download MyDraw for Mac 5.0.1

MyDraw for Mac

 5.0.1

Download MyDraw for Mac - Thiết kế đồ họa, tạo sơ đồ dự án

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 02/03/2021

MyDraw for Mac là tiện ích tích hợp nhiều vật thể và các công cụ hữu ích, hỗ trợ người dùng tạo các sơ đồ phức tạp cho nhiều kiểu dự án. Về cơ bản, MyDraw for Mac cung cấp các tính năng tương tự với Visio của Microsoft và có khả năng hoạt động trên nhiều nền tảng.

Quảng cáo

MyDraw for Mac tích hợp một thư viện vật thể mở rộng với hệ thống hình khối cũng như các biểu tượng điện cực kỳ phong phú, mang đến một giải pháp tối ưu để thiết kế các sơ đồ phức tạp mà không cần mất nhiều thời gian để tạo các vật thể tùy biến. Không chỉ vậy, với MyDraw for Mac người dùng cũng có quyền bổ sung thêm nhiều tính năng mới vào thư viện hay chỉnh sửa các hình khối theo nhiều cách khác nhau.

Nếu bạn đang cần một phần mềm tạo sơ đồ tư duy thì Edraw Mind Map sẽ trợ giúp rất tốt cho bạn, sử dụng khi cần phác thảo suy nghĩ, kế hoạch tương lai theo cách đơn giản nhất, Edraw Mind Map có khả năng xuất dữ liệu bản đồ dưới nhiều định dạng và chia sẻ bản đồ trực tuyến cho những người liên quan.


MyDraw for Mac
Download MyDraw for Mac - Phần mềm Thiết kế đồ họa, tạo sơ đồ dự án

 

Ngoài ra, một ưu điểm khác dễ thấy khi tải MyDraw for Mac là tính năng thiết kế nội dung mới và định dạng các sơ đồ. Bạn sẽ thấy trên giao diện của MyDraw for Mac có các công cụ vẽ tạo hình chữ nhật, hình bầu duc, đường cong, v.v hay nối và di chuyển các thành phần, xoay hay thay đổi kích thước của các thành phần đó.

CorelDRAW cũng là công cụ vẽ đồ họa sử dụng cho nhiều công việc như tạo biểu đồ, sơ đồ tư duy, tạo kế hoạch dự án với thư viện các mẫu hình vẽ vô cùng đồ sộ, đặc biệt CorelDRAW còn cho xem trước các bản vẽ và lưu lại với nhiều định dạng khác nhau.


Các tính năng chính của phần mềm MyDraw for Mac:

- Tích hợp nhiều vật thể hữu ích.

- Tạo sơ đồ phức tạp.

- Hỗ trợ nhiều nền tảng.

- Thiết kế nội dung mới.

- Định dạng các sơ đồ.


Liên kết tải về - [46.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

MyDraw for Mac - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MyDraw for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mydraw for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

MyDraw for Mac 5.0.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá