download GOM Audio  2.2.23.0

GOM Audio

  2.2.23.0

Download GOM Audio - Trình nghe nhạc trên máy tính

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 22/10/2019

GOM Audio cho phép bạn thưởng thức nhiều định dạng âm thanh phổ biến trên máy tính, trên Internet với chất lượng tốt nhất. Phần mềm này được xây dựng và phát triển dựa trên nền tảng của ứng dụng xem phim nghe nhạc nổi tiếng GOM Media Player nên thừa hưởng được những tính năng của công cụ này.

Quảng cáo

GOM Audio hỗ trợ phát nhạc MP3, M4A, OGG, WMA, WAV, MID, FLAC, APE và cả nhạc trên CD.  Bạn có thể tạo danh sách phát nhạc, điều khiển âm lượng, phát lại, chọn bài ngẫu nhiên khi chơi nhạc. Giao diện được bố trí một bên là phần phát nhạc, một bên là danh sách được lựa chọn. Hoặc cũng có thể mở một địa chỉ URL phát nhạc trên Internet để nghe nhạc.


download GOM Audio
Download GOM Audio - Phần mềm Nghe nhạc chất lượng cao, nhiều định dạng

GOM Audio cung cấp các kênh radio trực tuyến có sẵn để bạn nghe với chất lượng âm thanh vượt trội, khả năng phát các stream phát sóng trực tiếp.  Phiên bản mới nhất hỗ trợ thêm các ngôn ngữ, các đài phát thanh mới, sửa các lỗi về nhận dạng âm thanh. Bạn cũng có thể thay đổi các giao diện khác nhau khi nghe nhạc.

GOM Audio mang đến trải nghiệm nghe nhạc hoàn toàn mới mẻ dành cho bạn trên một giao diện trực quan, sạch sẽ, vừa hỗ trợ nghe trên máy tính, vừa nghe trực tuyến. Ưu điểm của công cụ nghe nhạc này là tận dụng được công nghệ hiện đại từ phần mềm phát video GOM Media Player.

GOM Audio cung cấp đến bạn các trạm phát thanh đa dạng từ Internet, mở và phát các stream phát sóng trực tiếp. Bạn có thể thay đổi giữa các giao diện khác nhau cho chương trình, cho phép chỉnh sửa thẻ nhạc ID3, sử dụng chế độ Mini Player của GOM Audio để khóa trình phát vào thanh taskbar.

Phiên bản mới nhất của GOM Audio hỗ trợ thêm một số ngôn ngữ mới, cải thiện số lần tải danh sách nhạc, chất lượng ảnh khi xuất ảnh bìa album, khả năng lưu playlist dưới định dạng .m3u8. Ngoài ra, ứng dụng còn sửa nhiều lỗi liên quan đến các bộ giải mã, phát lại danh sách nhạc...

GOM Audio sẽ tự động shutdown, restart, hoặc đặt máy tính vào trạng thái sleep khi phát hết danh sách nhạc được thiết lập. Những ứng dụng phát nhạc nổi tiếng như: KMP, VLC, RealPlayer... các bạn có thể download RealPlayer để nghe nhạc chất lượng cao trên máy tính của mình.
 
Các tính năng chính của GOM Audio:

- Nghe nhạc trên máy tính và trực tuyến
- Hỗ trợ nhiều định dạng
- Tạo danh sách nghe nhạc
- Nghe Radio trực tuyến
- Tự động tắt máy sau khi phát hết nhạc


Liên kết tải về - [8.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

GOM Audio - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm GOM Audio được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat gom audio là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

GOM Audio 2.2.23.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá