download Umile Encoder 3.1.4.1

Umile Encoder

 3.1.4.1

Download Umile Encoder - Chuyển đổi định dạng âm thanh và Video

Thu Hà  cập nhật: 14/06/2014

Umile Encoder hỗ trợ chuyển đổi qua lại giữa nhiều định dạng Video và Audio hoặc trích xuất âm thanh từ Video với đầu ra chất lượng, có khả năng tương thích với nhiều thiết bị chơi nhạc khác nhau.

Quảng cáo

Umile Encoder cho phép chuyển đổi linh hoạt giữa các định dạng Video và âm thanh với các hỗ trợ đầu vào gồm MPEG-1, MPEG-2, MPEG-4 (Divx, OpenDivx, DivXS, Xvid), MPEG-4 AVC(H.246), WMV, H.263, ASF, FLV (cho Video) và MPEG, WMA, AMR-NB/AMR-WB, QCELP, EVRC (cho Audio), định dạng đầu ra gồm H.264, H.263, FLV, Xvid, MPEG-4 (Divx, OpenDivx), MS MPEG-4 v2/v3, MP4V, MP43, MP4 (cho Video) và AAC, MP3, MP2, AC3 (cho Audio).

Tính năng nổi bật trong phiên bản 3.1.4.1 của Umile Encoder:

- Cải thiện tốc độ chuyển đổi định dạng âm thanh và Video

 

Umile Encoder trợ giúp người dùng tùy chỉnh các thông số đầu ra cho Video và File âm thanh như độ phân giải, kênh âm thanh, tỷ lệ khung hình, âm lượng... Các Video được trích xuất có khả năng tương thích với nhiều thiết bị di động như PSP, PS3, iPod, iPhone, iPad, các thiết bị Android, và nhiều thiết bị đa phương tiện kỹ thuật số. Đồng thời, bạn cũng được thưởng thức các tập tin nhạc, Video ngay trên máy tính bằng các chương trình mặc định của Windows.

Phần mềm còn hỗ trợ thêm các phụ đề cho các Video phim như SRT, SMI, SUB, ASS...Các chức năng được bố trí hợp lý và dễ dàng sử dụng với bất cứ người dùng nào.

Các tính năng chính của Umile Encoder:

- Chuyển đổi linh hoạt giữa các định dạng âm thanh và Video
- Trích xuất đầu ra chất lượng
- Thiết lập và chỉnh sửa nhiều thông số cho các tập tin
- Các File nhạc và Video có khả năng tương thích với nhiều thiết bị cầm tay.
 

 Liên kết tải về - [12.63MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Umile Encoder được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat umile encoder là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Umile Encoder 3.1.4.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá