danh sách phim yêu thích.
-    Cung cấp công cụ “Prefences” cho phép thay đổi các cài đặt chương trình.

 Liên kết tải về - [14.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm All My Movies được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat all my movies là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

All My Movies 9.1 build 1473


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm