download MP3 WAV AAC M4A Audio Cutter Cho Android

MP3 WAV AAC M4A Audio Cutter

 Cho Android

Download MP3 WAV AAC M4A Audio Cutter - Cắt nhạc, chuyển đổi, hợp nhất âm thanh

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 16/06/2020

MP3 WAV AAC M4A Audio Cutter ứng dụng chỉnh sửa âm thanh trên điện thoại cho phép bạn cắt, chuyển đổi, hợp nhất âm thanh ở nhiều định dạng khác nhau. Đây là một trong những ứng dụng cắt nhạc nhanh nhất trên thị trường sẽ tiết kiệm thời gian quý báu của bạn và giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về MP3 WAV AAC M4A Audio Cutter

MP3 WAV AAC M4A Audio Cutter hỗ trợ cắt nhạc MP3 tại các điểm cắt chính xác do người dùng lựa chọn, chuyển đổi và nén âm thanh bằng cách thay đổi tốc độ bit và mã hóa, hợp nhất âm thanh từ bất kỳ định dạng nào sang định dạng khác. Các định dạng âm thanh được hỗ trợ gồm MP3, WAV, AAC, AC3, OGG, M4A, FLAC, nó hoạt động như một ứng dụng tạo nhạc chuông hiệu quả cho dế yêu của bạn.

mp3 wav aac m4a audio cutter

Download MP3 WAV AAC M4A Audio Cutter, Cắt nhạc, chuyển đổi, hợp nhất âm thanh

MP3 WAV AAC M4A Audio Cutter cũng thực hiện ghép nhạc nhanh chóng để bạn kết nối nhiều bài hát khác nhau trong cùng một file để dễ dàng lưu trữ, hay chuyển đổi qua lại giữa các định dạng âm thanh dễ dàng. Bên cạnh đó người dùng cũng có thể sử dụng ứng dụng này để tách nhạc từ video, các file đầu ra sẽ dược lưu trong một danh sách để dễ dàng lựa chọn.

2. Các đặc điểm chính của MP3 Merger MP3 Cutter:

- Cắt âm thanh tại các điểm chính xác.

- Thay đổi tốc độ bit và mã hóa âm thanh.

- Hợp nhất âm thanh từ bất kỳ định dạng nào.

- Chuyển đổi định dạng âm thanh.

- Tách nhạc từ video.

3. App liên quan

MP3 Cutter cũng là ứng dụng cắt nhạc MP3 trên điện thoại cũng như nhiều định dạng âm thanh phổ biến khác, trích xuất các file nhạc chất lượng cao để sử dụng làm nhạc chuông, ngoài ra MP3 Cutter còn hỗ trợ tính năng cắt file hàng loạt theo cách hoàn toàn tự động, nhanh chóng và chính xác.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cắt mp3, ghép nhạc mp3 bằng X Wave MP3 Cutter Joiner trên máy tính
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Phần mềm X Wave MP3 Cutter Joiner hỗ trợ cắt, ghép nhạc MP3 trên máy tính, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm thế nào để sử dụng X Wave MP3 Cutter Joiner một cách hiệu quả nhất. Nội dung trong bài, Taimienphi.vn sẽ giúp các bạn nắm được cách cắt nối âm thanh MP3 trên phần mềm này từ A tới Z
 • Cắt nhạc mp3 bằng Free MP3 Cutter
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Cắt nhạc mp3 bằng Free MP3 Cutter có thể nói là cách đơn giản nhất để bạn tạo một bản nhạc chuông theo ý thích của mình từ những bài hát HOT hiện nay. Bên cạnh Free MP3 Cutter còn nhiều phần mềm khác có cùng tính năng như X Wave MP3 Cutter Joiner hay phần mềm có cái tên rất gọn Mp3 Cut. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn thực hiện trên phần mềm Free MP3 Cutter.
 • 6 phần mềm cắt nhạc mp3 làm nhạc chuông cực đỉnh
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  6 phần mềm cắt nhạc mp3 làm nhạc chuông cực đỉnh như MP3 Cut, Free MP3 Cutter... là top 6 những phần mêm hỗ trợ cắt nhạc mp3 phổ biến nhất hiện nay. Các phần mềm này có đầy đủ những tính năng cũng như những ưu điểm hữu ích đảm bảo những bản nhạc chuông sau khi cắt được giữ nguyên chất lượng cũng như tiến hành cắt nhanh chóng và có kết quả tốt nhất. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về 6 phần mềm cắt nhạc mp3 để có thể lựa chọn được phần mềm hữu dụng nhất với nhu cầu công việc của mình.
 • Cách cắt nhạc MP3 bằng Free MP3 Cutter
  Free MP3 Cutter là một phần mềm hỗ trợ cho phép bạn chỉnh sửa các file audio một cách đơn giản. Với Free MP3 Cutter, bạn sẽ dễ dàng cắt, ghép hay chỉnh sửa các đoạn âm thanh theo ý muốn mà không cần
 • Các hàm cắt chuỗi, nối chuỗi trong Excel
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Khi nhập liệu trong Excel bạn nhập đầy đủ họ và tên của nhiều người nhưng sau đó phải tách riêng ra từng ô hay nhập chung vào cùng một ô. Việc này tưởng chừng như đơn giản nhưng lại không ít người chưa biết cách làm. Giải pháp tốt nhất lúc này là sử dụng hàm cắt chuỗi và nối chuỗi như Hàm ConcateNate, hàm Right ... Hãy tham khảo cách sử dụng hàm Excel hỗ trợ cắt chuỗi và nỗi chuỗi được taimienphi.vn chia sẻ dưới đây, chắc chắn bạn sẽ xử lý thao tác này một cách nhanh chóng.
 • Cắt ghép Video bằng Avidemux dễ dàng
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Avidemux là phần mềm dùng để chỉnh sửa, cắt, ghép video hoàn toàn miễn phí và hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau. Bạn có thể tách bỏ hình ảnh và chỉ lưu lại file âm thanh trên Video đó hoặc ngược lại chỉ lưu ảnh và loại bỏ âm thanh trên Video đó một cách dễ dàng.
 • Top phần mềm ghép video tốt nhất hiện nay
  Chia sẻ bởi: Cao Thắng
  Bạn đang tìm kiếm một phần mềm chỉnh sửa video hoàn chỉnh cho phép bạn có thể kiểm soát nhiều công việc từ hình ảnh đến âm thanh, từ bộ lọc tiên tiến đến các hiệu ứng thì danh sách Top phần mềm phần mềm ghép video tốt nhất dưới đây có thể đáp ứng được những điều đó của bạn.
 • Lịch cắt tóc tháng 11/2019
  Lịch cắt tháng tháng 11/2019 được Taimienphi.vn tổng hợp theo ngày dương lịch, âm lịch, giúp bạn đọc dễ dàng tra cứu ý nghĩa, lựa chọn ngày cắt tóc tháng 11 2019 phù hợp với tuổi tác, gương mặt của
 • Cách cắt nhạc trên Macbook
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Với ứng dụng QuickTime Player được tích hợp trong Mac OS X, bạn có thể thoải mái cắt nhạc miễn phí mà không cần phải cài đặt bất cứ phần mềm của bên thứ 3 nào cả. Bài viết đưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách cắt nhạc trên Macbookb bằng QuickTime Player.
 • Cắt ghép Video bằng Corel VideoStudio
  Chia sẻ bởi: Ngọc Link
  Corel VideoStudio là một công cụ chỉnh sửa Video được nhiều người tin dùng nhất hiện nay. Bởi tính năng chỉnh sửa của chúng hơn hẳn các phần mềm khác. Corel VideoStudio tích hợp thư viện với phong phú các template để bạn ghép video và tạo nên những Video Clip mang phong cách của riêng mình.
 • Top 4 phần mềm ghép, cắt ghép Video trên máy tính tốt nhất
  Chia sẻ bởi: Cao Toàn Mỹ
  Phần mềm ghép, cắt ghép video trên máy tính là một trong những công cụ cần thiết để xử lý các loại video trước khi xuất bản, đặc biệt quan trọng đối với các bạn thường xuyên chỉnh sửa video. Trong bài viết hôm nay, Taimienphi.vn sẽ giới thiêu đến các bạn top 4 phần mềm cắt video, chỉnh sửa video trên máy tính tốt nhất mà các bạn nên sử dụng.
 • Cách cắt nhạc MP3 online trực tuyến đơn giản mà nhanh
  Cách cắt nhạc MP3 online trực tuyến đơn giản mà nhanh là cách cắt nhạc không cần phần mềm, cho phép bạn cắt được đoạn nhạc yêu thích để làm nhạc chuông nhanh chóng ngay trên trình duyệt mà không cần
 • WinMend File Splitter - Cắt, ghép File dữ liệu hiệu quả
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thuý Thanh
  WinMend File Splitter cho phép bạn cắt ghép file trên nhiều tập tin âm thanh, hình ảnh, Video, tài liệu ... Đây là công cụ cắt ghép file dữ liệu nhanh chóng, hiệu ứng được nhiều người tin tưởng sử dụng.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MP3 WAV AAC M4A Audio Cutter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mp3 wav aac m4a audio cutter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

MP3 WAV AAC M4A Audio Cutter Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • Audio MP3 Cutter 3/5 Cắt nhạc MP3, tạo nhạc chuông cho điện thoại
 • Audio Editor 3/5 Cắt, chỉnh sửa, chuyển đổi âm thanh
Top download
 1. SnapTik
 2. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá