download RFFlow 5.06 revision 5

RFFlow

 5.06 revision 5

Download RFFlow - Vẽ sơ đồ, bản đồ, sơ đồ tổ chức

Bùi Minh Quang  cập nhật: 11/10/2019

RFFlow là công cụ mạnh mẽ, dễ sử dụng, cho phép người dùng tạo sơ đồ bản vẽ, sơ đồ tổ chức, sơ đồ điện tử và nhiều loại sơ đồ khác.

Quảng cáo

RFFlow là chương trình lý tưởng cho việc tạo ra một loạt các sơ đồ, biểu đồ tổ chức, sơ đồ cho giáo dục, kinh doanh, và các ngành công nghiệp một cách dễ dàng. Đơn giản là chỉ cần kéo một hình khối bất kì vào biểu đồ của bạn. Hình dạng trong chương trình sẽ tự động điều chỉnh theo kích thước xung quanh văn bản. Nhấp chuột phải vào hình dạng hoặc các nét vẽ để chỉnh sửa các thuộc tính của nó.


RFFlow
Download RFFlow - Phần mềm Vẽ sơ đồ, bản đồ, sơ đồ tổ chức

RFFlow bao gồm hơn 1600 hình khối khác nhau được sắp xếp một cách cẩn thận, người dùng có thể sử dụng chúng trong các thiết kế có nhiệm vụ cụ thể. Với các danh sách được mở rộng cho phép bạn tìm kiếm nhanh chóng những hình dạng mong muốn. mỗi hình dạng có một tên hiển thị và mô tả dành riêng của nó.

RFFlow gồm có các hình khối khác nhau, thích hợp với nhiều công việc : thiết kế sơ đồ máy tính, biểu đồ CPM, sơ đồ điều tra hình sự, sơ đồ luồng dữ liệu, định nghĩa cơ sở dữ liệu, biểu đồ điện/điện tử, sơ đồ mối quan hệ thực thể, thiết kế điện nước...

Người dùng có thể dễ dàng tìm thấy các biểu đồ Gantt, sơ đồ phả hệ di truyền, quá trình lưu thông Graham, bảng chữ cái Hy Lạp, IDEF0, IDEF1X, đối tượng công nghiệp, bố trí văn phòng, sơ đồ tổ chức, hệ thống chất lượng ISO 9000, bảng xếp hạng SDL, thiết kế phần mềm ( UML, Gane/ Sarson, OOA... ), biểu đồ cơ cấu , thời gian, đối tượng vận chuyển, biểu đồ WBS... đều có trong RFFlow.

Ngoài ra, người dùng còn có thể nhập ảnh bitmap và các hình ảnh đồ họa từ các tập tin hoặc từ Clipboard, thêm chúng vào các danh sách hiện có của chương trình.

Văn bản được nhập và có định dạng giống như các văn bản phổ biến khác. RFFlow cho phép lưu các biểu đồ dưới dạng file hình ảnh GIF, JPEG và các định dạng HTML sử dụng trên Web.

Tính năng chính của RFFlow

 


- Tạo các sơ đồ có kích thước lớn, khu vực bản vẽ rộng tới 10foot lên đến 65.000 đối tượng, chiều dài lên đến 64 trang.
- Các tính năng tìm, thay thế, kiểm tra chính tả.
- Cung cấp các giá trị đầu và cuối trang bao gồm số trang, tên tập tin, ngày tháng, thời gian.
- Liên kết các hình dạng trong biểu đổ.
- Sơ đồ có thể được lưu dưới dạng hình ảnh GIF, JPEG, hay định dạng HTML sử dụng trên trang Web.
 


Liên kết tải về - [4.51 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cách vẽ hình trong Word, vẽ sở đồ, vẽ đường thẳng, hình tròn trong Word
  Chia sẻ bởi: Quỳnh Búp Bê
  Microsoft Word không chỉ hỗ trợ bạn soạn thảo văn bản mà nó còn có rất nhiều tính năng khác nhau chẳng hạn như vẽ hình trong Word. Nếu như bạn chưa biết cách vẽ hình trong Word thì bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giúp các bạn vẽ hình, viết sơ đồ trong Word 2019, 2016, 2013, 2010, 2007, 2003 với thanh công cụ Shapes
 • Cách vẽ sơ đồ tư duy bằng phần mềm iMindMap trên máy tính
  Chia sẻ bởi: Ngọc Thảo
  Vẽ sơ đồ tư duy bằng iMindMap là một trong những phương pháp giúp người dùng tạo sơ đồ tư duy sắp xếp các ý tưởng từ lớn tới bé một cách rõ ràng, đơn giản và hiệu quả, bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn vẽ sơ đồ tư duy bằng iMindMap trên máy tính chi tiết nhất.
 • Vẽ sơ đồ tư duy trong word
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Vẽ sơ đồ tư duy trong Word là cách đơn giản nhất để vẽ sơ đồ tư duy. Là cách thô sơ nhất để tạo các sơ đồ tư duy, chủ yếu phục vụ học tập. Làm theo hướng dẫn sau đây để vẽ sơ đồ tư duy trong Word.
 • Cách vẽ sơ đồ tư duy trong PowerPoint 2016
  Thường thì người dùng có thể tạo bản đồ tư duy (mind map) trên giấy, sổ tay kỹ thuật hoặc các ứng dụng chuyện dụng trên máy tính của mình. PowerPoint cũng là một trong số đó. Bài viết dưới đây
 • Vẽ sơ đồ tư duy môn Lịch sử
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Vẽ sơ đồ tư duy môn lịch sử giúp bạn lên phương án học tập, chia các ý trong câu hỏi để dễ dàng học thuộc hơn. Làm theo hướng dẫn sau của Taimienphi.vn để vẽ sơ đồ tư duy môn Lịch sử giúp quá trình học tập và ôn thi đạt kết quả tốt nhé.
 • Vẽ sơ đồ tư duy môn Văn
  Vẽ sơ đồ tư duy môn Văn là cách để các học sinh có thể ôn luyện môn Ngữ Văn, học thuộc môn Văn một cách nhanh nhất, nhớ lâu nhất. Làm theo hướng dẫn sau của Taimienphi.vn để vẽ sơ đồ tư duy môn Văn.
 • Vẽ sơ đồ tư duy trong Powerpoint
  Vẽ sơ đồ tư duy trong Powerpoint là cách thường được dùng để thể hiện các biểu đồ, số liệu thống kê phục vụ cho trình chiếu. Làm theo hướng dẫn sau của Taimienphi.vn để vẽ sơ đồ tư duy trong
 • Cách vẽ sơ đồ tư duy bằng Edraw Mind Map
  Cách vẽ sơ đồ tư duy bằng Edraw Mind Map khá thân thiện với người dùng. Thường được sử dụng để tạo sơ đồ tư duy cho các Events, sinh nhật, tiệc cưới... Làm theo hướng dẫn của Taimienphi.vn để có thể
 • Cách vẽ sơ đồ tư duy bằng Mindjet MindManager
  Chia sẻ bởi: Trần Khởi My
  Mindjet MindManager là một phần mềm vẽ sơ đồ tư duy tiện ích với nhiều template khác nhau. Tuy nhiên cách sử dụng Mindjet MindManager như thế nào? Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ chỉ cho bạn cách vẽ sơ đồ tư duy bằng Mindjet MindManager
 • Cách vẽ sơ đồ lớp học trong word
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Nếu bạn là Giáo viên hoặc nằm trong ban cán sự lớp, sẽ có lúc thủ thuật vẽ sơ đồ lớp học trong word cần phải sử dụng tới. Không quá khó để chúng ta có thể vẽ sơ đồ lớp học trong word dễ dàng, nhanh chóng. Bài viết sau Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn tạo được sơ đồ lớp học với công cụ Word.
 • Cách vẽ sơ đồ tư duy bằng XMind
  Cách vẽ sơ đồ tư duy bằng XMind giúp người dùng đưa ra các ý tưởng, suy nghĩ của mình trước khi thực hiện một công việc nào đấy. Làm theo hướng dẫn của Taimienphi.vn để vẽ sơ đồ tư duy bằng XMind các
 • Cách vẽ sơ đồ lớp học trong Word 2019
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Với thầy cô giáo thì sơ đồ lớp học là cần thiết giúp các giáo viên dễ dàng sắp xếp chỗ ngồi cho học sinh, bố trí cán bộ lớp cũng như sắp xếp tổ nhóm trong lớp, tham khảo hướng dẫn vẽ sơ đồ lớp học trong Word 2019 dưới đây để biết cách vẽ sơ đồ lớp học qua một vài bước rất đơn giản và dễ hiểu.
 • Top phần mềm vẽ sơ đồ tư duy trên máy tính
  Vẽ sơ đồ tư duy trong học tập cũng như công việc giúp phát huy được khả năng sáng tạo, tính logic và rèn luyện bộ não. Với top phần mềm vẽ sơ đồ tư duy trên máy tính, Laptop như Edraw mind Map ..
RFFlow - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm RFFlow được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat rfflow là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

RFFlow 5.06 revision 5


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • MindNode 3/5 Ứng dụng vẽ sơ đồ tư duy trên di động
 • FreeMind 3/5 Phác thảo, vẽ sơ đồ dựa vào tư duy
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá