download FlowPlayer for Mac 7.2.7

FlowPlayer for Mac

 7.2.7

Download FlowPlayer for Mac - Nghe nhạc, xem file FLV cho Mac

Diệu Hương Giang  cập nhật: 03/10/2019

FlowPlayer for Mac là một công cụ cho phép người dùng có thể xem được những Flash Video theo định dạng FLV. Ngoài ra, Flowplayer còn cho phép người dùng có thể đưa những Flash Video này lên mạng một cách đơn giản.

Quảng cáo

Không giống như những công cụ nghe nhạc FLV bình thường khác, FlowPlayer for Mac cung cấp cho người dùng rất nhiều tính năng và những tùy chọn khác nhau trong việc thưởng thức các Video Flash. Ngoài ra, Flowplayer còn cho phép bạn tạo một danh sách video mà bạn yêu thích vô cùng thuận tiện hay dễ dàng đưa nhúng những file FLV lên webside một cách vô cùng đơn giản. Bạn cũng có thể thay đổi cấu hình mặc định trên ứng dụng rất linh hoạt và nhanh chóng.

Tính năng chính của FlowPlayer for Mac:

- Xem Video Flash trên máy Mac
- Tạo danh sách nghe nhạc
- Điều chỉnh tỷ lệ màn hình
- Nhúng file FLV lên webside
 Liên kết tải về - [118 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm FlowPlayer for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat flowplayer for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

FlowPlayer for Mac 7.2.7


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • DAPlayer 3/5 Nghe nhạc, xem video
  • MPCSTAR 3/5 Nghe nhạc, xem video trên máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá