download Pencil 3.1.0

Pencil

 3.1.0

Download Pencil - Thiết kế bản vẽ, sơ đồ

Thu Hà  cập nhật: 11/08/2020

Pencil là một tiện ích có trên Firefox có giao diện đơn giản, nó là công cụ thực hiện sơ đồ và tạo bản mẫu giao diện đồ họa dễ dàng sử dụng đối với mọi người dùng.

Quảng cáo

Pencil là công cụ tạo mẫu bản vẽ , gồm nhiều công cụ giúp việc phác thảo các đường nét cuối cùng trong bản thiết kế. Có thể là từ những bản vẽ đơn giản trên giấy, các file bằng Photoshop , nó xuất hiện như một công cụ chuyên ngành phác thảo một cách chính xác nhất.

Pencil rất dễ dàng sử dụng, nó thích hợp với mọi người dùng, từ những người có nhiều kinh nghiệm nhất đến những người ít có kinh nghiệm trong việc thiết kễ đồ họa.

Bạn đang ấp ủ thiết kế giao diện tuyệt đẹp trên blog cá nhân, đây chính là công cụ hữu ích nhất sẽ giúp bạn làm được điều đó. Bạn thậm chí không cần phải tải về một phần mềm chuyên dụng, những công cụ đó thường ngốn lượng bộ nhớ ổ cứng tương đối lớn, Pencil là phầm mềm có sẵn trên trình duyệt Firefox.

Mở thanh công cụ Pencil , chọn Tool > Pencil Sketching , cửa sổ giao diện sẽ được mở ra. Các công cụ sẵn có trong chương trình được sắp xếp hợp lý, gồm nhiều hình khối có hình dạng khác nhau, phục vụ cho nhu cầu thiết kế của bạn. Từ các hình dạng chung ( hình chữ nhật, bầu dục, đường thẳng, văn bản...), đến các khung được thiết kế để chèn chú thích, bình luận và hướng dẫn ( hình quả bóng, viên đạn, mũi tên ...), các yếu tố trang Web ( URL, HTML, tiêu đề, bảng...) và một số công cụ có chức năng khác ( GTK+, Windows widgets, thay đổi giao diện).

Những ý tưởng phác thảo đã có sẵn trong đầu mỗi người, Pencil cho phép thực hiện thao tác kéo/ thả chuột, giúp bạn tạo được bản vẽ ưng ý. Dễ dàng chọn lựa màu sắc làm cho bản vẽ thêm sinh động hơn.

Bằng việc tích hợp công cụ Stencil, bạn có thể tạo ra bộ sưu tập các bản vẽ, hình ảnh theo từng chủ đề riêng biệt để thuận tiện trong việc tìm kiếm sau này. Mỗi stencil sẽ có thuộc tính màu sắc, hình nền, đường biên màu, độ mờ đục..., người dùng có thể tùy chỉnh để xác định màu sắc hình dạng cuối cùng.

Các bản vẽ sau khi hoàn thành, đều được Pencil lưu dưới dạng PNG, HTML, PDF, DOC, tài liệu OpenOffice.org.

Tính năng chính của Pencil


- Tích hợp công cụ Stencil trong việc tạo sơ đồ và thiết kế bản vẽ.
- Cung cấp nhiều hình khối sử dụng trong thiết kế.
- Bản vẽ được lưu dưới dạng HTML, PNG, DOC, PDF, tài liệu OpenOffice.org.
- Thêm đối tượng từ bên ngoài.
- Tạo bộ sưu tập cá nhân.
- Tiêu chuẩn hoạt động bản vẽ : sắp xếp, mở rộng quy mô, luân chuyển...
 Liên kết tải về - [69.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Pencil được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pencil là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá